*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1536
  • จำนวนผู้ชม : 2898655
  • จำนวนผู้โหวต : 577
  • ส่ง msg :
  • โหวต 577 คน
<< พฤษภาคม 2022 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 11 พฤษภาคม 2565
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 292 , 22:17:49 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"เอสเทค" ลุยปั้นแบรนด์ Aestox ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยจากเกาหลี
พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ "บอย-ปกรณ์" สร้างการรับรู้ คาดปีนี้ยอดขายโตทะลุเป้า

บริษัท เอสเทค ฟาร์มา จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ยาและเครื่องมือแพทย์ ทางด้านความงาม เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ใหม่ ๆ ที่นำมาซึ่งคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้บริโภค มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการให้บริการและมุ่งเน้นการคัดสรรสินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับโลกอย่างมืออาชีพ เปิดตัว บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษณ์ พรีเซ็นเตอร์ Aestox (เอสท็อกซ์) โบทูลินั่ม ท๊อกซิน จากเกาหลีที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน ซึ่งได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก อย. เกาหลี และอย. ไทย เพื่อตอกย้ำถึงคุณภาพมาตราฐาน และความปลอดภัยระดับโลก ล่าสุดทาง Aestox ได้รับการรับรองมาตราฐานจาก EU FDA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


นายกสิกิจ พ่วงภิญโญ กรรมการผู้บริหาร บริษัท เอสเทค ฟาร์มา จำกัด กล่าวว่า "ก่อนหน้าที่จะมาประกอบธุรกิจทางด้านความงาม ด้วยการนำเข้า และเป็นผู้แทนแต่เพียงผู้เดียวในการจัด จำหน่ายโบทูลินั่ม ท็อกซิน ไทป์ เอ หรือ BTA ( Botuliunm toxin type A) ภายใต้แบรนด์ เอสท็อกซ์ (Aestox ) จากประเทศเกาหลี ธุรกิจเริ่มแรกของตนนั้น จะเป็นการเปิดบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายผักผลไม้ให้กับห้างสรรพสินค้า โรงแรม และฟู้ดเซอร์วิสต่างๆ ทั่วประเทศ"
"จุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจ ก็เริ่มมาจากการที่เราค้นหาตัวเองว่าชอบอะไร และต้องการทำอะไร จึงชอบเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อให้เห็นโลกกว้าง ประกอบกับเราเป็นคนชอบกิน มันก็เลยมาเกี่ยวเนื่องกับการทำธุรกิจ เพราะวันนึงเราพบว่าตนเองเหมาะกับการทำธุรกิจนำเข้า ก็เลยเริ่มจากธุรกิจนำเข้าอาหาร อย่างการนำเข้าผลไม้จากต่างประเทศเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย และมาจบที่ธุรกิจความงาม" แต่ที่มาดำเนินธุรกิจ ด้วยการจัดจำหน่ายโบทูลินั่ม ท็อกซิน เพราะตอนนั้นทำงานหนักมาก อีกทั้งเพื่อนก็ทัก ก็เลยมองว่าเราทำงานมากไปหรือเปล่า เลยเริ่มสนใจและศึกษาหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย และมีโอกาสได้ไปคุยกับทางประเทศเกาหลี


"เมื่อทุกอย่างลงตัว จึงได้เปิดบริษัท เอสเทค ฟาร์มา จำกัด ขึ้นมา เมื่อปี 2562 เพื่อนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โบทูลินั่ม ท็อกซิน จากประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์เอสท็อกซ์ Aestox ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สร้างขึ้นมาใหม่ เพื่อป้องกันปัญหาสินค้าเลียนแบบ โดยชื่อแบรนด์ Aestox มาจาก aesthetic กับ toxin"

ทั้งนี้ แบรนด์ เอสท็อกซ์ Aestox จะอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Own your Beauty" โดยผลิตภัณฑ์ของเราได้ร่วมทำการวิจัยกับทางโรงพยาบาลศิริราชมากว่า 5 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนไทย เอสท็อกซ์ ให้ความสำคัญมากเรื่องการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐาน เพื่อมอบความพรีเมียมถึงมือผู้ใช้ทุกขวด เพราะผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ หมดกังวลปัญหายาหิ้ว ยาปลอม มั่นใจได้เรื่องคุณภาพและความปลอดภัย"


ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ที่บริษัทจำหน่ายจะเป็นสินค้าเกี่ยวกับใบหน้าทั้งหมด และมีแผนจะเปิดตัวสินค้าใหม่อีกประมาณ 2-3 รายการ ดังนั้น จึงได้ทำการตลาดอย่างจริงจัง ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ คือ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ และเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น ควบคู่ไปกับการเทรนนิ่งให้กับคุณหมออย่างต่อเนื่อง

"ที่เลือกคุณบอย-ปกรณ์มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะเราวางโพสิชันนิ่งของแบรนด์ไว้เป็นยูนิเซ็กซ์ สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง ประกอบกับคุณบอยมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย เป็นคนแบบ Work Hard Play Hard เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ซึ่งจะอยู่ภายใต้แนวคิด Reversing Time เป็นการกระตุ้นให้คนหันมาดูแลตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย"

นอกจากนี้ บริษัทจะให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพหลังการขาย โดยทุกตัวแทนจำหน่ายจะได้รับการสอนเพิ่มทักษะ แนะนำเทคนิคพิเศษเพิ่มเติม โดยแพทย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ เพื่อให้มั่นใจได้ในทุกจุดที่ฉีด

ข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่.... #AESTOX #AESTOXNATURALLOOK #OwnyourBeauty #ไม่ยอมจำนนให้ความแก่ไม่ยอมแพ้ให้กาลเวลา #สวยได้ในแบบของคุณ


คุณกสิกิจ พ่วงภิญโญ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน