*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1522
  • จำนวนผู้ชม : 2862080
  • จำนวนผู้โหวต : 576
  • ส่ง msg :
  • โหวต 576 คน
<< พฤศจิกายน 2020 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 3 พฤศจิกายน 2563
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 768 , 20:13:57 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เดินทางด้วยสายการบินต่าง ๆ มักจะเกิดปัญหาเมื่อต้องเดินทางด้วยไฟล์ทที่เช้ามาก ๆ หรือดึกมาก ๆ หรือแม้นกระทั้งรอเปลี่ยนไฟล์ท เพราะบางครั้งมันเช้ามาก ดึกมาจริง ๆ หรือต้องใช้เวลารอทีละนาน ๆ

วันนี้จะมาชวนหาวิธีแก้ปัญหาค่ะ นั่นคือ การหาที่พักดี ๆ สำหรับไฟล์ทที่มีปัญหาของเรา โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ (THE PARK NINE SUVARNBHUMI) เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เพราะนอกจากจะใกล้สนามบิน และมีรถรับส่งสนามบินแล้ว ยังมีคาเฟ่เก๋ ๆ อย่าง Cuppers & Bakery ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่น Afternoon tea เก๋ ๆ ราคาดีที่เซตละ 399 บาท (คลิ๊กเพื่อดูรีวิว) และร้านอาหารแบบ Fine Dining ในบรรยากาศเลิศหรูที่...Eat Drink Love (คลิ๊กเพื่อดูรีวิว) ไว้ให้บริการ

 Cuppers & Bakery ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่น Afternoon tea

Cuppers & Bakery Café ให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม

เชฟอภิสิทธิ์ เชฟใหญ่ของห้องอาหาร Eat Drink Love

ห้องอาหาร Eat Drink Love ให้บริการอาหารแบบ Fine Dining

ทางเข้า Lobby ของ เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ

เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ เป็นโรงแรมที่ผสานความผ่อนคลายภายใต้งานออกแบบเชิงสร้างสรรค์เข้ากับทำเลที่ตั้งอันสะดวกสบาย โรงแรมฯ ตั้งอยู่บนถนนลาดกระบัง ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าโรบินสันลาดกระบัง ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิเพียงไม่กี่นาที เดินทางสะดวกสบายใกล้ทางด่วนและวงแหวนรอบนอกไปสู่ EEC (ฉะเชิงเทรา/ชลบุรี/ระยอง)

บริเวณล๊อบบี้ของโรงแรม

นอกจากบรรยากาศอันร่มรื่นจากสวนสวยของโรงแรมฯ ที่จะเปลี่ยนธีมการตกแต่งไปตามฤดูกาลของประเทศไทยแล้ว ส่วนด้านหลังติดคลองประเวศบุรีรมย์ ที่ยังคงความสมบูรณ์ของธรรมชาติและวิถึคนไทยริม 2 ฝั่งคลอง จึงทำผู้เข้าพักได้รับความสงบและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในช่วงเวลาที่เข้าพัก

ห้องพักทั้ง 114 ห้องตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี ที่มีความร่วมสมัย เรียบง่าย สบาย อบอุ่น และใกล้ชิดกับธรรมชาติ จึงทำให้เกิดความอิสระลงตัวทั้งสำหรับการทำงานและการพักผ่อน

อุปกรณ์และห้องฟิสเนต

สระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรม

ชิลล์ไปกับสระว่ายน้ำหินอ่อนระบบเกลือที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายในยิมของโรงแรมฯ ห้องซาวน่า และสตีมครบครัน ชิมอาหารเลิศรสที่รังสรรค์จากเชฟมือทองที่ห้องอาหาร Eat Drink Love เสิรฟ์อาหารนานาขาติทั้งอาหารไทยและยุโรปหลากหลายเมนู นั่งจิบกาแฟยามบ่ายพร้อมกับเค้กและขนมอบที่ The Cuppers หรือจะนั่งพบปะสังสรรค์พูดคุยกันเพื่อน ณ ล็อบบี้เลาจน์ ที่ให้บริการเครื่องดื่ม ค็อกเทล และของว่างเบา ๆ

บริเวณด้านหลังของโรงแรมเป็นคลองประเวศ

ห้องดีลักซ์ (ขนาด 30 ตร.ม.)

สำหรับห้องพักทั้ง 114 ห้องของเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมินั้้น แบ่งออกเป็น 6 ประเภทตามความต้องการของผู้เข้าพัก โดยทุกห้องดีไซน์ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับประสบการณ์เข้าพักที่สะดวกสบาย มี smart TV ที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณจากมือถือส่วนตัวขึ้นจอทีวภายในห้อง เซิร์ฟเน็ตด้วย WIFI ความเร็วสูงเพื่อให้ไม่พลาดการติอต่อสื่อสาร ตู้เย็นมินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย ไดร์เป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำและสลิปเปอร์

การตกแต่งภายในของห้องแบบดีลักซ์

สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

ห้องน้ำโปร่งสบาย ใช้สีพื้นในการตกแต่งด้วยสีขาว และลวดลายแบบหินอ่อน

ระเบียงทางเดินระหว่างห้อง

ห้องซูพีเรีย (ขนาด 28 ตร.ม.) เหมาะกับการเข้าพักระยะสั้น

บรรยากาศภายในห้องนอนของห้องซูพีเรีย

สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

ระเบียงรับลมชมวิวภายในห้อง

ห้องน้ำโปร่งสบาย

วิวบ้านโบราณภายนอกระเบียง

ห้องดีลักซ์ (ขนาด 30 ตร.ม.) แบบเตียงคู่

การตกแต่งภายใน

ภายในห้องน้ำโปร่งสบาย

ระเบียงทางเดินระหว่างห้อง

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (ขนาด 36 ตร.ม.)

เป็นห้องแบบสตูดิโอแบ่งสัดส่วนระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น

ส่วนของห้องนั่งเล่น

ส่วนของห้องนอน

การตกแต่งภายใน

ห้องซูพีเรีย (ขนาด 28 ตร.ม.), ห้องดีลักซ์ (ขนาด 30 ตร.ม.) และ ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (ขนาด 36 ตร.ม.) เป็นห้องพักสไตล์โรงแรมฯ เหมาะกับการเข้าพักระยะสั้น (รายวัน) ทุกห้องดีไซน์ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับประสบการณ์เข้าพักที่สะดวกสบาย มี smart TV ที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณจากมือถือส่วนตัวขึ้นจอทีวภายในห้อง เซิร์ฟเน็ตด้วย WIFI ความเร็วสูงเพื่อให้ไม่พลาดการติอต่อสื่อสาร ตู้เย็นมินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย ไดร์เป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำและสลิปเปอร์

ห้องจูเนียร์สวีท (ขนาด 45 ตร.ม.)

บริเวณส่วนที่จัดเป็นห้องนั่งเล่น

การตกแต่งในส่วนของห้องนอน

เตียงนุ่มนิ่มนอนสบาย

ห้องน้ำโปร่งสบายพร้อมอ่างอาบน้ำ

พื้นที่สำหรับทำงาน และพักผ่อน

การตกแต่งภายในห้องนอน

การตกแต่งห้องน้ำ

ระเบียงต่อระหว่างห้อง กับวิวโปร่งสบาย

ห้องสวีท 1 ห้องนอน (ขนาด 65 ตร.ม.)

ส่วนของห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล และลายไม้ ให้ความรู้สึกเรียบง่าย

ห้องรับประทานอาหารและส่วนของครัวทันสมัย

การตกแต่งภายในห้องนอน สวยหรู ดูดี

ห้องจูเนียร์สวีท (ขนาด 45 ตร.ม.), ห้องสวีท 1 ห้องนอน (ขนาด 65 ตร.ม.) และห้องสวีท 2 ห้องนอน (ขนาด 90 ตร.ม.) จะมีพื้นที่กว้างขึ้นเหมาะสำหรับการพักระยะยาว (รายเดือน/รายปี) การพักผ่อนกับเพื่อน/ครอบคัว ทุกห้องถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถันโอ่โถงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง โต๊ะรับประทานอาหาร พร้อมเครื่องครัว และอุปกรณ์ครัวครบครัน เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าพักด้วยตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ เครื่องซักและอบผ้า เตาไมโครเวฟ ตู้เย็นขนาดใหญ่ เตาไฟฟ้า และระเบียงส่วนตัวไว้สำหรับผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆ

นอกจากนี้ เดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ ทีมงานจัดเลี้ยงของโรงแรมฯ ที่มากด้วยประสบการณ์ด้านบริการรับจัดเลี้ยงและงานแต่งงาน พร้อมให้คำปรึกษาในการวางแผน และเนรมิตงานในวันสำคัญของทุกท่านให้ประทับใจ ราบรื่น ลงตัวและคุ้มค่ามากที่สุด

สนใจสอบถาม จองห้องพัก ห้องประชุม หรือรับประทานอาหารที่ Cuppers & Bakery Café หรือ ห้องอาหาร Eat Drink Love ติดต่อได้ตามที่อยู่ด้านบน หรือเวปไซด์ของทางโรงแรมดังนี้ค่ะ https://theparknine.com/ 


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน