*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1547
  • จำนวนผู้ชม : 2941604
  • จำนวนผู้โหวต : 577
  • ส่ง msg :
  • โหวต 577 คน
<< ธันวาคม 2021 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 1 ธันวาคม 2564
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 572 , 11:21:09 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ครั้งแรกกับเฟสติวัลทางความคิด Ahead ! Fest Thailand
ประสานพลังครั้งใหญ่ ผ่านการสร้างคอมมูนิตี้แห่งแรงบันดาลใจด้วย
The Inspirer กว่า 50 ชีวิตและองค์กรพาร์ทเนอร์ที่อยากเห็นประเทศไทยไปไกล
WWW.AHEADFESTTHAILAND.COM 15-17 ธันวาคม 2564

จากการสร้างแบรนด์และธุรกิจ สู่การประสานพลังครั้งใหญ่ จับมือภายใต้เป้าหมายร่วม นั่นคือการขับเคลื่อนประเทศผ่านการสร้างคอมมูนิตี้แห่งแรงบันดาลใจ เริ่มจากพลังของเหล่า The Inspirer กว่า 50 ชีวิต ต่อยอดให้เกิดขึ้นจริงด้วย Ahead Partners องค์กรพาร์ทเนอร์ที่อยากเห็นประเทศไทยไปได้ไกลกว่าเดิม เพราะทุกคน ทุกระดับต้องไปต่อได้จริง ประเทศจึงจะไปต่อได้ไกล

What can we do? เราทำอะไรได้..

เราควรทำ เราเป็นคนธรรมดาๆ ตัวเล็กๆ แล้วเราสร้างการเปลี่ยนแปลงอะไรให้ประเทศได้บ้าง ภายใต้ปัญหาและความท้าทายมากมายที่เราทุกคนต้องเผชิญ หนทางข้างหน้ายังดูเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนและพวกเราล้วนรู้สึกขาดแรงบันดาลใจในการไปต่อ Ask not what your country can do for you but what you can do for your country.

Let’s spark hope! เพราะความหวังคือพลัง 

นี่คือจุดเริ่มต้นในการริเริ่มโครงการ Ahead ! Fest Thailand เฟสติวัลทางความคิดรูปแบบเวอร์ชวล 3 วันเต็ม แนว Cross Lane เพื่อเปิดโลกแบบไม่ปิดกั้น เป้าหมายคือการจุดประกายไอเดียและสร้างแรงบันดาลใจ.. ต่อยอดความหวัง ให้เราทุกคนและประเทศไทยไปต่อได้ไกลกว่า …พบกันที่ WWW.AHEADFESTTHAILAND.COM 15-17 ธันวาคม 2564

The power of collaboration การประสานพลังครั้งใหญ่

การสร้างความเปลี่ยนแปลงต้องอาศัยการประสานพลังครั้งใหญ่ จับมือภายใต้เป้าหมายร่วม นั่นคือการขับเคลื่อนประเทศผ่านทุกฟันเฟืองน้อยใหญ่ เพราะทุกคน ทุกระดับต้องไปต่อได้จริง ประเทศจึงจะไปต่อได้ไกล เริ่มจากพลังของเหล่า The Inspirer ผู้นำทางความคิดมากประสบการณ์ที่พร้อมใจมาจุดประกาย สร้างแรงบันดาลใจ ทั้งจากไทยและต่างประเทศ รวมตัวนักคิด นักสร้างสรรค์นวัตกรรม ฮีโร่และเหล่านักสู้ กว่า 50 ชีวิต ที่ร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงในทุกๆ วัน และต่อยอดให้เกิดขึ้นจริงด้วย Ahead Partners องค์กรพาร์ทเนอร์ที่อยากเห็นประเทศไทยไปไกล ร่วมสนับสนุนจนทำให้เกิดกิจกรรมดีๆ ที่ฟรีตลอดงาน เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงและได้รับประโยชน์จากงานนี้แบบเต็มๆ

Inspiration at work! แรงบันดาลใจที่ต้องลงแรงจริง

เราเลิกรอการเปลี่ยนแปลงที่มาไม่ถึง และเลือกที่จะเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงจากตัวเรา โดยเราเชื่อว่าพลังที่สำคัญที่สุดสองสิ่งที่จะจุดประกายให้เราทุกคนพร้อมไปต่อ คือพลังของไอเดียและแรงบันดาลใจ การออกแบบเฟสติวัลนี้ มุ่งเน้นการเปิดโอกาสในการเข้าถึงเนื้อหาดีๆ สำหรับผู้ที่อยู่ในแวดวงธุรกิจ รวมไปถึงผู้ประกอบการ และคนรุ่นใหม่ที่จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำในอนาคต เนื้อหาถูกออกแบบให้ตอบโจทย์ที่สุดและนำไปต่อยอดได้จริง ตั้งแต่ข้อมูลเชิงลึกสู่ความเป็นผู้นำในแต่ละอุตสาหกรรม อนาคตของเทคโนโลยีและความยั่งยืน อนาคตของโลกการตลาดและการเงิน โลกนวัตกรรมสุดล้ำ โลกความคิดสร้างสรรค์และความบันเทิง ไปจนถึงการแลกเปลี่ยนความคิดที่ครอบคลุมและเปิดโลกแบบข้ามอุตสาหกรรม ข้ามรุ่น… ด้วยความตั้งใจวางแนวทาง สร้างความพร้อมในการไปต่อให้ไกลกว่าเดิม

#เปิดโลกกว่า แบบไม่ปิดกั้น ทั้งจากภาคธุรกิจและสังคม ผู้นำระดับโลกและฮีโร่ของคนไทย คนต่างวัยและต่างความคิด

#ทำได้จริงกว่า โฟกัสโซลูชั่นที่เป็นประโยชน์พร้อมนำไปใช้ในปี 2565

#ต่อยอดได้ไกลกว่า สร้างคอมมูนิตี้ของนักคิดด้วยคอนเท้นต์ดีๆ สำหรับต่อยอดสู่หนทางข้างหน้าAhead X Partners ด้วยการสนับสนุนจากองค์กรพาร์ทเนอร์ที่อยากเห็นประเทศไทยไปไกล
CPF>Ahead จุดประกายสร้างอนาคตประเทศไทยสู่ความเป็นครัวโลก Kitchen of the World.
Central Pattana>Ahead สร้างแรงบันดาลใจสู่โลกอนาคต.. ที่ที่ดีกว่าสำหรับทุกคน Imagining Better Futures for All.
Grab>Ahead เทคโนโลยี...เพื่อชีวิตคนไทยที่ดีกว่า Technology for Positive Impact on Thais’ Lives.
Unilever>Ahead ขับเคลื่อนไปด้วยจุดมุ่งหมาย: เพื่อสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ยั่งยืน Make Sustainable Living Commonplace.
IP One>Ahead มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่ออนาคตการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น Innovate Passionately.
DITP>Ahead เปิดโอกาส จุดประกายการค้าระหว่างประเทศ Bring Us Closer Together.

Join the Ahead ! movement เพราะไปด้วยกัน เราจะไปได้ไกลกว่า ร่วมลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ที่ www.aheadfestthailand.com และอัพเดทข่าวสารล่าสุดเพื่อให้ไม่พลาดคอนเท้นท์และกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่ facebook Aheadnow

งานนี้จัดโดย Head100 – The Marketing Agency
เตรียมตัวให้พร้อม.. ไปต่อได้ไกลกว่าด้วยกัน!
#aheadfestthailand #letsgetahead #ประเทศไทยไปต่อ #ไปด้วยกันไกลกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * *

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : Symphonity Digital Marketing Communications
พลอย เขตร์กุฎี โทรศัพท์ 081-196-1487
มนกาญจน์ อนีจกุล โทรศัพท์ 095-624-5661
อีเมล [email protected]


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน