*/
  • website
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2012-10-27
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 21772
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน 2564
Posted by website , ผู้อ่าน : 1034 , 09:40:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต่อเติมครัวหลังบ้าน รวบรวมการควบคุมงบประมาณ ในการต่อเติมครัวหลังบ้าน รวมถึงเทคนิคสำหรับใช้ในการแก้ปัญหต่างๆ ของช่างรับเหมา เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการป้องการการผิดพลาด รวมถึงช่วยคุมงบประมาณของเจ้าของบ้านให้ไม่บานปลาย การเทคอนกรีตผสมเสร็จที่ท่านใช้ต่อเติมครัวหลังบ้านอยู่ ควรตรวจสอบใบนำส่งสินค้าของรถโม่คอนกรีตแต่ละคันให้ดี ว่าข้อมูลของเวลาที่ออกจากโรงงานเวลาใดหมายเลขรถตรงหรือไม่ หน่วยงานถูกต้องหรือไม่ ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอังคาร ที่ 30 มีนาคม 2564
Posted by website , ผู้อ่าน : 637 , 21:04:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตัวอย่างโลโก้สวยๆ เป็นโลโก้ผลิตภัณฑ์สบู่เซรั่ม มีความต้องการให้โลโก้นี้สามารถจดจำชื่อแบรนด์ได้ง่ายและทันทีทางนักออกแบบจึงเลือกที่จะให้ Logo เป็นชื่อแบรนด์ตัวอักษรเพื่อสร้างความจดจำให้กับผู้พบเห็นโลโก้นี้ได้ง่ายขึ้น ดูโลโก้ที่ออกแบบนี้จะเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาสบู่ที่เหมาะกับตัวเอง เป็นวัยรุ่นที่ยังไม่ติดแบรนด์อื่น พร้อมที่จะทดลองสินค้าใหม่ ฐานะออกแบบเลือกที่จะใช้ฟอนต์ตัวอักษร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 มีนาคม 2564
Posted by website , ผู้อ่าน : 642 , 19:15:07 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ออกแบบโลโก้ในกลุ่มธุรกิจบริษัททัวร์ท่องเที่ยว จากประสบการณ์ของ LogoBigbang ที่ออกแบบโลโก้ให้กับธุรกิจบริษัททัวร์มาหลายปี ภายในโลโก้จะต้องมีรูปเครื่องบิน หรือสัญลักษณ์คล้ายเครื่องบิน อยู่ภายในโลโก้ รูปเครื่องบินอาจจะเล็กบ้าง ใหญ่บ้าง ขึ้นอยู่กับองประกอบหลายอย่างในแต่ละบริษัท ที่มีความต้องการในงานออกแบบโลโก้ ที่จะถ่ายทอดเอกลักษณ์ของแต่ละบริษัททัวร์ ออกแบบโลโก้ให้แตกต่างกันไปตามความต้องการของแต่ละบริษั....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม 2564
Posted by website , ผู้อ่าน : 852 , 14:12:11 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำเว็บไซต์ โดยใช้โฮสติ่งคุณภาพสูง บริษัทที่ให้บริการ web hosting  โดยทั่วไปแล้วจะเรียกว่าเว็บซึ่งจะทำหน้าที่เก็บข้อมูลเชื่อมบริการต่างๆทางอินเทอร์เน็ต1. ความหมายของ web hosting  เป็นการให้บริการทางด้านอินเตอร์เน็ตประเภทหนึ่งที่ให้บริการบุคคลทั่วไป หรือองค์กรต่างๆสำหรับจัดเก็บข้อมูลสารสนเทศต่างๆเช่น รูปภาพ วีดีโอผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่ง web hosting ก็คือบริษัทที่ให้บริการพื้นที่บน Server  บริการด้านการ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 8 มิถุนายน 2563
Posted by website , ผู้อ่าน : 513 , 20:05:48 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประโยชน์ของ  css 1.การใช้ css ในการจัดรูปแบบการแสดงผลจะช่วยลดการใช้ภาษา html ในการตกแต่งเอกสารเว็บเพจ ทำให้ Code  เอกสาร html หรือเพียงส่วนเนื้อหาทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น การแก้ไขเอกสาร html ทำได้รวดเร็ว2.เมื่อ Code ภายในเอกสาร html ลดลงทำให้ไฟล์ขนาดเล็กลงจึงดาวน์โหลดได้เร็วขึ้น3. สามารถกำหนดรูปแบบการแสดงผลคำสั่ง Style sheet ชุดเดียวกันให้มีผลกับเอกสาร html ทั้งหน้าหรือทุกหน้าได้ทำให้เวลาการแก้ไขหรือ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/2