*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1547
  • จำนวนผู้ชม : 2939863
  • จำนวนผู้โหวต : 577
  • ส่ง msg :
  • โหวต 577 คน
<< พฤศจิกายน 2021 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 2 พฤศจิกายน 2564
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 576 , 15:16:19 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Getfresh All Seasons Place

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันเทรนอาหารสุขภาพถือว่ามาแรง ดังนั้น วันนี้เราจะมาชิมอาหารเพื่อสุขภาพกันค่ะ  ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่เราจะไปเยือนวันนี้ เป็นร้านอาหารที่มีสาขามากมายในกรุงเทพมหานคร นั่นคือ เก็ตเฟรช (getfresh) ที่ All Seasons ชั้น 2 ถนนวิทยุ สาขานี้เป็นสาขาที่ 12 ในกรุงเทพฯ และคลาวด์คิทเช่น 3 สาขา ที่ให้บริการเดลิเวอรีโดยเฉพาะ เรียกได้ว่ากระจายอยู่ทั่วกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้

เก็ตเฟรชเป็นแบรนด์ที่ให้ข้อมูลโภชนาการอย่างชัดเจน โดยยึดห ลักไม่มีทรานส์แฟตและไม่เติมน้ำตาลในทุกเมนู และใช้วัตถุดิบคุณภาพดี จากแหล่งชุมชนในประเทศไทย เช่น เชียงใหม่ เชียงราย และนครราชสีมา มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าที่มีความใส่ใจในอาหารที่รับประทาน เพราะฉะนั้น จึงเสิร์ฟแต่เมนูที่ดีต่อสุขภาพ และอร่อยใน
ทุก ๆ วัน

Chef Johnny Wanthawong และ Chef Sam Reld -Executive Chef at getfresh

เก็ตเฟรช ร้านอาหารเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง เปิดให้บริการมากว่า 8 ปี และมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งปัจจุบันมีร้านเก็ตเฟรชทั้งหมด 12 สาขา และต้นปีหน้าจะเปิด เก็ตเฟรช พารากอน เป็นสาขาที่ 13 ซึ่งสิ่งที่ทำให้เก็ตเฟรชประสบความสำเร็จก็คือ การรวบรวมอาหารอร่อย และดีต่อสุขภาพ มีอาหารให้เลือกมากมายโดยเฉพาะอาหารเพื่อสุขภาพที่มีความหลากหลายด้วยรสชาติกว่า 50 เมนู

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเมนูพิเศษที่จะให้ทุกท่านได้คิดค้นเมนูด้วยตัวเอง ด้วยการเลือกผักสลัด เลือกน้ำสลัด หรือท็อปปิ้งต่าง ๆ และพาสต้าต่า ๆ ด้วยตัวเองตามความชอบ หรือจะเลือกเมนูน้ำผลไม้ปั่นด้วยตนเองก็ได้เช่นกัน

โดยมีเชฟ Chef Johnny Wanthawong และ Chef Sam Reld -Executive Chef at getfresh ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี และมีรางวัลการันตีมากมาย ทางด้าน Fine Dining จากโรงแรม 5 ดาว และร้านอาหารสไตล์ Fast Casual มารวมเข้าด้วยกัน เรียกได้ว่า มีเชฟมาคอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง

สำหรับสาขา All Seasons นี้ เน้นให้ชาวออฟฟิศมาใช้บริการ จึงมีความเป็นโคเวิร์กกิ้งสเปซ เน้นงานไม้ ให้เหมาะกับการผ่อนคลายช่วงเที่ยง เลือกมุมนั่งได้ตามต้องการ ทั้งโซฟา เก้าอี้สูง หรือโต๊ะอาหาร โดยมีครัวเปิดให้เห็นอาหารและวัตถุดิบ รวมถึงมองเห็นเชฟที่กำลังปรุงอาหาร

นอกจากนี้ ในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคมศกนี้ ทางร้านจะมีเมนูสำหรับเทศกาลฟักทองญี่ปุ่น ซึ่งทางเชฟได้จัดเมนูเฉลิมฉลองเทศกาล ที่คิดค้นมาอย่างพิถีพิถัน จาก Kabocha squash หรือ ฟักทองญี่ปุ่น พืชฤดูหนาวเปลือกแข็งสีเขียว แต่เนื้อในมีสีเหลืองทองอร่าม และให้ความอร่อยแบบมันอมหวาน 

ซึ่งมักจะนำมาทำเมนูฟักทองย่าง ฟักทองยัดไส้ พิวเรฟักทอง หรือฟักทองบด และอีกหลากหลายเมนู ฟักทองญี่ปุ่นนั้นเต็มไปด้วยสารอาหารมากมาย ช่วยป้องกันโรคเบาหวาน เพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคมะเร็ง ลดอาการอักเสบ และช่วยดูแลสุขภาพหัวใจ จึงเหมาะแก่การบริโภคอย่างมาก และในเทศกาลฟักทองญี่ปุ่นนี้ getfresh ได้เตรียมเมนูหลากหลายไว้ต้อนรับทุกท่านดังนี้

Roasted Pumpkin Salad

ฟักทองญี่ปุ่นย่างสีเหลืองทอง รสหวานมัน กับบีทรูทสดสีสันสดใส เพิ่มความรักสุขภาพด้วยผักร๊อกเก็ตป่า เมล็ดทานตะวัน เฟต้าชีส เพิ่มรสชาติด้วยน้ำสลัดฮันนี่บัลเซมิก ให้ความหวานหอมสดชื่นกับฟักทองญี่ปุ่นและผักสลัดสด ๆ เคี้ยวเพลิน

Pumpkin Ravioli

ราวิโอลีไส้ฟักทองญี่ปุ่นนุ่มหนึบ เคี้ยวเพลิน มาเจอกับรีคอตต้าชีส เพิ่มรสชาติให้เข้มข้นด้วย เนยกระเทียม โรสแมรี่ และมะเขือเทศตากแฟ้ง หน่อไม้ฝรั่ง ผักร็อกเก็ตป่า และพาร์เมซานชีส ให้รสชาติเข้มข้น หอมมัน เคี้ยวหนุบหนึบเพลิน ๆ

Heirloom Tomato & Avocado Salad

แฮสอะโวคาโดนำเข้าจากนิวซีแลนด์ เนื้อแน่น ๆ กับมะเขือเทศแฮร์ลูม ผักร็อกเก็ตป่า หอมแขกซอย โรยด้วยเฟต้าชีส และเพิ่มความสดชื่นด้วยน้ำสลัดเลมอนไลม์ ให้รสชาติสดชื่นของมะเขือเทศ และน้ำสลัดเลมอนไลม์ และความหวานมันของอะโวคาโดสดเนื้อแน่น 

Spiced Pumpkin Hummus

ฟักทองญี่ปุ่นปั่นรวมกับถั่วลูกไก่ด้วยน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ให้ความละเอียดและนุ่มหอมมากกว่าฮัมมุสธรรมดา เพิ่มรสชาติด้วย ทาฮินี กระเทียมย่าง และปาปริก้ารมควัน เสิร์ฟกับผักเคียงและแป้งพิต้า ร้อน ๆ หอม ๆ ให้ความนุ่มหนึบ หวานมัน เคี่ยวคู่กับผักเคียงสดกรอบ

ฟักทองญี่ปุ่นปั่นรวมกับถั่วลูกไก่ด้วยน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์เนื้อเนียนหอม

Yum Tuna & Mango Salad

ทูน่าอากะมิหมักซอสจนได้รสชาติเข้มข้น หอมมัน มะม่วงสุกสีเหลือทอง หวานหอม มะเขือเทศเชอร์รี่ โรยด้วยหอมแขกซอย และใบมินต์ ราดด้วยน้ำสลัดซีฟู้ด ให้รสชาติ จี๊ดจ๊าด เปรี้ยวนำ เค็ม หวานตาม เผ็ดเล็ก ๆ ติดปลายลิ้น ครบรสยำแบบไทย ๆ

Keto Egg Bites

จานนี้ชาวคีโต้ต้องร้องว๊าววว เริ่มจากไบต์ไข่ขาวชีส และผักโขมซูวี ผสมรวมกัน และกิลล์ออกมาเป็นชิ้นสวย เสิร์ฟกัลสลัดผักร๊อกเก็ตป่า เสิร์ฟคู่กับซอยมะเขือเทศแบบโฮมเมด Guilt free ให้รสชาติสดชื่น เปรี้ยวปนหวานมัน

ไบต์ไข่ขาวชีส และผักโขมซูวี

Tokyo Bowl

ส่วนผสมที่ลงตัวของทูน่าซาซิมิ แซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ ไข่ปลาแซลมอน แฮสอะโวคาโด ฟักทองญี่ปุ่น เบบี้แรดิช โรยด้วยต้นหอม และหอมแดงทอด สาหร่ายอบแห้ง ราดด้วยน้ำสลัดซีอิ้วญี่ปุ่น รสชาติเข้มข้น เสิร์ฟบนข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมข้าวหอมมะลิออร์แกนิก ให้รสชาติหวานมัน ของทูน่าเกรดดี และแซลมอนและไข่ปลาแซลมอนสด ๆ และรสเค็มมันของน้ำสลัดซีอิ้วญี่ปุ่น กินกับข้าวสวยให้รสชาติกลมกล่อม

Tokyo Bowl

Piri Piri Chicken Steak

อกไก่หมักเครื่องเทศนุ่ม ๆ ชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมสลัดซีตรัส ข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมข้าวหอมมะลิออร์แกนิก และซอสพิริพิริแบบไม่เติมน้ำตาล 

เกี่ยวกับ Executive Chef ของ Getfresh :: เชฟ แซม รี้ด

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีและมีรางวัลการันตีมากมาย เชฟ แซม รี้ด ได้นำประสบการณ์ fine dining จากโรงแรม 5 ดาว และร้านอาหารสไตล์ fast casualมารวมเข้าด้วยกันให้คุณได้สัมผัสแล้วที่เก็ตเฟรช

เชฟแซมเกิดและเติบโตที่เบลฟาสต์ โดยได้มีโอกาสเรียนรู้กรรมวิธีการทำอาหารและเริ่มต้นเส้นทางการเป็นเชฟที่ร้านอาหารจากประเทศบ้านเกิด ที่ไอร์แลนด์ จนได้ขึ้นเป็นหัวหน้าเชฟที่โรงแรม The Merchant Hotel Belfast ซึ่งเป็นโรงแรมหรู 5 ดาวชั้นนำในประเทศ นอกจากนี้ในช่วงเวลา 3 ปีที่่ดำรงตำแหน่ง เชฟแซมยังชนะรางวัลเหรียญทองจากการแข่งขัน “Salon De Culinaire” มาได้ถึง 7 รางวัลด้วยกัน

หลังจากสั่งสมประสบการณ์มาหลายปี เชฟแซมก็ได้ย้ายมาที่่ประเทศไทย ด้วยความสนใจและรักในอาหารเอเชีย โดยนำเอาความเชี่ยวชาญในเทคนิค และแนวคิดการทำอาหารสไตล์ฟิวชั่นระหว่างตะวันตกและตะวันออกกว่า 10 ปีมาใช้ และได้เข้าร่วมทีมบุกเบิกของ Wine Connection เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตและขยายสาขาไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เชฟแซมได้เข้าร่วมกับเก็ตเฟรชในตำแหน่ง Executive Chef เมื่อปี 2018 โดยเริ่มต้นคิดค้นและสร้างสรรค์เมนูเพื่อสุขภาพ ที่ยังคงความน่ากินและรสชาตที่ี่อร่อยเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้เชฟแซมยังชื่นชอบในการไปคัดสรรวัตถุดิบที่ี่ฟาร์ม เพื่อให้แน่ใจเรื่องคุณภาพและความสดด้วยตัวเอง

Getfresh สาขาที่ 12 All Seasons Place

เก็ตเฟรช ปัจจุบันมีทั้งหมด 12 สาขาในกรุงเทพ และคลาวด์คิทเช่น 3 สาขา ที่ให้บริการเดลิเวอรี่โดยเฉพาะ โดยสามารถดูที่ตั้งสาขาทั้งหมดหรือสั่งเดลิเวอรี่โดยตรงได้ที่ www.getfresh.co.th

เก็ตเฟรช มีบริการเดลิเวอรี่โดยตรงผ่าน LINE @getfreshth รวมไปถึงบริการเดลิเวอรี่ผ่านทาง Food Panda และ Grab


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน