<< มกราคม 2010 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม 2553
Posted by ที่ทำการคณะผู้ก่อการดี , ผู้อ่าน : 7427 , 10:51:38 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แจ้งพิกัดเดินทาง

"เส้นทางไปโรงเรียนคอมมูนิต้า อินเตอร์คอนโทร"

เพื่อเด็กไทยภูเขาผู้ยากไร้


แผนที่โรงเรียนคอมมูนิต้า อิน คอนโทร โรงเรียนจะอยู่ติดถนนใหญ่

อยู่ข้างๆ วัดพระวิสุทธิวงส์จ๊ะ

คณะผู้ก่อการดี ร่วมกับ กลุ่มชมรมฟุตบอล ชมรมหมากรุกและชมรมศิลปะ

บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด

และ

ทีมฟุตบอล แฟนคลับ เพื่อนตำรวจ & กองแช่ง

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมโครงการ

“ฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ มอบของขวัญน้องคอมมูนิต้า”

เพื่อเป็นการมอบความสุขให้แก่น้อง ๆ ชาวไทยภูเขาซึ่งมีฐานะยากจน และบางส่วนเป็นกำพร้า ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จาก โรงเรียน คอมมูนิต้า อินเตอร์ คอนโทร ในการให้สถานที่อยู่อาศัยและให้การศึกษาแก่บรรดาน้อง ๆ เหล่านั้น ซึ่งต้องเดินทางไกลมาศึกษาต่อและฝึกอาชีพอยู่ร่วมกัน ณ ที่นี่

เนื่องในวาระโอกาสปีใหม่ และวันเด็กที่ผ่านมา ทางคณะผู้ก่อการดี จึงได้ร่วมกับ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด จัดโครงการ “ฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ มอบของขวัญน้องคอมมูนิต้า” โดยได้รับเกียรติจากทีมฟุตบอล แฟนคลับ เพื่อนตำรวจ & กองแช่ง เข้าร่วมเตะฟุตบอล เลี้ยงอาหาร มอบของขวัญ และทำกิจกรรมสันทนาการร่วมกันกับบรรดาน้อง ๆ รร. คอมมูนิต้าฯ ลำลูกกาคลอง ๑๑ ปทุมธานี ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2553 ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึง 14.00 น.

ดังนั้น จึงขอเชิญชวนพี่น้อง Blogger OK Nation คนใจดีทุกท่าน ร่วมทำกิจกรรมสันทนาการ มอบของขวัญและเลี้ยงอาหารกลางวันกับน้อง ๆ ชาวไทยภูเขา ผู้ด้อยโอกาส แห่งโรงเรียน คอมมูนิต้าอินเตอร์ คอนโทร ซึ่งมีความขัดสนทั้งในด้านสาธารณูปโภค และสาธารณูปการ อีกทั้งต้องจากบ้านมาไกลมาก (ส่วนใหญ่มีภูมิลำเนาอยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทย)

โดยทางโรงเรียนคอมมูนิต้า อินเตอร์ คอนโทร มีนักเรียนอยู่ในความดูแลประมาณ 200 คน โดยให้การศึกษาแก่นักเรียนในระดับประถมศึกษา และเป็นโรงเรียนฝึกอาชีพส่วนหนึง นอกจากนั้น ยังให้ความอนุเคราะห์จัดหาที่เรียนให้กับเด็ก ๆ ที่มีอายุเกินระดับการเรียนภายในโรงเรียน ได้ศึกษาเล่าเรียนต่อไป ภายใต้ความอนุเคราะห์ของโรงเรียนอีกจำนวนหนึ่ง

หากเพื่อน ๆ ท่านใด ไม่ว่าจะเป็น Blogger OK Nation หรือไม่ก็ตามสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว หรือร่วมบริจาคเพื่อกิจกรรมดังกล่าว สามารถร่วมลงชื่อ และเสนอกิจกรรมได้ที่หน้าบล็อกหรือติดต่อที่ Blogger สายลมที่ผ่านมา และ Blogger Kate ซึ่งทางกลุ่มจะนำรายละเอียดต่าง ๆ มาชี้แจงผ่านทางหน้า Blog ต่อไป

Blogger สายลมที่ผ่านมา

Blogger kate

รายได้หลังหักค่าใช่จ่ายจะนำเข้าบริจาคแก่ โรงเรียนคอมมูนิต้า อินเตอร์ คอนโทร ต่อไป

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีความประสงค์ที่จะช่วยเหลือในการบริจาคด้านต่าง ๆ นั้น ทางโรงเรียน คอมมูนิต้า อินเตอร์ คอนโทรได้แจ้งความต้องการสิ่งของต่าง ๆ ดังนี้ค่ะ

- ของใช้ประจำวันต่าง ๆ

- ข้าวสารอาหารแห้ง และอื่น ๆ

โดยทางเราจะนัดประสานงานเพื่ออำนวยความสะดวกในการรับของอีกครั้งหนึ่งนะค่ะ

หากเพื่อน ๆ ไม่สะดวกจะไปร่วมกิจกรรมหรือบริจาคสิ่งของเพื่อน ๆ สามารถร่วมบริจาคเงินในการทำกิจกรรมดังกล่าวได้ที่หมายเลขบัญชีนี้ค่ะ

ชื่อบัญชี มามิ มัตซึโอกะ (Mami Matsuoka)

บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 183-231392-6

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

ขอขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ชาว OK Nation และเพื่อนทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

Post by Sailomteepanma

หากท่านมีเวลาว่างและสนใจที่จะไปร่วมกิจกรรมโปรดลงชื่อได้ที่ entry นี้หรือติดต่อได้ที่ Blogger สายลมที่ผ่านมา และ Blogger kate

ขอบคุณค่ะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ขอเชิญชวนพี่น้อง Blogger OK Nation เลี้ยงอาหารกลางวัน,ร่วมกิจจกรรมกันกับ น้อง ๆ ชาวไทยภูเขาผู้ด้อยโอกาส ณ โรงเรียน คอมมูนิต้า อินเตอร์ คอนโทร ลำลูกกา คลอง ๑๑ ปทุมธานี

รายนามผู้บริจาคเงิน/สิ่งของ...ร่วมกิจกรรมและเลี้ยงอาหารน้อง ๆ ชาวไทยภูเขา ผู้ด้อยโอกาส โรงเรียนคอมมูนิต้า อินเตอร์คอนโทร ลำลูกกาคลอง 11 ในโครงการ "ฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ มอบของขวัญน้องคอมมูนิต้า"


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4
Kraprunfai วันที่ : 22/01/2010 เวลา : 21.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/TD-stou
.....ท่องเที่ยวอย่างสร้างสรร  ไม่ทำลายธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม.....

(0)
รับทราบแล้วครับ.....

แต่อาจจะไปสายนิดนึงนะครับ
ความคิดเห็นที่ 3
kate วันที่ : 21/01/2010 เวลา : 15.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kate2007
I Know This is Love

(0)
ขอบคุณสำหรับพิกัด เดี๋ยวจะได้ไปบอกแฟนคลับเพื่อนตำรวจต่ออีกที
ความคิดเห็นที่ 2
นกบนท้องฟ้า วันที่ : 21/01/2010 เวลา : 11.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/benjama

(0)
ส่งกำลังใจนะ
ความคิดเห็นที่ 1
ที่ทำการคณะผู้ก่อการดี วันที่ : 21/01/2010 เวลา : 10.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/witita
...ต้นไม้ที่แข็งแรง ก็ย่อมมากจากรากที่ฝังแน่นในพื้นดินประเทศชาติที่เข้มแข็ง ก็ย่อมมาจากวัฒนธรรมที่แข็งแรงด้วย... (โหมโรง)

(0)

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน