*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1536
  • จำนวนผู้ชม : 2898655
  • จำนวนผู้โหวต : 577
  • ส่ง msg :
  • โหวต 577 คน
<< กุมภาพันธ์ 2022 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 494 , 19:36:08 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บางกอก โอเอซิส สปา สุขุมวิท 31 - Bangkok Oasis Spa Sukhumvit 31​

หลังจากเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งสัปดาห์ วันนี้ได้มีโอกาสได้มาใช้บริการที่ บางกอก โอเอซิส สปา ที่ซอยสุขุมวิท 31 ค่ะ การเดินทางมาที่นี่ไม่ยากค่ะ ถ้าจะขับรถรถมาก็อยู่ไม่ห่างจากถนนสุขุมวิทมากนัก แต่ถ้าจะให้สะดวกจริง ๆ นั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีพร้อมพงศ์ และเดินมาพอเหนื่อย หรือจะเรียกรถมอเตอร์ไซด์รับจ้างก็ไดค่ะ มาถูกทุกคัน

จุดคัดกรองผู้เข้ารับการบริการ

แต่ถ้าไม่สะดวก ทางโอเอซิสสปาก็มีบริการรถรับส่งนะคะ ระยะทางตั้งแต่สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ จนถึงอโศกสามารถนัดรับในจุดที่รถสามารถจอดได้ เช่น หน้าโรงแรมต่าง ๆ ในย่านนั้น หรือถ้าจะให้ที่ที่สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงศ์ ก็จะมีที่จอดรถประจำของทางโอเอซิสสปา มาขึ้นที่นี่จะสะดวกที่สุด 

พนักงานต้อนรับคนสวยในชุดไทยประยุกต์

พอเดินทางมาถึงเราก็ได้รับบริการที่น่าประทับใจ ตั้งแต่พนักงานรับรถ จนถึงพนักงานต้อนรับสาวสวยในชุดไทยประยุกต์ ที่เดินมารับด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม สดใส เชิญเข้าไปด้านในที่แอร์เย็นฉ่ำ พร้อมมีรองเท้ามาให้เปลี่ยน และนำรองเท้าของเราไปเก็บเรียบร้อย ที่สำคัญทุกคนสวมหน้ากากอนามัย และพร้อมดำเนินการตามมาตรการของรัฐ ในข้อกำหนดของสถานบริการที่ได้มาตรฐาน SHA+

ห้องรับรองลูกค้า ของ Oasis Spa

เอาจริง ๆ ก่อนมาใช้บริการ เราก็ค่อนข้างระแวงเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อ Covid 19 เหมือนกัน ถึงกับต้องโทรมาสอบถามถึงมาตราการป้องกันของทาง Oasis spa ว่ามีมาตรการป้องกันในเรื่องดังกล่าวอย่างไรบ้าง

บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยพืชพันธ์ุต่าง ๆ และสนามหญ้าร่มรื่น

เสียงตามสายที่ตอบมา สร้างความมั่นใจในการมาใช้บริการของเราเป็นอย่างมากว่า มีการทำความสะอาดห้องหัตถการทุกครั้งที่ลูกค้าใช้เสร็จ ด้วยแอลกอฮอล์ พนักงานทุกคนของ Oasis Spa ได้รับวัคซีนแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม และจะมีการตรวจ ATK กันทุก ๆ สัปดาห์ นอกจากนั้น ต้องทำความสะอาดมือด้วยเจลล้างมือ ก่อน และหลังจากให้บริการลูกค้าแล้ว 

ห้องรับรองกว้างขวาง สะดวก สบาย และเว้นระยะห่างกว่ามาตรการที่รัฐกำหนด

กรณีลูกค้าที่มาใช้บริการก็ต้องผ่านการรับวัคซีนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 เข็มเช่นกัน สำหรับลูกค้าที่ยังรับวัคซีนไม่ครบ หรือ ยังไม่ได้รับวัคซีน สามารถนำผลการตรวจ ATK ภายใน 24 ชั่วโมงมาแสดงได้ แต่หากไม่มีผลตรวจ ATK ทาง Oasis Spa ก็มีให้บริการเช่นกัน 

ผลิตภัณฑ์ KIN จัดโปรโมชั่นลดราคา ซื้อ 1 ได้ถึง 2 

เมื่อเราเข้ามาถึง พนักงานต้อนรับจะจัดเตรียมเครื่องดื่มสมุนไพรเอาไว้ต้อนรับ และจัดให้เรานั่งพักในมุมที่สบายและผ่อนคลาย เพื่อให้เราได้พักปรับอุณหภูมิจากภายนอก จากนั้น จะมีการสอบถามเกี่ยวกับความต้องการใช้บริการในแต่ละครั้ง โดยมีเมนูการให้บริการมาให้เราเลือก

วันนี้เรามาพร้อมกับ Gift Voucher ที่ซื้อไว้ทาง Online ในโปรโมชั่นที่แสนถูก และเลือกแพ็คเก็จที่จะมาใช้บริการไว้ในใจแล้ว หลังจากแจ้งแพ็คเก็จที่ต้องการใช้บริการ จะมีพนักงานมาสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดการนวดที่เราต้องการ เช่น ต้องการนวดหนักเบาเพียงใด ต้องการให้เน้นจุดใดเป็นพิเศษ เป็นต้น 

เมื่อได้ข้อมูลที่จำเป็นเรียบร้อยแล้ว ก็จะขอตัวไปจัดเตรียมห้อง และเทราพีให้เหมาะสมกับความต้องการของเรา ส่วนเราก็นั่งชมความร่มรื่นรอ จะเลือกนั่งในห้องรับรอง หรือเลือกนั่งบริเวณสระบัวก็ตามแต่ความสะดวกของเราได้เลย เพราะที่ Oasis Spa สุขุมวิท 31 นี้ มีทั้งห้องแบบไพรเวท และห้องรับรองรวมให้เลือกตามความพอใจของผู้มาใช้บริการ

น้อง ๆ ที่จะมาให้บริการเราในวันนี้ ตามแพ็คเก็จที่เราเลือกไว้

เมื่อห้องหัตถการถูกจัดเตรียมเรียบร้อยแล้ว น้องที่ดูแลเราก็จะเข้ามาต้อนรับต่อและพาเราไปยังห้องหัตถการ จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เอาไว้ให้ โดยให้เราอาบน้ำล้างตัวก่อน (จะอาบก่อนหรือหลังก็ได้ แต่หากมีการนวดน้ำมันบำรุงผิว ก็ควรอาบน้ำก่อน เพื่อทิ้งน้ำมันไว้กับผิวอย่างน้อย 2 ชั่วโมงเพื่อให้น้ำมันซึมซับเข้าไปบำรุงผิวถึงภายใน) จากนั้น ถึงจะทำการให้บริการ

ทางเดินไปยังห้องหัตถการ

บางกอก โอเอซิส สปา สุขุมวิท 31 - Bangkok Oasis Spa Sukhumvit 31 มีลักษณะเป็นบ้านหลังใหญ่บนถนนสุขุมวิท 31 ที่มีความเงียบสงบ ร่มรื่น ท่ามกลางพันธุ์ไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นไม้ใหญ่ หรือไม้พุ่ม โดยเฉพาะสระบัวขนาดใหญ่ที่ให้ความชุ่มฉ่ำ เย็น อยู่กลางบ้าน

พื้นที่นั่งเล่น และห้องพักผ่อน รวมถึงห้องให้บริการหัตถการ

บ้านถูกแบ่งออกเป็นห้อง ๆ ตกแต่งอย่างปราณีต เพื่อให้บริการที่น่าประทับใจที่สุดแก่ผู้มาใช้บริการ และบอกได้เลยว่า หอมฟุ้งกลิ่นหอม ๆ ของดอกไม้ไปทั้งบ้าน เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งล้วนแล้วแต่สวยงาม คลาสิค มีความโดดเด่นแบบ โมเดิร์น ไทยสไตล์  เป็นการผสมผสานระหว่างการตกแต่งแบบลานนาและโมเดิร์นสไตล์

สระบัวกลางบ้าน ที่มีดอกบัวบานอยู่เต็มสระ

มุมสวย ๆ (มุมมหาชน) ที่หลาย ๆ คนนิยมมาถ่ายภาพกัน

ดอกบัวสีขาวบานสะพรั่ง

มุมสบาย ๆ จิบน้ำสมุนไพรรอน้อง ๆ มารับไปใช้บริการ

นอกจากบัวสีขาวแล้วยังมีบัวสีชมพู และสีอื่น ๆ บานอยู่เต็มสระ

บรรยากาศโดยรอบของ Oasis Spa สุขุมวิท 31

ร่มรื่น และสวยคลาสิก

ทางขึ้นชั้นสอง ที่เป็นบันไดเปลือย และรั่วระแนงเปิดรับแสง

มุมนั่งเล่น จิบน้ำสมุนไพรต่าง ๆ

มุมมองจากชั้นสองของตัวอาคาร

ประตูทางเข้าด้านหนึ่งที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม

ห้องหัตถการ

ห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสีทอง และไม้ ซึ่งถือเป็นธาตุหลักทั้ง 6 ด้านนอกเป็นห้องอาบน้ำแบบเปิดหลังคารับลม และแสงแดด ให้ความใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยเฉพาะวันนี้ที่ฟ้าเป็นสีฟ้าจัด ทันทีที่เปิดห้องออกมา เราก็สดชื่นด้วยกลิ่นหอมฟุ้งของน้ำมันหอมกลิ่นธรรมชาติอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

ห้องเราเป็นห้องคู่ ที่สามารถใช้บริการในห้องเดียวกันกับเพื่อนที่คุ้นเคยได้

วันนี้เราเลือกใช้บริการแพ็คเก็จ สยามมิส เทอราปิวทิก วิสดอม ซึ่งเป็นการนวดที่เหมาะสำหรับคนทำงานที่เหนื่อยล้าจากการใช้ร่างกาย นั่งโต๊ะทำงานซ้ำ ๆ ทั้งวัน การนวดแบบ สยามมิส เทอราปิวทิก วิสดอม เป็นการนำศาสตร์ของการดูแลรักษาสุขภาพแบบพื้นถิ่นที่สืบต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น มุ่งบรรเทาความปวด ความเหนื่อยล้าอันเกิดจากความเครียดจากการทำงาน

ห้องตกแต่งสวยงาม เรียบหรู สะดวกสบาย 

เทอราปิสจะนวดเน้นในบริเวณกล้ามเนื้อที่มีอาการเกร็งและตึงอันเป็นสาเหตุของอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง ด้วยเทคนิคการนวดแบบพื้นบ้าน เช่น การกดเขี่ยเส้น การโกยเส้นบริเวณ บ่า ไหล่ หลัง และ บั้นเอว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนในกล้ามเนื้อ นวดด้วยบาล์มที่ปรุงมาเป็นพิเศษ ประกอบด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิดอาทิเช่น ปูเลย (ไพล) ขิง และ จันทน์เทศ ปิดท้าย ด้วยการนวดประคบด้วยสมุนไพรช่วยคลายความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

สยามมิส เทอราปิวทิก วิสดอม จะเป็นการนวดที่เน้นร่างกายส่วนบน โดยจะนวดคลายเส้นก่อน เพื่อให้ร่างกายได้พร้อมสำหรับการนวดสเต็ปถัดไป คือ การใช้ลูกประคบ และการใช้บาล์มคลายเส้น เริ่มจากการนอนตะแคงขวา ซ้ายโดยการนวดจะเน้นทุกสัดส่วนของร่างกายโดยเฉพาะร่างกายส่วนบน ด้านหน้า และด้านหลัง นวดคลึงศรีษะ

สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในห้อง

ระหว่างการนวดเทอราปิสจะถามถึงความหนักเบาที่เราต้องการ ซึ่งจริง ๆ แม้นเราจะแจ้งไว้แล้วตั้งแต่ตอนเช็คอิน แต่เพื่อความผ่อนคลายที่ความสบายของการนวด เทอราปิสจะสอถามอีกครั้ง หรือแม้กระทั้งเมื่อประคบด้วยลูกประคบ ก็ใส่ใจในการสอบถามความร้อนของลูกประคบว่ากำลังดีสำหรับผู้ใช้บริการหรือไม่

ห้องน้ำด้านนอกเป็นแบบโอเพนแอร์ เปิดโล่งโปร่งสบาย

มีอ่างอาบน้ำอยู่ด้านนอก ตกแต่งด้วยต้นไม้สวยงาม

ห้องอบไอน้ำ ที่ตอนนี้ปิดให้บริการอยู่ ตามมาตรการของรัฐ

เมื่อให้บริการครบถ้วนแล้วเทอราปิสจะเตรียมอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการอาบน้ำ (ถ้าเราต้องการ) จากนั้น จะออกไปเตรียมเครื่องดื่มให้เราที่ห้องรับรอง และมารอรับเราที่หน้าห้องหัตถการ

จากนั้น พนักงานต้อนรับจะมาสอบถามความพึงพอใจของการใช้บริการในครั้งนี้ และให้เรานั่งพักผ่อนตามสบาย หากเราต้องการให้รถของสปาไปส่ง เจ้าหน้าที่พรอ้มบริการ วันนี้จบการรับบริการลงอย่างประทับใจ และจะแวะเวียนกลับมาใช้บริการใหม่แน่นอน

น้ำสมุนไพรที่เทอราปิสเตรียมไว้ให้หลังนวดเสร็จ 

โดยเฉพาะช่วงนี้มีโปรโมชั่น "สปาคู่ สุดคุ้ม ในเดือนแห่งความรักโอเอซิสสปา รักคุณและคนที่คุณรัก"

เติมไออุ่นความรักมากล้นในเดือนกุมภาพันธ์ให้เต็มที่ กับทรีตเมนต์สปาสุดโรแมนติกและแสนสบาย สำหรับสองคน ให้ได้รับการนวดผ่อนคลายแพคคู่ กับ 3 โปรแกรมที่ดีที่สุด ที่จะเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันแห่งความสุข วันเกิด วันครบรอบ หรือโอกาสใด ๆ ที่คุณต้องการแสดงความห่วงใยคนที่คุณรักที่สุด

คลิ๊กจองเลย de1.us/WkfNG9A
ติดต่อสอบถาม Line ID: @oasisspa

First Date :
ทำสปา 60 นาทีสำหรับ 2 ท่าน เพียง 1,999 บาท ( จากปกติ 3,178 บาท)
........................................
Love s'more :

ทำสปา 90 นาทีสำหรับ 2 ท่าน เพียง 2,999 บาท ( จากปกติ 6,709 บาท)
.....................................
Be My Valentine :

ทำสปา 120 นาทีสำหรับ 2 ท่าน เพียง 4,999 บาท ( จากปกติ 11,535 บาท)

ราคาโปรโมชั่นสำหรับสองท่านนี้ รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการอื่นๆ เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถซื้อ eGift ว้าวเชอร์ กี่ใบก็ได้ มีจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ และคุณสามารถใช้ว้าวเชอร์นี้ได้ทุกวัน ภายใน 6 เดือน ที่โอเอซิสสปา ทุกสาขาในกรุงเทพ เชียงใหม่ ภูเก็ต และพัทยา

ติดต่อสอบถาม Line ID: @oasisspa
จองด่วน
de1.us/WkfNG9A

Bangkok Oasis Spa, Sukhumvit 31

64 Soi Sawasdee, Sukhumvit 31, Wattana, Bangkok

Open Daily: 10:00 - 22:00

RSVN: +6622622122

https://www.oasisspa.net/home.php

ขอบคุณที่รับชม


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน