*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1536
  • จำนวนผู้ชม : 2898655
  • จำนวนผู้โหวต : 577
  • ส่ง msg :
  • โหวต 577 คน
<< พฤศจิกายน 2021 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2564
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 543 , 13:32:18 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การตกแต่งเขียนคิ้ว นับได้ว่ามีประวัติศาสตร์ย้อนหลังนานนับพันปี ตั้งแต่ยุคสม้ัยอียิปต์ การเขียนขอบตาหนา เป็นจุดเด่นของใบหน้า เพื่อเป็นการสักการะพระเจ้าของพวกเขา ซึ่งหมายความว่า "คิ้ว" ก็ต้องเด่นด้วยเช่นกัน ชาวอียิปต์ทาคิ้วให้ดำขึ้น รวมทั้งวาดให้โค้วและยาวขึ้นด้วยการใช้ถ่าน นับจากนั้นมาศิลปะของการแต่งคิ้วก็ได้มีวิวัฒนาการไปในรูปแบบต่าง ๆ อีกมากมายและเป็นตัวกำหนดเทรนด์ของเสน่ห์เย้ายวนตลอดช่วงศตวรรษที่ 20

การสักคิ้วในทศวรรษที่ 1990 กลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมของผู้หญิงจากทุกสาขาอาชีพ ผู้หญิงที่ไม่มีขนคิ้วสามารถสักคิ้วถาวรได้ ช่วงเปลี่ยนผ่านสู่ศตวรรษที่ 21 ผู้หญิงปรารถนาจะมีคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ 

“คิ้วที่สมบูรณ์แบบช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจ อีกทั้งเป็นการช่วยเติมความงามบนใบหน้าให้สมบูรณ์อีกด้วย” ด้วยเหตุนี้ เราจึงเดินทางมาตามคำเชิญให้ใช้บริการของ "ลีแอนส์" Leanne’s เพื่อมาลองใช้บริการ "ออกแบบคิ้ว"

"ลีแอนส์" ได้เลือกทำเลทองที่หรูหราที่สุดของเมืองไทยอย่าง ศูนย์การค้าเซ็นทรับ เอ็มบาสซี่ ด้วยห้องส่วนตัวถึง 4 ห้อง ท่านจะสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว และความผ่อนคลายระหว่างการใช้บริการ ที่นี่เราให้ความสำคัญกับ 3 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ ศิลปะความงามของคิ้ว, ศาสตร์แห่งสีและอุปกรณ์เครื่องมือ เทคโนโลยี ตลอดจนทักษะของพนักงานที่ผ่านการอบรมจากประเทศเยอรมนี ที ลีแอนส์ เราใส่ใจกับความละเอียดความถูกต้องในทุก ๆๅ การตกแต่งคิ้ว ผสมผนานกับศาสตร์แห่งการแต่งสี (Science of Color Temper) และเทคนิค Natural Definition (ND) อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลีแอนส์

การเลือกใช้สีในการตกแต่งคิ้ว ลีแอนส์ให้ความสำคัญกับการใช้สีที่มีคุณภาพเพื่อสร้างมิติ ให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติไม่เหมือนใคร ศาสตร์แห่งการลงสีคิ้วทีลีแอนด์ได้อิงจากสีผมและสีตาของลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อที่จะสร้างสรรค์คิ้วที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่านที่สุด คุณเคร็กนิยามสิ่งนี้ว่า "True Color Reality"

คิ้ว ของลีแอนส์ เป็นการทำให้คิ้วสมบูรณ์แบบนั้น เป็นศิลปะอย่างหนึ่ง คิ้วของลีแอนส์ออกแบบรูปทรงและสีตาสีผิว สีผม และสีตาของลูกค้า โดยใช้เทคยนิค Natural Definition (ND) จึงทำให้ได้คิ้วที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ผู้ใช้บริการจึงดูสวยงามและมั่นใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ลีแอนส์ ยังมีบริการอื่น ๆ อาทิ

เส้นขอบตามของลีแอนส์ มีเส้นที่เด่นและคมชัด ทำให้ดวงตาดูดึงดูดความสนใจ โดยสีสามารถติดอยู่ได้นาน 6 - 12 เดือน ขึ้นอยู่กับผิวของลูกค้า

การลงสีริมฝีปากของลีแอนส์ ริมฝีปากที่อิ่มเอิบ แสดงถึงความเยาว์วัย การลงสีปากที่ลีแอนส์มีรูปร่างที่คมชัด มีสีที่สดใสกว่าเดิม และยังดูเป็นธรรมชาติ ให้ริมฝีปากที่อวบอิ่มคมชัด

Leen Glow (ลีน โกลว) ทรีตเมนต์ ช่วยให้ใบหน้าไม่เพียงแค่ดูสว่างใส แต่ยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิดมีสุขภาพดี อีกทั้งยังเป็นทรีตเมนต์ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ช่วยลดรอยสิว ฝ้า กระ และรอยจุด่างดำที่เกิดขึ้นตามอายุ ให้แลดูจางลง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ลดรอยคล้ำใต้ตา บำรุงผิดหน้าให้ดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยยับยั้งการเกิดสิวอุดตัน และช่วยให้รูขุมขนและดูกระชับขึ้น

ด้วยแนวคิดที่ว่า "ผู้หญิงเอเซียมีความงามสง่าน่าค้นหา และคู่ควรแก่การให้ความสนใจ" คุณเคร็ก เชา (MR.CRAIG CHAU) นักธุรกิจชาวฮ่องกงผู้หลงไหลและเชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งความงามของการตกแต่งและรังสรรค์ "คิ้ว" โดยเฉพาะผู้มีประสบการณ์ ในศิลปะของการสร้างสรรค์คิ้วมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 กว่า 22 ปี 

ในการศึกษาด้านศาสตร์และศิลป์ของคิ้ว เขาเฝ้าสังเกตความเปลี่ยนแปลงที่ลูกค้าได้รับหลังจากเข้ารับบริการของเขา เส้นข้น, สีและรูปทรงคิ้วที่สมบรูณ์แบบทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจมากขึ้น เพราะคิ้วเป็นสิ่งที่สะท้อนเสน่ห์เฉพาะตัวของหนุ่มสาว การมีรูปทรงคิ้วที่สมบูรณ์ เส้นขนเรียงสวย สีคิ้วที่เหมาะกับสีผิว สีตาและเส้นผมเป็นหนึ่งในความมั่นใจที่สร้างบุคลิกความงามให้แก่ทุกคน

ความสำเร็จสูงสุดของการเปิดร้านทำคิ้วภายใต้ชื่อ อีราเบล (Erabelle) มานานหลายปี ปัจจุบันคุณเคร็ก ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "ลีแอนส์" เพื่อระลึกถึงคุณแม่ของเขา ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ประเทศแคนนาดา เขาเชื่อว่าเขาได้วางรากฐานที่จำเป็นเพื่อนำเสนอผลลัพท์ที่เป็นเลิศ พร้อมกับการขยายธุรกิจที่มั่นคง ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาเขาได้ใช้การทำงานที่ประณีตบรรจง และการฝึกอบรม รวมทั้งใช้เวลาค้นคว้า Eyebrow Artist ของลีแอนส์

เพื่อพัฒนาทักษะและประสบการณ์ที่ "ลีแอนส์" เราเข้าใจถึงพลวัตรที่แท้จริง และกุญแจสำคัญที่นำไปสู่การเป็นผู้นำของศิลปะแห่งการสร้างสรรค์เรียวคิ้วที่สวยงามที่สุด เราเลือกใช้หัวเข็มขนาด 1 มิลลิเมตร ผสานกับศาสตร์แห่งการปรับแต่งสี (Science of Color Temper) และเทคนิค Natural Definition (ND) ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลีแอนส์ที่มุ่งมั่นในบังเกิดผลแห่งสุนทรียะและงานฝีมือขั้นสูงสุด "นี่เป็นงานศิลปะที่ต้องใช้ทักษะสูงมาก คุณไม่สามารถเปิดร้านอาหารระดับดาวมิชลินทีเดียวหลาย ๆ สาขาด้วยเชฟระดับมิชลินเพียงคนเดียวได้" คุณเคร็กกล่าว

ด้วยประสบการณ์ด้านการจัดการโรงแรม คุณเคร็กจึงเชื่อมั่นในการนำเสนอประสบการณ์การบริการที่ดีผ่านทัศนคติและงานศิลปะ เขาเชื่อในการสร้างชื่อเสียงที่มั่นคง ซึ่งลูกค้าสามารถเชื่อถือได้ และด้วยจำนวนลูกค้าที่กลับมาใช้บริการต่อเนื่องในจำนวนที่สูงมาก ลีแอนส์ จึงต้องให้บริการโดยไม่ละเลยเรื่องคุณภาพระดับดึงดูดความสนใจ จะปรากฏให้เห็นบนใบหน้าของคุณเอง โดยเฉพาะคิ้วของลูกค้า ที่สะท้อนเสน่ห์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร การเสริมสร้างรูปสมบัติของลูกค้าจะช่วยให้เสน่ห์เย้ายวนของทุกคนเด่นชัดขึ้น และด้วยความเป็นผู้นำในธุรกิจนี้ คุณเคร็กมั่นใจได้ว่า "คุณจะได้พบประสบการณ์ที่แตกต่างของลีแอนส์สู่เสน่ห์ของความงามที่เย้ายวน"

เริ่มการสาธิตการออกแบบคิ้ว ของ ลีแอนส์

การออกแบบคิ้วของ ลีแอนส์ ใช้เจ้าหน้าที่ที่มากประสบการณ์ ทำการออกแบบรูปคิ้วให้เหมาะสมกับรูปหน้า โดยการใช้เทคนิค สี และรูปร่างของคิ้ว ให้เหมาะกับผู้เข้ามาใช้บริการ และความพึงพอใจของผู้มาใช้บริการ

ดังนั้น จึงต้องมีการวัดองศา วางโครงรูปคิ้ว และเริ่มตกแต่งออกแบบโดยช่างผู้ชำนาญ จากนั้น จึงนำเสนอแก่ผู้รับบริการ เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับความพอใจสูงสุด 

การเข้ารับการออกแบบคิ้วในครั้งนี้ ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ตั้งแต่การเดินทางเข้าใช้บริการ ที่สามารถเดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือแม้แต่รถสาธารณะก็สะดวกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า หรือ รถแท็กซี่ เพราะ ลีแอนส์ ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เมื่อเข้ามารับบริการ เจ้าหน้าที่ต้อนรับจะทำการตรวจสอบเช็คคิวการให้บริการ และจัดช่างผู้ชำนาญงาน หากเรามีช่างประจำ ก็สามารถทำการนัดหมายได้ตามความสะดวก 

ขั้นตอนการใช้บริการ ช่างจะทำความสะอาดบริเวณคิ้วและวัดรูปหน้า วัดองศาของคิ้วที่ต้องการ และดำเนินการออกแบบคิ้วให้แก่เรา ซึ่งจากภาพด้านบน จะเห็นว่าก่อนการเข้ารับบริการ เราค่อนข้างมีคิ้วน้อย และกระจัดกระจาย แต่ภายหลังเมื่อมีการออกแบบ เราจะได้คิ้วที่เหมาะกับรูปหน้า สวยงาม สมกับที่เป็นมงกุฏของใบหน้าอย่างแท้จริง 

การตกแต่งใช้สีขาวและดำ สร้างความเรียบหรู สะอาดตาของผู้มาใช้บริการ

คุณเคร็ก เชา (MR.CRAIG CHAU) นักธุรกิจชาวฮ่องกง
ผู้หลงไหลและเชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งความงามของการตกแต่งและรังสรรค์ "คิ้ว"

คุณเคร็ก เชา (MR.CRAIG CHAU) และทีมงานที่จะสร้างความงามของการตกแต่งและรังสรรค์ "คิ้ว"

ทีมงานของลีแอนส์ Leanne’s

สนใจติดต่อสอบถาม และ / หรือ จองคิวการใช้บริการได้ที่ https://leannes.com/ หรือ

ขอบคุณที่รับชม


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน