*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1536
  • จำนวนผู้ชม : 2898655
  • จำนวนผู้โหวต : 577
  • ส่ง msg :
  • โหวต 577 คน
<< มกราคม 2022 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 25 มกราคม 2565
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 611 , 23:41:43 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


JAPAN EXPO THAILAND 2022 ครั้งที่ 7 เต็มอิ่ม 3 วันอบอวลไปด้วยความสุข ความสนุก มิตรภาพ และความเชื่อมั่นในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้ก้าวหน้าต่อไป


ผ่านพ้นไปแล้ว 3 วันเต็มอิ่ม!!!! กับงานอีเว้นท์ญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย JAPAN EXPO THAILAND 2022 ครั้งที่ 7 จัดโดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ,บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) , บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ,EAST NFT , บริษัท แม่รวย จำกัด (โก๋แก่) , บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) , บริษัท ชินเอ เซอร์วิส จำกัด, โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนที่มาผนึกกำลังสร้างความสุข ความสนุก มิตรภาพ และความเชื่อมั่นในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้ก้าวหน้าอย่างยั่งยืนต่อไป เมื่อวันศุกร์ที่ 21 - อาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ผ่านมา!!!

ภายใต้มาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรค COVID19 อย่างเคร่งครัด!!! การลงทะเบียนด้วยใบรับรองการฉีดวัคซีน การตรวจ ATK ก่อนเข้างาน และการรักษาระยะห่าง (Social Distancing) ตามที่รัฐบาลกำหนด และความปลอดภัยให้กับผู้ร่วมงานทุกคนอย่างเต็มที่ JAPAN EXPO THAILAND2022 ตอบโจทย์ตามวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการเดินหน้าทางเศรษฐกิจ และกระชับมิตรภาพความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปท์ BE STRONG..BE UNITED


เมื่อวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ (Grand Opening) ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้บริหาร และเหล่าพันธมิตรเข้าร่วมพิธีเปิด อาทิ Mr.Shigeki  Kobayashi Director Japan Information Service Embassy of Japan in Thailand คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้จัดงาน JAPAN EXPO THAILAND, คุณโทโมมิ โคบายาชิ กรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด, คุณมณีจันทร์ สมิทธิสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, K.Asako Sakurai ตำแหน่ง Vice President of The Japan External Trade Organization (JETRO), K.Kuriyama Masayuki Director General of เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ, K.Yasuyuki Tominaga Japanese Association in Thailand , Director, คุณชินาวุธ ชินะประยูร ผู้ช่วยผู้อำนวยการใหญ่ด้านเศรษฐกิจดิจิทัล, คุณปราชญ์ พัธโนทัย ผู้แทนผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน), คุณสรรวรส พุทธเจริญลาภ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด-บี บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, คุณระวิพันธ์ แผ้วพาลชน ผู้จัดการสังกัดฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กรบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), คุณสิทธิ ศรีชวาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคเค เวนเจอร์ จำกัด, คุณกรกฎ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), คุณธวัชชัย ฤกษ์สำราญ รองผู้อำนวยการธุรกิจโมบายล์ และคณะกรรมการยุทธศาสตร์ 5G บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น, คุณสิริพร ใจสะอาด ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสายงาน สายงานโฆษณา บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), คุณสินิทธ์ อาจหาญวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชินเอ เซอร์วิส จำกัด และ คุณปฎิภาณ วงษ์ชารี General Manager ไมนิจิ อคาเดมิค กรุ๊ป : ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ไมนิจจากนั้นเป็นการแสดงของเหล่าศิลปินไอดอล และ T-POP ที่ทยอยขึ้นเวที สร้างความสนุก ความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งโซนเวทีด้านนอก และด้านในเต็มพื้นที่ทั้ง 15 โซน รวมทั้งกิจกรรมในรูปแบบของโลกดิจิทอล ซึ่งบรรดาศิลปินญี่ปุ่นก็ส่ง Virtual ทักทายมาให้คนไทยมีรอยยิ้ม และรับความสุข ความสนุกผ่านระบบ Hybrid จอใหญ่สุดอลังการ และการ Live! Streaming ส่งตรงถึงบ้าน ที่จะทำให้ทุกคนได้หายคิดถึง และยังได้กระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นอส่วนในวันอาทิตย์ 23 มกราคม 2565 ความสนุกจากทุกโซน ทุกพื้นที่ ก็ไม่น้อยหน้าวันเสาร์เลยทีเดียว ยังคงอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมเพื่อคนไทยที่รักญี่ปุ่นโดยเฉพาะ และที่พลาดไม่ได้กับไฮโลท์การมอบรางวัล JAPAN EXPO AWARD พิธีมอบรางวัล JAPAN EXPO THAILAND 2022 สำหรับบุคคลในแวดวงบันเทิงที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับญี่ปุ่น โดยมีMr.Yamashita Ryusei, Second Secretary, Embassy of Japan ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล


จากนั้นหนุ่มๆ จาก LAZiCON ก็ขนความหล่อ และความสามารถขึ้นโชว์บนเวที สร้างความสนุกสนานให้เหล่า FC ได้กรี๊ดกร๊าดกันสุดพลัง!!! ตบท้ายด้วยพิธีปิดอย่างเป็นทางการ CLOSING CEREMONY ที่ผู้จัดฯ และเหล่าศิลปินต่างพร้อมใจมาร่วมสร้างความสนุก ความสุข และกระชับความสัมพันธ์ส่งท้าย JAPAN EXPO THAILAND2022 ในปีนี้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด!!!


ติดตามกิจกรรมต่างๆ ของงาน JAPAN EXPO THAILAND 2022 ได้ที่
www.japanexpothailand.com www.gyucreative.com
Facebook : https://www.facebook.com/japanexpothailand/
IG: @japanexpothailand
Twitter: @JAPANEXPO_THAI
[email protected] : @japanexpothailandแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน