<< กันยายน 2009 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 1 กันยายน 2552
Posted by ที่ทำการคณะผู้ก่อการดี , ผู้อ่าน : 7553 , 13:02:47 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

๒๔  สิงหาคม  ๒๕๕๒

เรื่อง  

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรม “โครงการ ๙ ในดวงใจ” และขอความร่วมมือ และสนับสนุนการประชาสัมพันธ์กิจกรรม “โครงการ ๙ ในดวงใจ”     

เรียน  สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน

สิ่งที่แนบมาด้วย 

ข่าวประชาสัมพันธ์โครงการฯ และกำหนดการจัดกิจกรรม “โครงการ ๙ ในดวงใจ”

“โครงการ ๙ ในดวงใจ”  ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อปลุกจิตใต้สำนึกให้ประชาชน ตลอดจนเยาวชน นักเรียน นักศึกษา ได้เกิดความรักชาติ และสถาบันพระมหากษัตริย์  โดยโครงการฯ ต้องการรณรงค์เชิญชวนให้ประชาชน ตลอดจนเยาวชน นักเรียน นักศึกษา ได้แสดงพลังความรักชาติ และความจงรักภักดีต่อองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 

โดยครั้งนี้ทางโครงการได้จัดกิจกรรม“โครงการ ๙ ในดวงใจ” กิจกรรมนัดรวมพลประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีมหาราชาร่วมกัน โดยถือฤกษ์ดีในการรวมพลทำกิจกรรมดังกล่าวในวันที่ ๙ เดือน ๙  ค.ศ. ๒๐๐๙ เวลา ๙.๐๙ น. ณ สวนลุมพินี ซึ่งกิจกรรมนี้ไม่มีวัตถุประสงค์ในการแสวงหาผลกำไร และไม่มีการรวบรวมทุนเพื่อนำทูลเกล้าแต่อย่างใด

ทั้งนี้ เพื่อให้กิจกรรมของโครงการฯบรรลุวัตถุประสงค์ในการปลุกจิตสำนึกให้ประชาชน รักสถาบันชาติ และสถาบันพระมหากษัตริย์ ตลอดทั้งเพื่อเป็นการร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงมีต่อพสกนิกรไทย  ทางโครงการฯจึงใคร่ขอความร่วมมือและสนับสนุนกิจกรรม  โดยการช่วยประชาสัมพันธ์และกระจายข่าวสารข้อมูลของกิจกรรมดังกล่าว ไปตามสื่อฯต่างๆหรือตามช่องทางที่ท่านสามารถแพร่กระจายข่าวสารไปได้  เพื่อให้ทราบโดยทั่วกัน และเชิญชวนทุกท่านมาร่วมรวมพลทำกิจกรรมดังกล่าวในวันที่ ๙ เดือน ๙  ค.ศ.๒๐๐๙ เวลา ๙.๐๙ น. ณ สวนลุมพินี

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา และขอความอนุเคราะห์การสนับสนุน ตลอดทั้งเรียนเชิญร่วมงาน “โครงการ ๙ ในดวงใจ” มา ณ โอกาสนี้

 ขอแสดงความนับถืออย่างสูง

( นายชัชชัย  สุขขาวดี )

ผู้ประสานงานโครงการ

ฝ่ายประสานงานโครงการฯ

โทร. ๐๘๙-๙๒๒-๙๓๘๒ นางสาววลีรัตน์ อนุตรวัฒนกุล / ๐๘๔-๑๑๑-๙๘๘๔ นางสาวปภัชญา พีรถาวร โทรสาร. ๐๒-๓๕๗-๑๖๘๘

ขอเชิญคนไทยทุกหมู่เหล่า ร่วมแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว โดยการร้องเพลง “สรรเสริญพระบารมี” ถวายแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ ๙ เดือน ๙ ปี ๒๐๐๙ นี้

เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนพรรษาครบ ๘๒ พรรษาในวันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๕๒  คณะผู้จัดงาน “โครงการ ๙ ในดวงใจ” จึงขอเชิญชวนประชาชนคนไทยทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของชาติ ด้วยการร่วมร้องเพลง“สรรเสริญพระบารมี”  เพื่อถวายแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวันพุธที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๐๙.๐๙ น. โดยพร้อมเพรียงกันทั่วประเทศ

“โครงการ ๙ ในดวงใจ” เป็นโครงการที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวของภาคประชาชนโดยแท้จริง ภายใต้แนวคิดในการจัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ เพื่อถวายแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของประชาชนชาวไทย โดยเลือกช่วงเวลาสำคัญ ในวันที่ ๙ เดือน ๙ ปี ๒๐๐๙ เวลา ๐๙.๐๙ สำหรับจัดกิจกรรมดังกล่าว

เนื่องจากเป็นวันเวลาที่ลงท้ายด้วยเลข ๙ ทั้งหมด ซึ่งนอกจากจะแสดงถึงการเป็นพระมหากษัตริย์ลำดับที่ ๙ แห่งราชวงศ์จักรีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช กษัตริย์ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทยแล้ว ยังถือเป็นเลขมงคลที่แสดงถึงความเจริญก้าวตามความเชื่อของประชาชนไทยอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมในวันพุธที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๒ นั้น ทางคณะผู้จัดงาน “โครงการ ๙ ในดวงใจ” ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มธุรกิจเอกชนจากหลากหลายสาขา กลุ่มศิลปินในประเทศไทย และมูลนิธิเครือข่ายหมออนามัยทั่วประเทศ  ที่มีความมุ่งมั่นที่จะแสดงถึงพลังแห่งความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวของคนไทย จะมารวมตัวกัน ณ บริเวณ สวนลุมพินี เพื่อจัดกิจกรรมการบรรเลงเพลง “สรรเสริญพระบารมี” โดยการนำของ อาจารย์บรูซ แกสตัน และอาจารย์สมเถา สุจริตกุล สองศิลปินรางวัลศิลปาธรกิตติคุณ ด้านดนตรี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. โดยประมาณ และหลังจากนั้น ในเวลา ๐๙.๐๙ คณะผู้จัดงานโครงการฯ ศิลปินดารานักแสดง นักร้องจะร่วมร้องเพลง “สรรเสริญพระบารมี” และเพลงสดุดีมหาราชาพร้อมกับประชาชนทั่วประเทศ

โอกาสนี้ จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทย ไม่ว่าจะอยู่ในภูมิภาคใด หรือสถานที่ใดก็ตาม สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ แสดงพลังบริสุทธิ์ถวายความจงรักภักดีแด่พ่อแห่งแผ่นดิน ด้วยการร้องเพลง “สรรเสริญพระบารมี” ให้ดังกึกก้องไปทั่วประเทศโดยพร้อมเพรียง

สนใจ สามารถชมคลิปรายละเอียดของกิจกรรม หรือข้อมูลเพิ่มเติม โครงการ ๙ ในดวงใจ ได้ที่ www.9naiduangjai.com

หมายเหตุ: กิจกรรมนี้ไม่มีวัตถุประสงค์ในการแสวงหาผลกำไร และไม่มีการรวบรวมทุนเพื่อนำทูลเกล้าแต่อย่างใด

ติดต่อประชาสัมพันธ์
ยุพาพร คุณานันท์  Sticky Rice Music 081-899-8616

***สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประสานงานโครงการ (We Love The King We Love Thailand) ***
    โทร. ๐๘๙-๙๒๒-๙๓๘๒ นางสาววลีรัตน์ อนุตรวัฒนกุล /
    ๐๘๔-๑๑๑-๙๘๘๔ นางสาวปภัชญา พีรถาวร / โทรสาร. ๐๒-๓๕๗-๑๖๘๘   

กำหนดการ “โครงการ ๙ ในดวงใจ”

วันพุธที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๒ เวลา ๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.

ณ ศาลาภิรมย์ภักดี สวนลุมพินี

๘.๐๐ – ๙.๐๐ น. 

ออกกำลังกายร่วมกัน และฟังเพลงจากวงดนตรี

๙.๐๙ – ๙.๒๐ น. 

อ.สมเถา สุจริตกุล พร้อมวงดุริยางค์สยามฟิลฮาร์โมนิก และ อ.บรูส แกสตันกับวงฟองน้ำ นำประชาชนร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และ สดุดีมหาราชา

ประชาชนร่วมปฎิญาณตนปกป้องสถาบันสำคัญของชาติต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

๙.๓๐ – ๑๑.๔๕ น.

อ.สมเถา สุจริตกุล พร้อมวงดุริยางค์สยามฟิลฮาร์โมนิก และ อ.บรูส แกสตันกับวงฟองน้ำ บรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช

การแสดงดนตรีจากหลากหลายศิลปิน อาทิ AF, โจ- ก้อง, วงดิโอฬาร,ภูสมิง หน่อสวรรค์,โก้ แซคแมน,โป่ง หิน เหล็ก ไฟ,หรั่ง ร๊อคเครสตร้า, เหมา ชาตรี, ประวิทย์ ฟรีเบิร์ด, ชัยรัตน์ เทียบเทียม, ติ๊ก ชีโร่, ศรราม เทพพิทักษ์, ขุนอินทร์ เป็นต้น

๑๒.๐๐ น.  จบกิจกรรม

หมายเหตุ : อาหารและเครื่องดื่มมีให้ตลอดกิจกรรม


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 8
สมดุล วันที่ : 24/09/2009 เวลา : 16.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/retailshop

(0)
บรรดาน้องๆทุกคนที่มีอีเมล ของตนเองแล้ว นับเป็นบันไดขั้นแรกที่จะก้าวต่อไป เป็นเจ้าของธุรกิจ ระหว่างที่เล่าเรียนดีไปด้วย เช่นเดียวกับ วอร์เรน บัฟเฟตต์ ที่เริ่มทำะธุรกิจตอน ๑๑ ขวบ ซึ่งวอร์เรน ยังบอกว่าเริ่มช้าไป

ผมเห็นด้วยอย่างยิ่ง ทั้งการเรียนรู้ และลงมือทำไปด้วย ยิ่งเพิ่มศักยภาพของตนเองและดีวิเศษ ในการบริหารเวลาของชีวิต

มีแบบอย่างรายละเอียดให้ศึกษาที่ http://www.ainews1.com แม้จะเพียงแวะไปเยี่ยมชม ส่วนจะดีอย่างไร น้องๆที่สนใจ ต้องการต่อยอดการเป็นผู้นำเยาวชนรุ่นจิ๋ว เพื่อนๆเขาทำกันอย่างไร ก็คุ้มแล้ว
ความคิดเห็นที่ 7
srdtrue วันที่ : 07/09/2009 เวลา : 13.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/srdtrue

(0)
ร้องหน้าจอทีวีที่บ้านค่ะ เพราะต้องไปพบคุณหมอด้วย
ร้องที่ไหนก็เหมือนกันเนอะ
ความคิดเห็นที่ 6
SNOW_Noi วันที่ : 06/09/2009 เวลา : 12.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/snownoi
เรารักในหลวง 

(0)
ฝากเก็บตกข่าวมาเล่าให้ฟังด้วยนะคะ

น่าไปมาก แต่ก็ไปไม่ได้

อ่อ..ภาพข่าวด้วยก็ยิ่งดีค่ะ
ความคิดเห็นที่ 5
สายลมที่ผ่านมา วันที่ : 01/09/2009 เวลา : 15.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/swongviggit
“เพียงสัจจะ ชนะได้” (Truth alone triumphs.)  

(0)

ชัชชัย สุขขาวดี

พี่หรั่ง ร๊อคเคสตร้า แม่นแล๊ววววววว
ความคิดเห็นที่ 4
เหรียญสองด้าน วันที่ : 01/09/2009 เวลา : 15.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/twosidecoin
Everything I do (I do it for you)

(0)
ใช่พี่หรั่งป่าว นิ

วันนั้นทำงานอะ อดไป
ความคิดเห็นที่ 3
ปรัชญาชนบท วันที่ : 01/09/2009 เวลา : 13.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/j-direk

(0)
ดีมากครับ

ธรรมสวัสดี
ความคิดเห็นที่ 2
redribbons07 วันที่ : 01/09/2009 เวลา : 13.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07

(0)

ดีค่ะ


ความคิดเห็นที่ 1
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 01/09/2009 เวลา : 13.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

(0)
จะไปร่วมครับ
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน