*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-06
  • จำนวนเรื่อง : 1519
  • จำนวนผู้ชม : 2856201
  • จำนวนผู้โหวต : 576
  • ส่ง msg :
  • โหวต 576 คน
<< มิถุนายน 2022 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2565
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 299 , 15:56:03 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เออเบิ้ล โอเอชีส สปา (Urban Oasis Spa) ซอยเอกมัย 24

เรากลับมาที่ Oasis Spa อีกครั้ง เพื่อหาเวลาผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่อ่อนล้าจากชีวิตประจำวัน และหน้าที่การงานที่ผ่านมาตลอดทั้งสัปดาห์ เพื่อรักษาสมดุลย์ของชีวิต ให้สามารถออกไปสู้ชีวิตหน้าที่การงานในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป อีกอย่าง เราเป็นสมาชิกของ Oasis Spa ดังนั้น เราจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง เมื่อไหร่ก็ได้ ชีวิตดี๊ดี

ครั้งนี้เราเลือกที่จะมาใช้บริการที่ เออเบิ้ล โอเอชีส สปา (Urban Oasis Spa) ที่ซอยเอกมัย 24 จะเข้ามาจากสุขุมวิท 53 หรือทางเอกมัยก็ไม่ลึก หรือจะนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 3 ต่อวินมอร์เตอร์ไซค์รับจ้าง ก็ 25 บาท ส่งถึงที่ หรือรอรถบริการรับส่งของสปาก็ได้เช่นกัน โดยโทรแจ้งนัดหมายเวลา ที่ 02 262 2122 โดยส่วนตัวแล้วเราว่ามีความสะดวกสบายในการเดินทาง และชอบบรรยากาศการตกแต่งที่เรียบหรู ดูแพงที่นี่ที่สุด

เรามาถึงในช่วงเวลาบ่ายค่อนข้างเย็น แน่นอนน่าจะเป็นลูกค้าชุดสุดท้าย เพราะที่ “Urban Oasis Spa – เออเบิ้ล โอเอซิส สปา” ตอนนี้ปิดเวลา 19.00 น. ซึ่งก็อาจจะขยายเวลาปิดในเร็ว ๆ นี้ หลังจากการเปิดประเทศแล้ว 

น้อง ๆ ของทางโอเอซิสเข้ามาต้อนรับ พาเราไปนั่งที่ส่วนต้อนรับของ “Urban Oasis Spa – เออเบิ้ล โอเอซิส สปา” ที่ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลทอง และแดง ให้ความรู้สึกหรูหรา และบริการแบบพรีเมี่ยม

ห้องรับรอง

น้อง ๆ แผนกต้อนรับจะเดินมาต้อนรับพร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ วันนี้เป็นน้ำกระเจี๊ยบเข้มข้น นั่งพอหายเหนื่อย เราก็จะได้รับแบบสอบถาม เพื่อประเมินการให้บริการที่เหมาะสม และถูกใจลูกค้าที่สุด พร้อมทั้งให้เลือกเมนูที่จะรับบริการวันนี้แบบไม่รีบร้อน ค่อย ๆ เลือก

นั่งเลือกแพ็คเก็จ ที่มีอยู่หลากหลาย

เครื่องดื่มต้อนรับ และแบบฟอร์มกรอกความต้องการใช้บริการ

ระเบียงด้านนอกห้องรับรอง

การตกแต่งเรียบหรู ดูงาม

หลังจากทราบความต้องการของแขกแล้ว Therapist จะพาแขกไปยังหัตถกรรมที่ตกแต่งไว้อย่างสวยหรูด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนน้ำตาล ทอง และแดง โดดเด่นเตียงสีขาวสะอาดกลางห้อง ที่มองออกไปนอกหน้าต่างจะเห็นวิวด้านนอก กรองแสงให้สว่างน้อยลงด้วยม่านโปร่งสีขาวบางเบา

สวนตรงกลางสปา และน้ำตกจำลอง

มุมแสดงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว KIN

มุมแสดงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว KIN ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของทาง ดิ โอเอซิส สปา แห่งนี้ วางอยู่บนชั้นวาง อดไม่ได้ที่จะไปดู และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ เพราะมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว คุณภาพดี ในราคาที่ไม่สูงนัก

มุมแสดงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว KIN

มุมแสดงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว KIN

วันนี้เราเลือกใช้บริการแพ็คเก็จ สยามมิส เทอราปิวทิก วิสดอม ซึ่งเป็นการนวดที่เหมาะสำหรับคนทำงานที่เหนื่อยล้าจากการใช้ร่างกาย นั่งโต๊ะทำงานซ้ำ ๆ ทั้งวัน การนวดแบบ สยามมิส เทอราปิวทิก วิสดอม เป็นการนำศาสตร์ของการดูแลรักษาสุขภาพแบบพื้นถิ่นที่สืบต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น มุ่งบรรเทาความปวด ความเหนื่อยล้าอันเกิดจากความเครียดจากการทำงาน

ห้องหัตถการ

เทอราปิสจะนวดเน้นในบริเวณกล้ามเนื้อที่มีอาการเกร็งและตึงอันเป็นสาเหตุของอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง ด้วยเทคนิคการนวดแบบพื้นบ้าน เช่น การกดเขี่ยเส้น การโกยเส้นบริเวณ บ่า ไหล่ หลัง และ บั้นเอว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนในกล้ามเนื้อ นวดด้วยบาล์มที่ปรุงมาเป็นพิเศษ ประกอบด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิดอาทิเช่น ปูเลย (ไพล) ขิง และ จันทน์เทศ ปิดท้าย ด้วยการนวดประคบด้วยสมุนไพรช่วยคลายความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

สยามมิส เทอราปิวทิก วิสดอม จะเป็นการนวดที่เน้นร่างกายส่วนบน โดยจะนวดคลายเส้นก่อน เพื่อให้ร่างกายได้พร้อมสำหรับการนวดสเต็ปถัดไป คือ การใช้ลูกประคบ และการใช้บาล์มคลายเส้น เริ่มจากการนอนตะแคงขวา ซ้ายโดยการนวดจะเน้นทุกสัดส่วนของร่างกายโดยเฉพาะร่างกายส่วนบน ด้านหน้า และด้านหลัง นวดคลึงศรีษะ

ระหว่างการนวดเทอราปิสจะถามถึงความหนักเบาที่เราต้องการ ซึ่งจริง ๆ แม้นเราจะแจ้งไว้แล้วตั้งแต่ตอนเช็คอิน แต่เพื่อความผ่อนคลายที่ความสบายของการนวด เทอราปิสจะสอบถามอีกครั้ง หรือแม้กระทั้งเมื่อประคบด้วยลูกประคบ ก็ใส่ใจในการสอบถามความร้อนของลูกประคบว่ากำลังดีสำหรับผู้ใช้บริการหรือไม่

เครื่องดื่มสมุนไพรผ่อนคลายหลังการรับบริการ

เมื่อให้บริการครบถ้วนแล้วเทอราปิสจะเตรียมอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการอาบน้ำ (ถ้าเราต้องการ) จากนั้น จะออกไปเตรียมเครื่องดื่มให้เราที่ห้องรับรอง และมารอรับเราที่หน้าห้องหัตถการ

จากนั้น พนักงานต้อนรับจะมาสอบถามความพึงพอใจของการใช้บริการในครั้งนี้ และให้เรานั่งพักผ่อนตามสบาย หากเราต้องการให้รถของสปาไปส่ง เจ้าหน้าที่พรอ้มบริการ วันนี้จบการรับบริการลงอย่างประทับใจ และจะแวะเวียนกลับมาใช้บริการใหม่แน่นอน

และช่วงนี้จนถึงสิ้นปี ทาง เออเบิ้ล โอเอซิสสปา ได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม หากท่านสนใจ สามารถโทรสอบถามได้ที่ Hotline : +66 2262 2122 หรือ https://oasisspa.net/th/

ขอบคุณที่รับชม


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน