*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1536
  • จำนวนผู้ชม : 2898655
  • จำนวนผู้โหวต : 577
  • ส่ง msg :
  • โหวต 577 คน
<< กุมภาพันธ์ 2022 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 444 , 17:13:26 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


VIU Thailand แพลตฟอร์มด้านบันเทิงที่รวมซีรีส์, รายการทีวี(Variety) และรายการเพลงอย่างถูกต้องตามกฎหมายไว้ภายในแอพเดียว ร่วมกับ บริษัท กองทัพโปรดักชั่น จำกัด ผุดโปรเจกต์ยักษ์สร้างความบันเทิงให้กับพี่น้องชาวไทย ด้วยการเปิดตัว VIU ROOKIE THAILAND กับ14 สาวมากความสามารถที่ถูกคัดสรรจากศิลปินไอดอล Girl Group ของค่าย CM Cafe’ หนึ่งใน Girl Group ยอดฮิตของคนไทย สู่การต่อยอดความสำเร็จไปกับ Kongthup Artist ที่จะนำน้อง ๆ ไอดอลเข้าสู่วงการบันเทิง และช่วยพัฒนาศักยภาพ ของน้อง ๆ ศิลปินไอดอล ไปสู่อีกขั้นหนึ่งของความสำเร็จ


โดยได้ฤกษ์ดีจัดงานแถลงข่าว ณ ลาน Avenue Zone A,B @MBK Center เปิดตัว VIU ROOKIE THAILAND และซีรี่ส์สุดปัง Love Me Again อย่างเป็นทางการ เปิดตัวด้วยโชว์สุดพิเศษจาก VIU ROOKIE THALAND
จากนั้น อิชย์ ศรีว่องไทย พิธีกร เชิญผู้บริหารร่วมพูดคุยถึงการร่วมมือและการพัฒนาน้องๆ VIU ROOKIE THALAND ทั้ง 14 คน และ กองทัพโปรดักชั่นเปิดตัวซีรี่ส์เรื่องใหม่ Love Me Again โดยจับหนุ่มสุดฮอต มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ มาประกบนางเอกสาว แพรวา ณิชาภัทร เป็นครั้งแรก!!!


ต่อจากนั้นเปิดตัวคู่พระนางซีรีส์ มิว และ แพรวา ด้วยโชว์สุดพิเศษ พร้อมพูดคุย ตบท้ายด้วยเชิญ คุณรัชพล จิตพึงธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาธุรกิจ VIU Thailand, คุณเขตต์ ฐานทัพ, คุณแนท ทักษญา จาก กองทัพโปรดักชั่น, คุณศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน), คุณศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ผู้บริหาร Idol Exchange, คุณนราธิป ปานแร่ ผู้บริหารจาก CM Café, คุณเพชร วรายุ ผู้กำกับฯ, คุณมิว ศุภศิษฎ์, คุณแพรวา ณิชาภัทร และน้อง ๆ จาก VIU ROOKIE THAILAND ได้แก่ ฟ้ามินิ ศลิษา ภิรมย์สุข, มีมี่ รินรดา ทีฆธาพงศ์, โซลเซีย ภัทรภร ซู, เชอร์รี่ จุฑาทิพย์ เสียงหวาน, นาเดีย รามาวดี โชคมานุสรณ์, คำปุ้ย สุรีรัตน์ ดาศรี, ปลายฟ้า เพ็ญพัฒน์ ไกรราภี, วสา วรรณวสา สิงหมงคลเขต, ฟิล์ม พิชยา อัมรักษ์, หมี่หยก ภัณฑิลา หาญพีรเกรียงไกร, แองเจิล ณัฏฐธิดา อภิสิทธิ์เดชาชัย, แพรพลอย แพรพลอย เขียวประชุม, พั้นช์ ศุภาพิชญ์ ประจักษ์ศุภนิติ และ เฟิร์ส ปาณิสรา แสนทวี ร่วมถ่ายรูปพร้อมกันบนเวที


โดย คุณรัชพล จิตพึงธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และพัฒนาธุรกิจ VIU Thailand เผยถึงการร่วมมือกับ กองทัพโปรดักชั่น กับโปรเจ็กต์ VIU ROOKIE THALAND ว่า “เราได้คุยโปรเจ็กต์นี้กัน ทำให้รู้ว่าพี่เขตต์เคยทำดัชชี่มาด้วย เรื่องการดูเด็ก การเทรนนิ่ง ผมว่าพี่เขตต์น่าจะอ่านขาดอยู่แล้ว และ VIU เองก็เป็นแพลตฟอร์ม เริ่มสร้างคอนเท้นต์ ก็เลยคุยกับพี่เขตต์ว่า อาจจะเป็นไปได้ปี 2023 จะได้เห็นผลงานใหม่ๆ ของน้องๆ ที่เราสร้างขึ้นมาเองด้วย เพราะว่าในปีนี้ที่เราแพลนไว้ 8 เรื่องมันจบแล้ว แต่เรายังแพลนปีหน้าไว้อยู่ แล้วก็อยากสร้าง ROOKIE ใหม่ๆ ขึ้นมา ก็เลยได้ร่วมงานกับกองทัพ แต่เท่าที่คุยกันคร่าวๆ


 นอกจาก VIU จะมีซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์ไทย เราก็มีวาไรตี้ด้วย ไม่แน่เรากำลังคิดอยู่ว่าอาจจะเกิดวาไรตี้ก่อน เรากำลังคิดความจิกกัดของเด็กผู้หญิงอยู่ ฉะนั้นอาจจะเกิดขึ้นได้เร็วๆ นี้ครับ ยังไงก็อยากให้ลองติดตามดูว่าน้องๆ ทั้ง 14 คน มาทำอะไรบ้าง คือเพลงอยู่ทาง CM อยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นวาไรตี้ใหม่ๆ หรือว่าซีรี่ส์ใหม่ๆ ก็ลองมาดูกันว่าน้องๆ กลุ่มนี้จะทำถึงจุดไหนได้บ้าง ซึ่งคาดว่าในปีนี้ล่ะครับ”

ด้าน เขตต์ ฐานทัพ เผยถึงจุดเริ่มต้น และวัตถุประสงค์ของการสร้าง VIU ROOKIE THAILAND ครั้งนี้ว่า
“เราได้คุยกับคุณโต CM CAFÉ และทางกองทัพ โปรดักชั่น โดยเราได้คิดกันอยู่ในช่วงตัน ซึ่งพอดีเราก็มีน้องๆ ที่เป็นผลิตผลระหว่างกองทัพ แล้วก็ทาง CM CAFÉ อยู่จำนวนหนึ่ง ก็คิดว่าอยากจะส่งต่อน้องๆ ซึ่งผมคิดว่าการให้โอกาสทางสังคมเป็นสิ่งที่ดี แล้วตัวผมเองก็เป็นคนที่เคยได้รับโอกาส และก็เคยมีโอกาสไม่ได้รับโอกาส เพราะฉะนั้นผมมองว่าโอกาสสำหรับน้องๆ ไอดอลทุกคนที่มีความฝัน แล้วก็ต้องการแสดงความสามารถทางการแสดงจำเป็นอย่างยิ่ง ก็เลยนำเสนอไปทางพี่โจ (รัชพล จิตพึงธรรม) ซึ่งพี่โจก็เป็นผู้ใหญ่ใจดีที่ให้โอกาสพวกเราเช่นกันครับ


สิ่งที่คาดหวังในโปรเจ็กต์ก็คือ ผมคาดหวังที่จะต่อยอดความฝันให้กับน้องๆ เพราะผมมองว่าความฝันเป็นสิ่งที่สวยงาม แล้วทุกคนก็มีความฝัน ถ้าเราสามารถวิ่งตามความฝันได้มันก็จะยิ่งสวยงามยิ่งขึ้น ฉะนั้นตรงนี้กองทัพโปรดักชั่นเองก็เลยอยากให้น้องๆ ไปถึงฝัน ทั้งนี้ทั้งนั้นเชื่อแน่นอนว่าแต่ละคนคงจะไปได้ไม่เท่ากัน แต่อย่างน้อยครั้งหนึ่งในชีวิตได้ทำตามความฝันมันคือสิ่งที่ดีครับ ผมก็อยากจะให้ทุกท่านช่วยติดตามและให้กำลังใจน้องๆ ทุกคนด้วย และหวังว่าคงจะได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับด้วยครับ


ส่วนซีรี่ส์ Love Me Again ต้องขอบพระคุณ มิว กับ แพรวา ที่ให้เกียรติร่วมงานกับกองทัพโปรดักชั่น ซึ่งซีรี่ส์เรื่องนี้ก็แนวโรแมนติกคอเมดี้ในวงการไอดอล ซึ่งคนที่จะมาคลุกคลีในวงการนี้ก็ต้องเป็น มิว ส่วนความคาดหวังก็คือสร้างความสุขให้กับคนดูทุกคน จริงๆ ผมก็ทำงานเบื้องหน้ามานาน ส่วนเบื้องหลังก็เพิ่งเข้ามาคลุกคลี 5-6 ปี ทุกๆ ครั้งของโปรเจ็กต์กองทัพโปรดักชั่น เราพยายามสร้างเรื่องราวใหม่ๆ ให้เกิดขึ้น และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งครั้งสำคัญที่อยากทำให้ทุกคนพูดถึง ก็เลยชวน มิว กับ แพรวา มาร่วมโปรเจ็กต์ในครั้งนี้ครับ”


โดยน้องๆ ทั้ง 14 คนจาก VIU ROOKIE THAILAND พร้อมแล้วจะเดินตามความฝันสู่เส้นทางบันเทิงอย่างเต็มภาคภูมิ ในฐานะ “นักแสดงน้องใหม่” ที่จะทำให้คุณๆ หลงรักและติดตามผลงานของพวกเธอไปตลอด และซีรี่ส์สุดปัง Love Me Again ที่คาดว่าจะได้ฤกษ์เปิดกล้องและเดินหน้าถ่ายทำในเร็วๆ นี้ ติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดทข่าวคราวของกองทัพโปรดักชั่นได้ที่ FACEBOOK – IG – TWITTER – TIKTOK : Kongthup Productionแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน