*/
  • allarticles
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-02-15
  • จำนวนเรื่อง : 58
  • จำนวนผู้ชม : 45919
  • จำนวนผู้โหวต : 7
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2559
Posted by allarticles , ผู้อ่าน : 1322 , 11:37:23 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มารู้จักกับ IQ , EQ , AQ , MQ , SQ กันดีกว่าค่ะ   ความหมายของคำว่า IQ, EQ , AQ , MQ , AQ คืออะไร การจะฝึกฝนเด็กในยุคนี้ ต้องประกอบด้วย  IQ , EQ , AQ , MQ , SQ   Qเหล่านี้คืออะไรมาดูกัน IQ   (INTELLIGENCE QUOTIENT) คือความฉลาดทางสติปัญญา   วัดได้จากอายุสมองเทียบกับอายุจริง  ปกติควรอยู่ที่  90-110  เป็นการวัดความสามารถทางคิดวิเคราะห์ ความสามารถทางวิชาการ วัดความจำ  การอ่านเขียน คำนวณ   แต่ไม่....

อ่านต่อ

Posted by allarticles , ผู้อ่าน : 1200 , 11:31:10 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10 โรคเสี่ยงของคนไทย ในปัจจุบันจากการสำรวจ                   เมื่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนไทยที่เปลี่ยนรูปแบบไปจากอดีตอย่างสิ้นเชิง พฤติกรรมต่างๆ ในแต่ละวันจึงก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคภัยต่างๆ โดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นการกิน การนอน การพักผ่อน หรือว่าการทำงาน ก็สามารถส่งผลกลายเป็นปัญหาเรื้อรังด้านสุขภาพ และเป็นภัยเงียบที่คร่าชีวิตคนไทยจำนวนมาก ถึงแม้ว่าโรคเหล่านี้จะมีทางรักษาได้ แต่การรู้เท่าทันแล้....

อ่านต่อ

Posted by allarticles , ผู้อ่าน : 771 , 10:54:05 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าเรายังจำเป็นต้องทาครีมบำรุงผิวทุก ๆ วัน เชื่อได้ว่า วันใดก็วันหนึ่ง ปัญหาสิวเห่อจากการแพ้ครีม ก็อาจเกิดขึ้นกับเราได้ หลาย ๆ คนมีปัญหาแพ้เครื่องสำอาง เป็นสิวเห่อ หน้าแดง ก็อาจเกิดอาการตกใจ และอาจทำอะไรไม่ถูก แต่ความจริงแล้ว ปัญหาผิวหน้าแพ้ครีม สามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย อาการใดบ้างที่บ่งบอกว่า คุณกำลังแพ้ครีม ถ้าคุณเพิ่งซื้อครีมมาใหม่ และเพิ่งลองใช้เพียง 2 ถึง 3 ครั้ง ก็มีความเป็นไปได้สูง ที่คว....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม 2557
Posted by allarticles , ผู้อ่าน : 925 , 22:57:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การลดน้ำหนักของเราผ่านมาสู่วันที่ 3 กันแล้ว แต่ละคนคิดว่าเป็นอย่างไรกันบ้างกับช่วงเวลาที่ทุกท่านได้ผ่านมาในสองวันแรก การปฏิบัติเริ่มคุ้นเคยกันบ้างแล้วหรือไม่ การลดน้ำหนักด้วยการจำกัดการกินอาหารหรือเลือกบริโภคอาหารเฉพาะที่มันจำเป็นต่อร่างกายแล้วทำให้ร่างกายของเราอิ่มเร็วขึ้น เราเลยอยากจะให้ทุกคนได้ลองบริโภคอาหารต่อไปนี้ต่อไปเพื่อที่จะทำให้ร่างกายของเราได้สบายไขมันออกไปได้มากยิ่งขึ้นอีกนะ เรามาลองดูกัน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน 2557
Posted by allarticles , ผู้อ่าน : 4599 , 22:14:12 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายๆคนคงสงสัย ว่าทำไมหน้าเรามีผื่นขึ้นแล้วไม่หายสักที วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจข้อนั้นกัน ผื่นที่ขึ้นเต็มใบหน้าของเรานั้นจริงๆแล้วมันคือสิว ที่มีชื่อว่าสิวผดนั่นเอง สิวผด มีลักษณะคล้ายผดผื่นเล็กๆและแหลม ไม่สามารถแกะออกมาเป็นเม็ดได้อย่างสิวอุดตัน เคยสังเกตมั้ยว่าเวลาตื่นนอนตอนเช้าสิวผดมักจะดูเรียบหรือดีขึ้น แต่พอสาย ๆ หรือบ่าย ๆ จะมีสิวผดก็จะเห่อๆ โผล่มาเต็มหน้าเลย วันนี้เรามีวิธีป้องกันสิวผดมา สาเ....

อ่านต่อ


/12