*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1536
  • จำนวนผู้ชม : 2898655
  • จำนวนผู้โหวต : 577
  • ส่ง msg :
  • โหวต 577 คน
<< เมษายน 2022 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันจันทร์ ที่ 4 เมษายน 2565
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 433 , 00:50:15 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่เราใช้บริการผ่อนคลายสบายอารมณ์กับ Oasis Spa บ่อย ๆ เราเลยตัดสินใจที่จะซื้อบัตรสมาชิก ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกสาขา ทุกแพ็คเก็จ แถมยังมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย จะเข้าใช้บริการก็แสนง่าย แค่โทรเช็คเวลาว่ามีช่วงว่างตรงกันกับที่เราต้องการใช้บริการหรือไม่ ซึ่งส่วนใหญ่แทบไม่เคยเลยที่จะไม่ว่าง เพราะ Oasis Spa มีห้องให้บริการหลากหลาย สาขาในกรุงเทพฯ แยะ แถมมีเจ้าหน้าที่ที่พร้อมจะดูแลอยู่เสมอ

โทรไปจองเวลากับน้อง ๆ ที่คอลเซ็นเตอร์ที่ให้บริการเป็นอย่างดี ไม่เว้นแม้จะถามว่าเราต้องการใช้รถบริการของทาง Oasis Spa ให้ไปรับหรือไม่ เพราะทาง Oasis Spa มีรถบริการรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงศ์ โดยไม่คิดค่าบริการแต่อย่างใด

Oasis Spa สาขาสุขุมวิท 31

อ่างบัวขนาดใหญ่ กลาง Oasis Spa สุขุมวิท 31

พื้นที่พักผ่อนระหว่างรอใช้บริการ

อ่างบัวสวย กระจายอยู่เต็มสระ

ช่วงแดดร่มลมตก เหมาะจะออกมานั่งกินลมชมบัว

เมื่อถึงเวลานัดหมาย เราก็เดินทางไปยัง Oasis Spa สุขุมวิท 31 ซึ่งหากเราไม่ใช้บริการรถรับส่งของทาง Oasis Spa เราก็สามารถนั่งรถมอเตอร์ไซด์รับจ้าง หรือเดินเข้ามาจากซอย 31 ได้ไม่ไกล เรียกว่า พอเหนื่อย 

เจ้าหน้าที่ของ Oasis Spa สุขุมวิท 31 ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

เมื่อมาถึงก็เข้ากระบวนการต้อนรับของทาง Oasis Spa น้อง ๆ แผนกต้อนรับเข้ามาให้การต้อนรับอย่างดี เริ่มจากการเปลี่ยนรองเท้า เป็นรองเท้าผักตบชวาสานเบา ๆ รีเล็กซ์ จากนั้น ก็มาหาที่นั่งพักให้หายเหนื่อย หายร้อน น้อง ๆ ต้อนรับด้วยน้ำสมุนไพร หวานซ้อนเปรี้ยวให้รสชาติสดชื่น 

อีกมุมหนึ่งของ Oasis Spa สุขุมวิท 31

หลังจากเรานั่งพักได้สักพักแล้ว น้อง ๆ จะมาสอบถามทบทวนเพ็คเก็จที่เราเลือกวันนี้ รวมถึงขอใบรับรองการฉีดวัคซีน (ต้องสองเข็ม) หากเราไม่มีผลการฉีดวัคซีน หรือไม่ได้ฉีดวัคซีน หรือฉีดไม่ครบ ทาง Oasis Spa ก็จะมีบริการตรวจ ATK ให้ โดยมีค่าบริการ 100 บาท

เครื่องดื่มสมุนไพร วันนี้เป็นน้ำกระเจี๊ยบเปรี้ยว หวาน เย็นชื่นใจ

จากนั้น ก็จะสำรวจความต้องการว่าต้องการนวดแบบหนักหรือเบา หรือต้องการให้เน้นส่วนไหนเป็นพิเศษ จากนั้น จะไปจัดเตรียมห้องสำหรับให้บริการ วันนี้เราไม่ได้มาใช้บริการนวด แต่จะใช้บริการ แฮร์ สปา และนวดน้ำมันอโรม่า ซึ่งใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง 

ห้องให้บริการของ Oasis Spa สุขุมวิท 31

ทางเดินเข้าห้องบริการต้องผ่านสระบัวขนาดใหญ่ ร่มรื่น
และระหว่างห้องเป็นสะพานไม้ ตกแต่งฝาด้วยไม้ระแนงสีน้ำตาลคลาสสิก

เมื่อห้องให้บริการพร้อมแล้ว ก็จะมีน้องเธราพีร์มารอรับเราจากที่ห้องรับรอง พามายังห้องให้บริการ พร้อมทั้งแนะนำขั้นตอนในการให้บริการในวันนี้ จากนั้น ก็ให้เราอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า หากยังไม่ได้สระผมมาก็ให้เราสระผมให้เรียบร้อย แต่วันนี้เราสระผมมาเรียบร้อยแล้ว

เธอราพีร์ที่จะให้บริการวันนี้

ห้องให้บริการสะอาดเรียบร้อย หอมฟุ้งไปทั้งห้อง

ห้องให้บริการตกแต่งด้วยพื้นไม้ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ผสมกับเบาะสีอ่อน ดูเรียบหรู คลาสิก ด้านนอกเป็นห้องน้ำแบบ Open Air พร้อมอ่างอาบน้ำเพื่อให้ชำระล้างร่างกายให้สะอาดก่อนการให้บริการ เราเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อให้พร้อมรับบริการ จากนั้น น้องเธราพีร์ ก็จะขออนุญาติเข้าห้องมาเพื่อให้บริการ

การบริการเริ่มจากการนอนหงายบนเตียง จากนั้น จะทำการล้างเครื่องสำอาง ออกจากใบหน้า (ถึงแม้เราจะอาบน้ำล้างหน้าแล้ว) เพื่อความหมดจดของผิวหน้าก่อนการรับบริการ 

ห้องอาบน้ำด้านนอกเป็นแบบ Open Air

ห้องซาวน่า (ตอนนี้ยังไม่เปิดให้บริการ) และห้องน้ำด้านนอก

จากนั้นก็จะเป็นการเปิดผิวของเส้นผม ด้วยการนำน้ำอุ่นมาลูบผมก่อนการลง Treatment วันนี้ Treatment ที่ใช้จะเป็น Secret Charms Silky hair treatment ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของ Oasis Spa ที่มีวางจำหน่ายที่ Oasis Spa ทุกสาขา 

Cleansing และ Secret Charms Silky hair treatment

หลังจากชโลมผมด้วยน้ำอุ่นแล้ว ก็จะเริ่มการทำแฮร์สปา แพกเกจ .....

แพกเกจแฮร์สปาของ Oasis Spa เป็นแพ็คเก็จที่มอบความผ่อนคลายตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ใน ที่ดูแลเส้นผมพร้อมกับนวดศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผม Secret Charms Silky hair treatment คุณสมบัติของเชียร์บัตเตอร์ทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม ช่วยฟื้นฟูและบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

Secret Charms Silky hair treatment มีส่วนประกอบที่ช่วยบำรุงผม คือ น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน, วิตามินบี5, วิตามินอี, โปรตีนรังไหม, น้ำมันหอมระเหยดอกลาเวนเดอร์, น้ำมันหอมระเหยไม้จันทน์, น้ำมันหอมระเหยกระดังงา และน้ำมันหอมระเหยมะลิ จึงช่วยบำรุงหนังศีรษะและรากผมให้แข็งแรง และยังช่วยซ่อมแซมผมเสีย เส้นผมจะนุ่มลื่น เงางามและสุขภาพดี 

หลังจากชโลมผม และนวดศีรษะด้วย  Secret Charms Silky hair treatment แล้ว ก็พักผมเอาไว้ จากนั้นก็เริ่มขั้นตอนของการทำ Aromatherapy Hot Oil Massage ซึ่งเป็นการนวดสูตรเฉพาะสำหรับนักเดินทาง โดดเด่นด้วยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นเอ็กโซติก กระตุ้นความสดชื่นด้วยความหอมจากธรรมชาติ ท่านวดผสมสานนวดสวีดิช นวดอย่างมีจังหวะด้วยน้ำมันอุ่นทำให้กล้ามเนื้อคลาย และ ค่อยๆ คืนสู่ความสมดุล อีก 1 ชั่วโมง จากนั้น จึงล้าง  Secret Charms Silky hair treatment ออก ก็เสร็จเรียบร้อย 

น้องเธราพีร์ออกมารอรับเราที่หน้าห้องเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวในการชำระล้างร่างกาย และแต่งตัว จากนั้น จะพาเรากลับมายังห้องรับรองอีกครั้ง พร้อมเครื่องดื่มสมุนไพรร้อน เพื่อปรับสมดุลย์ร่างกาย พร้อมทั้งแบบประเมินการให้บริการ แน่นอนที่สุดดีเยี่ยมทุกอย่าง ถือเป็นการจบการให้บริการให้แพกเกจ Hair Spa & Aromatherapy Hot Oil Massage ของ Oasis Spa Sukhumvit 31 อย่างสมบูรณ์

ชาสมุนไพรร้อน และแบบประเมินการให้บริการ

สนใจรับบริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ :-

Bangkok Oasis Spa, Sukhumvit 31

64 Soi Sawasdee, Sukhumvit 31, Wattana, Bangkok

Open Daily: 10:00 - 22:00

RSVN: +6622622122

https://www.oasisspa.net/home.php

ขอบคุณที่รับชม


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน