*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1536
  • จำนวนผู้ชม : 2898655
  • จำนวนผู้โหวต : 577
  • ส่ง msg :
  • โหวต 577 คน
<< พฤศจิกายน 2021 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2564
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 634 , 11:35:47 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในช่วงของการระบาดของโควิด 19 บอกได้เลยว่าแทบไม่ได้ย่างกรายไปไหน ต่อไหน หรือจนกระทั้งภาครัฐได้ลดมาตรการป้องกัน และให้พวกเราได้ออกมาหายใจ หายคอกันได้บ้าง ก็แทบจะไม่ได้ไปไหนเลยจริง จนทิ้งระยะมาในช่วงนี้ ช่วงที่เป็นช่วงเวลามหัศจรรย์ ช่วงเวลาแห่งความสุข และความรื่นเริงใจ จนต้องออกไปเดินยืดเส้น ยืดสายกันบ้าง เพราะได้ข่าวมาว่า เซ็นทรัลได้จัดเทศกาล Let’s Celebrate 2022 ‘The Christmas Park & New Year’s Favourites’ ซึ่งเป็นการจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เอาหละ ไปดูกันเถอะ

ต้นคริสต์มาสขนาดมหึมาประดับด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กว่า 22 เมตร ออกแบบโดย Klein Dytham architecture (KDa)

เริ่มจากด้านหน้าด้านหน้ากับต้นคริสต์มาสขนาดมหึมาประดับด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจี สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กว่า 22 เมตร ออกแบบโดย Klein Dytham architecture (KDa) บริษัทออกแบบชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น ซึ่งจะตั้งตระหง่านอยู่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ ตระการตากับไฟคริสต์มาสนับล้านดวง ตั้งแต่อุโมงค์ทางเชื่อม ระหว่างเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและเซ็นทรัลชิดลม และที่บริเวณทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต เข้าสู่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี รวมถึงตลอดแนวถนนเพลินจิต ความยาวกว่า 200 เมตร สร้างสรรค์โดยทีมนักออกแบบ Awakening Bangkok

ต้นคริสมาตย์กับการตกแต่งในธีม ‘คริสต์มาส พาร์ค’ ภายใต้แนวคิดหลักเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ท่ามกลางวงล้อมของธรรมชาติอันเขียวขจีที่ทุกคนโหยหา

ด้านหน้ากับซานต้าตัวโต และกวางเลนเดียร์ของเขา

เพราะความสุขปลูกได้ เหมือนต้นไม้ที่กำลังเติบโต เช่นเดียวกับ ความสุขของทุกคนจะเติบโตขึ้นได้ ในงาน Let’s Celebrate 2022 ‘The Christmas Park & New Year’s Favourites’ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไลฟ์สไตล์เดสติเนชัน ใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งใจเนรมิตบรรยากาศเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ ในธีม ‘คริสต์มาส พาร์ค’ ภายใต้แนวคิดหลักเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ท่ามกลางวงล้อมของธรรมชาติอันเขียวขจีที่ทุกคนโหยหา กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอยตลอดช่วงเทศกาลนี้ ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. 64 - 9 ม.ค. 65

ไฟคริสต์มาสที่ประดับตกแต่งตลอดแนวถนนเพลินจิต มีความยาวกว่า 200 เมตร
สร้างสรรค์โดยทีมนักออกแบบ Awakening Bangkok

ไม่เพียงเท่านั้น มาเติมเต็มทุกความสุขอบอุ่นหัวใจในเทศกาลสุดโปรดอย่างมีสไตล์ ทั้งช้อปฯ ชิม ชิลล์ แชร์ และถ่ายรูปเช็คอิน รวมถึงสัมผัสความสนุกและความประทับใจไม่รู้ลืมกับหลากหลายกิจกรรมสำหรับทั้งครอบครัว ตั้งแต่ชั้น G จนถึงชั้น 5 ไม่ว่าจะเป็น สเปเชียลเวิร์กช็อป โดย สถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท. สนุกกับกิจกรรมความสุขวันหยุดสุดสัปดาห์ คริสต์มาส ฟู้ด มาร์เก็ต โดย BKKMENU ร่วมคัดสรรร้านอาหาร ขนม และเครื่องดื่มแสนอร่อย กว่า 80 ร้าน 

ซึ่งจะผลัดเปลี่ยนทุกสัปดาห์ และยังมีคาเฟ่สุดชิค ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อย รวมทั้งเสริมทัพขบวนความสุขด้วยมาสคอตสัตว์สุดน่ารักในคริสมาสต์ พาร์ค และร่วมดื่มด่ำช่วงเวลาพิเศษกับดินเนอร์ปาร์ตี้ที่ SIWILAI CITY CLUB ในช่วงคริสต์มาส พร้อมนับถอยหลังสู่ปีใหม่กับ Count Down Party จัดเต็มด้วยดีเจและศิลปินชื่อดังที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม รวมไปถึงเพิ่มสีสันด้วยปฏิทินนับถอยหลังสู่ปีใหม่ขนาดใหญ่ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 แถมที่นี่ยังมี คริสต์มาส มาร์เก็ต ในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ ให้ได้ทั้งชม ช้อปฯ กับร้านค้าสุดพิเศษกันอีกด้วย

ตลอดจนเหล่าร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ทั้งแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ นำเสนอไอเท็มสินค้าชิ้นพิเศษและเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครให้นักช้อปได้จับจอง พร้อมส่วนลดและข้อเสนอจากร้านค้าแบรนด์ดัง อีกทั้งภัตตาคารและร้านอาหารชื่อดังนำเสนอเมนูสุดพิเศษมีเฉพาะที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เท่านั้น และยังมีเมนูพิเศษต้อนรับเทศกาลที่มอบความอร่อยให้ได้ลิ้มลองในงานนี้โดยเฉพาะ

บรรยากาศภายในพื้นที่แห่งความสุข

เทศกาลแห่งความสุขเดินทางมาถึงแล้ว

เต็มไปด้วยมวลดอกไม้ สวยงาม

นอกจากนี้ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จะเนรมิตพื้นที่ atrium space ชั้น G ให้กลายเป็นสวนคริสต์มาสขนาดใหญ่ ใจกลางศูนย์การค้าฯ เป็นครั้งแรก โดย KDa จะสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ สูง 18 เมตร ที่ตกแต่งด้วยพันธุ์พืชเขียวชอุ่ม ท่ามกลาง อินฟินิตี้ ฟอเรสต์ (Infinity Forest) ฝีมือการตกแต่งและการจัดวางโดย At Real Design ที่จะให้ความรู้สึกเสมือนดั่งคุณกำลังเดินเข้าไปในป่าที่กว้างใหญ่ไร้ขอบเขต แวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์และดอกไม้นานาชนิดสีสันสดใส 

เพื่อสร้างความสุขไม่สิ้นสุดมอบเป็นของขวัญให้กับคนไทยและนักท่องเที่ยวที่มาเยือน พร้อมไฟประดับประดาสุดตระการตานับล้านดวง ตั้งแต่อุโมงค์ทางเชื่อมระหว่างเซ็นทรัลเอ็มบาสซีและเซ็นทรัลชิดลม และที่บริเวณทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต เข้าสู่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตลอดจนแนวทางเดินด้านหน้าศูนย์การค้าฯ เข้ากับบรรยากาศแห่งเทศกาลที่แท้จริงในวันที่ 18 ธ.ค. 64 เป็นต้นไปจนจบเทศกาล

พื่นที่กิจกรรมพิเศษ

มาร่วมฉลองและส่งต่อความสุขให้เกิดขึ้นไปด้วยกัน ในงาน Let’s Celebrate 2022 ‘The Christmas Park & New Year’s Favourites’ ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. 64 - 9 ม.ค. 65

ขอบคุณที่รับชม


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน