*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1536
  • จำนวนผู้ชม : 2898655
  • จำนวนผู้โหวต : 577
  • ส่ง msg :
  • โหวต 577 คน
<< มีนาคม 2022 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 20 มีนาคม 2565
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 408 , 19:55:51 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

PENNII POPCORN CAFE @Saimparagon

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงชอบกินป๊อปคอร์น นอกจากความกรุบกรอบหวานมัน ที่ทำให้ติดใจในรสชาติแล้ว อาจนึกถึงบรรยากาศแห่งมิตรไมตรี ที่เพื่อน ๆ ได้มานั่งล้อมวงกินป๊อปคอร์น พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน และอาจคิดว่า ถ้ามีร้านอาหารหรือคาเฟ่ดี ๆ ที่มีป๊อบคอร์นอร่อย ๆ ดี ๆ ไว้นัดพบปะเพื่อนฝูงคงดีไม่น้อย

วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักคาเฟ่ที่ว่ากันค่ะ นั่นคือ เพนนี ป๊อปคอร์น คาเฟ ที่ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ที่ชั้น G สยามพารากอนนี่เอง 

Popcorn Three Friends

แม้ว่าปัจจุบันนี้ เราจะสนใจในเรื่องสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น แต่เราก็สามารถทานขนมหวานควบคู่กับการดูแลสุขภาพได้ด้วยโดยการเลือกใช้วัตถุดิบ และการเน้นขนมที่หวานน้อย แต่อร่อย ดีต่อสุขภาพ อาหารและขนมของเพนนีฯ แม้จะเน้นเรื่องความสวยงาม ความสะอาด เพื่อให้ทุกจานนั้นมีคุณค่าในการทานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการจัดจานนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญโดยทุกจานของร้านจะ มีเชฟ Stylish ที่มาออกแบบเพื่อให้ทุกจานนั้นออกมาสวยงามเป็นมาตรฐาน ที่ทุกคนจะทานด้วยความสุขใจและอิ่มกายไปด้วย

Popcorn Three Friends คือ ป๊อปคอร์นสามรสชาติยอดฮิต คาราเมล, รอยัลชีส และช็อกโกแลตเบลเยี่ยม ที่จะเสิร์ฟพร้อมกับน้ำผลไม้รสชาติสดชื่น ที่สามารถเลือกได้ อาทิ ชาทับทิม, เฟรซฟรุ๊ต หรือ ซันลันล่า วันนี้เราเลือกดื่ม เฟรซ ฟรุ๊ต ที่ให้ความหวานหอมของเสาวรส ลิ้นจี่ และเกรฟฟรุ๊ตบั๊บเบิ้ล เพิ่มความสนุกในการดื่มกินที่แสนสดชื่น

ครัวซองต์ แฮมเอ็กซ์ตร้าชีส

ครัวซองต์ แฮมเอ็กซ์ตร้าชีส ครัวซองต์กรอบ ๆ เนื้อในนุ่มหอมมานัดเดทกับชีสเน้น ๆ แฮมชิ้นหนาหวานหอม เสิร์ฟพร้อมป๊อปคอร์นกรุบ ๆ เคี้ยวสนุก ๆ ไปทั้งจาน

Spinach Pizza เป็นพิซซ่าที่ได้แรงบัลดาลใจจากเชฟ สำหรับคนชอบผักโขมนุ่น ๆ หวานมัน และชีสเยิ้ม ๆ กับแป้งบางกรอบกรุบ ท๊อปปิ้งด้วยป๊อปคอร์นเพิ่มรสชาติหวาน ๆ ติดปลายลิ้น

Pizza Pop เป็นอีกหนึ่งแรงบัลดาลใจจากเชฟ ที่นำพิซซ่าฮาวายเอี่ยนยอดฮิต ใส่ชีสให้เยิ้ม แป้งบางกรอบกรุบ และตัดรสด้วยป๊อปคอร์นหอมหวานเคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ

Spaghetti พริกแห้งเบคอน

Spaghetti พริกแห้งเบคอน เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม ผัดคลุกเคล้ากับพริกแห้ง โหระพา และเบคอนทอดกรอบหวานหอม ออนท็อปด้วยไข่กุ้งกรุบกรอบ โรยด้วยป๊อปคอร์นอีกหน่อยอร่อยจริงจ๊ะ

Eclari Strawberry Pop อีกหนึ่งความลงตัว Eclair สูตรพิเศษ จากทางร้าน เสิร์ฟกับครีมสตรอว์เบอร์รี่สุดเข้มข้นรสชาติเปรี้ยวหวาน กำลังดี สดชื่นหอมหวานฟุ้งเต็มปากเต็มคำ

Popcorn Choc Lava สายช็อคโกแลต เลิฟเวอร์ ถือว่าพลาดไม่ได้ เมนูนี้ถือเป็น Signature Menu ของร้าน ด้วยเค้กช็อคโกแลตลาวาจาฝรั่งเศส 2 รสสัมผัส ที่ให้ความนุ่มเหนี่ยวด้านนอก แต่แตกทะลักไปด้วยใส้ช็อคโกแลตด้าน ใน เพิ่มความกรอบกรุบด้วย Popcorn ช็อกโกแลตจากเบลเยี่ยม สาวกช็อกโกแลตไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Popcorn Double Cheese Japanese Cake ถือว่าเป็นสวรรค์ของคนรักชีสเค็กเลยทีเดียว ด้วยความนุ่มหอม หวานอร่อยของชีสเค็กเนื้อนุ่มหวานมัน และไอศครีมวนิลาและป๊อปคอร์นชีสเค็มมันเคี้ยวเพลิน

Cake Pop Lava Green Tea เนื้อเค้กนุ่มเบา สูตรพิเศษวางซ้อนกัน 3 ชั้น ผสนผสานด้วยวิปครีมรสนุ่มละมุน หอมมัน หวานน้อย ราดด้วยซอสชาเขียวเข้มข้น ออนท็อปด้วยป๊อปคอร์นให้กรุบกรอบหวานมัน

Toast Pop Cha Thai ขนมปังโทสต์กรอบนุ่มกำลังดี ราดด้วยซอสชาไทยหอมฟุ้งไปทั้งปาก ให้รสชาติกลมกล่อมด้วยเอกลักษณ์ไทย เสิร์ฟพร้อมผลไม้สด ไอศครีม และแน่นอนที่สุดป๊อปคอร์นสุดกรอบ

Tiramisu (ขวา) ขนมหวานสัญชาติอิตาลี มีส่วนผสมของกาแฟรสเข้มและเหล้ากาแฟหอม ๆ ละมุนด้วยชีสมาสคาร์โปน กรุบกรอบด้วย Crumble และป๊อปคอร์นช็อกโกแลต

Almond Croissant ครัวซองต์หอม ๆ สอดไส้ด้วครีมอัลมอนด์หวานมัน ท็อปปิ้งด้วยอัลมอนด์สไล เสิร์ฟพร้อมผลไม้สดและป๊อปคอร์นหวานมัน

Almond Croissant

ตบท้ายด้วยชาผลไม้หวานหอม ชาสุดพิเศษ กับผลไม้รสเปรี้ยวหวานสดชื่น เอกลักษณ์ที่ทั้งหอมกรุ่นกลิ่นชา ที่หวานน้อย พร้อมผลไม้เต็มคำหลากหลาย


คุณหญิง พรพิมล หยาง

Pennii Premium Popcorn จากชื่อยี่ห้อป๊อปคอร์นที่ทุกคนคุ้นเคย สู่การปรับเปลี่ยนรูปโฉมใหม่สไตล์คาเฟ่ ที่อบอวลไปด้วยเมนูสุดแปลกใหม่ “Everything is Popcorn” โดยมีป๊อปคอร์นเป็นส่วนประกอบหลัก ที่ไม่ว่าจะสั่งเมนูไหนทานก็ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว คอนเซ็ปต์ชวนลิ้มลองนี้เกิดมาจากไอเดียของ “คุณหญิง พรพิมล หยาง” เป็นทั้งผู้บริหารและลงมือเองในทุกกระบวนการด้วยความรักและใส่ใจ เริ่มต้นจากการไปเรียนรู้สูตร เทคนิคพิเศษ รวมถึงวิธีการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ จาก Le Cordon Bleu ด้วยตัวเอง

คุณภาพของรสชาติจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณหญิงเน้นการใช้วัตถุดิบเฉพาะเกรดพรีเมียม นำเข้าจากหลากหลายประเทศทั้งหมด เพราะนอกจากความอร่อยยังต้องดีต่อสุขภาพ เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบหลักๆ เนยแท้ ช็อกโกแลตแท้ ชีส วิปปิงครีม แป้ง ในทุกส่วนผสมจะไม่มีการแต่งกลิ่น แต่งรส เน้นรสชาติแท้ๆ ของวัตถุดิบนั้นๆ เสมือนเราได้บินไปทานที่ประเทศต้นทาง ในส่วนของการใช้น้ำมัน จะเลือกใช้เฉพาะน้ำมันเมล็ดชา ของภัทรพัฒน์ ในมูลนิธิชัยพัฒนา คุณภาพที่ได้จากน้ำมันเมล็ดชานั้น สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลและเพิ่มไขมันดี มีจุดเกิดควันสูงถึง 252 องศาเซลเซียส เน้นรสชาติหวานน้อยในทุกเมนู ให้การทานขนมหวานควบคู่กับการดูแลสุขภาพได้อย่างไม่ตกเทรนด์

การคัดสรรวัตถุดิบที่ดีทำให้เราได้รสชาติที่อร่อย และการมีรูปโฉมงามก็ทำให้อาหารน่าทานเช่นกัน ผลงานการจัดวางทุกเมนูถูกออกแบบโดยฝีมือ “เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์” ปรมาจารย์ Food Stylist ศิลปะการรังสรรค์ 7 รสชาติป๊อปคอร์นให้ทานคู่กับเมนูไหนก็อร่อย ประดับประดาด้วยดอกไม้สุดน่ารัก เติมแต่งขนมหวานให้หวานมากขึ้นกว่าเดิม สะอาด สวยงามเป็นมาตรฐาน ไม่ว่าคุณจะแวะเวียนมาชิม แชะ เมื่อไหร่ ตรงปกทุกครั้งอย่างแน่นอน เพิ่มคุณค่าให้การทานครบทั้งรูป รส เป็นอีกสิ่งที่คุณหญิงให้ความสำคัญไม่น้อย

 

สำหรับสายหวาน ผู้ที่ชื่นชอบของหวาน ขอแนะนำร้าน “Penni Popcorn Café” ให้ได้แวะไปลิ้มลองความหวานด้วย สุขภาพดีด้วยได้ที่ ชั้น G สยามพารากอน และ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิล์ดได้แล้ววันนี้ค่ะ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน