*/
  • youandme
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2011-11-01
  • จำนวนเรื่อง : 76
  • จำนวนผู้ชม : 42677
  • จำนวนผู้โหวต : 1
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
<< ตุลาคม 2022 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอาทิตย์ ที่ 24 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 737 , 22:42:50 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    พ่ายแพ้       ผมยังเป็นต่อมันเพราะผมสามารถควบคุมร่างกายไว้ได้ ก่อนหน้านี้ผมไม่น่าปล่อยให้มันควบคุมจิตจนมันสามารถคร่าชีวิตภรรยาของผมได้เลย ยิ่งคิดยิ่งแค้นใจ เวลานี้โอกาสเป็นของผม ผมยังไม่เห็นมันควบคุมร่างกายนี้ได้สักครั้ง แสดงว่าหากผมมีสติ ผมจะควบคุมร่างนี้ไว้ได้ ผมพยายามไม่นอนหลับ เพราะกลัวว่าหลับไปแล้ว ร่างนี้จะเป็นของมัน “อย่าทำอะไรบ้าๆเช่นนั้น เจ้าหมดทางรอดแล้ว เจ้าไม่มีทางขับไล่ข้....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 685 , 15:10:47 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ความทรงจำปีศาจ   ไม่มีใครเข้าใจความรู้สึกของพวกเหนือมนุษย์ พวกเหนือมนุษย์คือพวกไม่ใช่มนุษย์ มันคือเรื่องที่ผมควรรับรู้มันมานานแล้ว ตั้งแต่เกิด ผมก็รู้ว่าผมไม่ใช่มนุษย์ มนุษย์ที่ไหนถอดจิตได้ แรกๆ ผมคิดว่าพลังในการถอดจิตคือสิ่งที่พระเจ้าของมนุษย์ประทานให้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปผมจึงได้รู้ว่า ผมคิดผิดไปหลายเรื่อง เรื่อพระเจ้านั่นผมคิดไม่ผิด แต่เรื่องที่ว่าผมเป็นมนุษย์ ผมคิดผิด ผมไม่ใช่มนุษย์ ผม....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 637 , 13:51:22 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จิล วาเลนไทน์   เย็นนั้นขณะที่เอลเดินซื้อของในตลาด ก็พบลีชุนอากับชิลด์มายืนขวางทางอยู่ในซอยลัดที่จะไปยังตลาดซาโถวย่านไชน่าทาวน์ “ต้องการอะไรเหรอ” เอลถาม เด็กหนุ่มร่างสูงใหญ่กำยำเกินหน้าเครียดเหมือนจะมาเอาเรื่องเอล ส่วนชิลด์นั้นดึงแขนลีเอาไว้ เพราะไม่อยากมีเรื่อง “ฉันมีเรื่องอยากจะถามแก” “....” เอลนิ่งเงียบ “เรื่องไรก็พูดมาสิ” เอลเชิญให้ลีพูดโดยไ....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 607 , 12:28:35 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลีชุนอา   ลีชุนอาเด็กหนุ่มมัธยมปลายเพื่อนแต่วัยเด็กของแอนนาและชิลด์ย้ายมาเรียนในห้องจีห้องเดียวกับแอนนา เขาได้ชื่อว่าตัวใหญ่เกินเด็กมัธยมปลายทั่วไป และเป็นนักบาสเกตบอลที่สร้างชื่อให้โรงเรียนเก่าตอนที่แอนนาย้ายโรงเรียนมา เขาก็อยากจะย้ายตามมาแทบแย่ ที่สุดเมื่อเรื่องของแอนนาเข้าหู เขาก็ทนไม่ได้ต้องลาออกและมาขอเข้าเรียนที่นี่กลางคันทันที  โอ้โห แมนจังเลย นักกีฬาแท้ๆ…ฉันอยากได้เขาเป็นแฟนจังเลย ....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 701 , 10:23:10 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ผู้เป็นใครก็ได้   “ถามจริงๆ วันนั้นหายไปไหนกันแน่” ล้องก์คาใจมาหลายวันแล้ว เขาไม่เชื่อคำพูดของเอลเรื่องที่หายตัวไปเกือบสามวันนั้น “ก็บอกแล้วไงฉันกลับบ้าน” “น้องสาวบอกว่านายไม่ได้กลับบ้าน” “ฉันกลับไปบ้านมา เลิกถามเซ้าซี้ได้แล้วนะ” “ฉันล่ะห่วงนายแทบแย่ แต่นายกลับพูดแบบนี้” “เอาเหอะ ฉันกลับมาก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอ เลิกถามได้แล....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 693 , 22:55:07 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้แสวงหาความตาย   ใครคือผู้แสวงหาความตาย... เอลอึ้ง ลีโอเป็นอะไรมากกว่าที่เขาคิด ลีโอคงต้องไม่ได้ล้อเขาเล่นเท่านั้นเอง เขาคิดจะอ่านใจของลีโอ พูดเล่นหรือพูดจริงเดี๋ยวก็รู้...  อะไรกันนะ จะอ่านใจใครเป็นต้องรู้สึกอย่างนี้ขึ้นมาทุกทีสิน่า.. มโนธรรมของเขาทำงานอีกแล้ว บอกว่าการอ่านใจคนไม่ดีนะ.. เอลรำพึงรำพัน ลีโอจ้องหน้าเขาด้วยรอยยิ้มน่ากลัว “นายคิดว่าฉันเป็นใคร แต่นายคิดอาจจะคิดผิดก็ได้นะ....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 639 , 09:02:27 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลีโอหรือ...   บ่ายโมงครึ่ง เอลเดินทางมายังเรือนจำกลางเพื่อพบกับลีโอ บัสโซ่ตามคำเชิญ นั่นเป็นสิทธิพิเศษหนึ่งเดียวที่ทางเรือนจำอนุญาตให้นักโทษสามารถร้องขอได้ก่อนการประหารชีวิตหนึ่งวัน เอลแปลกใจมากว่าทำไมลีโอกลับเลือกที่จะพบเขาในวันสุดท้ายเช่นนี้ เขารู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก คิดว่าลีโอต้องการอะไรหรือ ทำไมเขาไม่เลือกที่จะพบญาติพี่น้อง รายงานของเราสำเร็จแล้ว... เขารู้สึกโล่งใจที่ไม่ได้ทิ้งรายงาน....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 831 , 06:45:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เนตบ้านพัง ไป 1 วัน แล้วไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมาซ่อม กลายเป็นความจำเป็นขั้นพื้นฐานของเราไปแล้วจริงนะ เฮ้อ นี่ลักเขาใช้นะ ยุคนี้เราต้องเผชิญกับปัญหาความไม่ได้เรื่องของระบบต่างๆ ทั้งทรู ทีโอที พวกเราผู้บริโภคได้แต่ถูกหลอก เรื่องจริงเรื่องเท็จ ที่เรารับรู้มา นั้นอาจจะเป็นข้ออ้างของพวกไร้ความรับผิดชอบต่อสังคม  พวกตอแหล พวกชอบอ้างระบบ พูดความเท็จให้เราหลงเชื่อ แก้ตัวน้ำขุ่นๆ โดยเฉพาะพวกค่ายมือถือซึ่งเอา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 694 , 20:32:21 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตามกลิ่น               เอลยักคิ้วก่อนพูดต่อ             “..แล้วถ้าฉันอยู่ในรถนั่น มันเกี่ยวอะไรกับเรื่องที่เจ้านั่นหายตัวไปล่ะ”           “นายโกหกอะไรฉันหรือเปล่า”           สีหน้าท่าทางของเอลทำให้เดลรู้สึกว่าเขากำลังโกหก           “จะโกหกไปทำไม ใครจะกล้าโกหกตำรวจ โดยเฉพาะสุดยอดนักสืบอย่างนาย”           “ไม่ก็ไม่...” “ฉันไม่รู้จักเจ้านั่....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 664 , 14:34:58 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พลังที่เพิ่มขึ้น     ที่โรงเรียนเซนต์แอนเจิ้ล           ตึกซีบริเวณทางลงชั้นสามมาชั้นสอง ขณะที่เอลเดินสวนขึ้นไปก็พบกับครูแคทาลีนผู้ลึกลับ เอลรู้สึกว่าครูคนนี้มีอะไรแปลกๆ เขาค้อมศีรษะเล็กน้อยและหลีกทางให้ครูสาว เขารู้สึกว่าครูสาวดูใจลอยชอบกล คงมีเรื่องไม่สบายใจเป็นแน่ จู่ๆ เขาได้ยินเสียงหนึ่ง เสียงไร.. เขาไม่เห็นใครอยู่แถวนั้น เขาอ้าปากค้าง เพราะมันคือเสียงความคิดของครูสาว..  “ใครคือสาว....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 579 , 16:36:10 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปาฏิหาริย์แห่งจิต          โลกแห่งวิญญาณนั้นคือโลกต่างมิติโลกหนึ่งซึ่งมีลักษณะคล้ายคลึงกับโลกต่างมิติมากมายในจักรวาล แต่โลกแห่งนี้มีเพียงจิตเท่านั้นที่สามารถเดินทางอยู่ในโลกนี้ได้ และผู้มีพลังวิญญาณจะสามารถเชื่อมต่อโลกวิญญาณกับโลกต่างมิติใดใดก็ได้  มีพวกเหนือมนุษย์พวกหนึ่งสามารถถอดจิตออกจากร่างเพื่อเข้าสู่โลกแห่งวิญญาณได้  และเตียงดองกันคือหนึ่งในพวกนั้น         เอลถูกพลังถอดวิญญาณของฮัค เฟนดีดึง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 17 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 561 , 10:53:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอล นายอยู่ที่ไหน                   “ไปอยู่ที่ไหนวะ”                 เสียงล้องก์ตะโกนลั่นที่หน้าประตูห้องพัก           ล้องก์ออกตามหาเขาตลอดทั้งคืน และจนกระทั่งเช้านี้ก่อนไปโรงเรียนล้องก์ก็ยังแวะมาดูเอลที่ห้องพักอีกครั้ง เขามองลอดบานเกล็ดหน้าต่างนอกห้องทะลุผ้าม่านที่รูดเปิดอยู่ ก็ไม่เห็นเอลในห้อง จะไขกุญแจเข้าไปก็คงไม่พบอยู่ดี เขาจึงจากไปด้วยความผิดหวังอีกครั้ง ล้องก์ไม่มีทางรู้ว่าเพ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 16 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 580 , 22:40:26 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    รอดหรือไม่รอด   ย้อนไปเหตุการณ์ก่อนหน้า เอล... ลองก์พึมพำเมื่อรู้สึกว่าได้ยินเสียงของเอล เสียงเจ้าเอล... แล้วร่างนี้ล่ะ     ลองก์มองร่างของเอลที่นอนอยู่ที่พื้นด้วยความตกใจ เขาคิดว่าเอลอาจหมดลมหายใจไปแล้วก็ได้ .. “ตายไม่ได้นะเอลลลลลล” ลองก์ร้องลั่นยืนตัวสั่นด้วยความสับสน เอลรู้ว่าลองก์ได้ยินเสียงของตนแล้ว แต่จะทำอย่างไรต่อไปล่ะ ยังไงลองก์คงต้องแตะร่างของตนแน่ ฉับพลันลองก์ก็....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 710 , 10:11:37 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

*กลับไปดูตอนที่ 39 (2) ด้วยครับ มีการแก้ไขนิดหน่อย เพราะก้อปปี้ลงไปไม่ครบครับ   อย่าลืมนะครับ อ่านแล้วคอมเมนต์ด้วย เพราะ คุณคือผู้แต่งร่วมของผมคนหนึ่ง ผิดตรงไหน อักษร ตัวสะกดอะไร แจ้งผมด้วย ครับ จักเป็นพระคุณยิ่ง ****     ฮัค เฟนดี   วายร้ายเหนือมนุษย์ที่หลอกล่อให้เอลเข้าสู่แดนมรณะโลกจำลองจากมนตรา และเล่นเกมมรณะซึ่งตนเองคิดว่ามีโอกาสร้อยเปอร์เซนต์ เขาคิดว่าแผนการของเขาจะช่วงชิงพลังเหนือมนุษย์ข....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 684 , 21:14:40 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จอมบงการ   เวลาต่อมา ทีมชันสูตรพลิกศพได้มาถึงที่นั่นและแพทย์ได้ระบุสาเหตุการตายและช่วงเวลาตายของฮัค เฟนดีอย่างคร่าวๆ ว่าหัวใจวายกระทันหัน และตายไปแล้วไม่เกินสองชั่วโมง ชายคนนี้คือ ฮัค เฟนดีที่เดลตามหาตัว เดลแปลกใจมาก   ไม่เกิสองชั่วโมง..เป็นไปได้อย่างไรกัน... เมื่อเขาหักลบเวลาตั้งแต่เดินเข้ามาในห้องนี้ กลับพบว่ามันพอดีเวลาซึ่งเขาเดินเข้ามาในห้องนี้ บวกลบกันไม่เกินหนึ่งนาที เขาคิดว่าการระบุเ....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 578 , 17:11:23 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชะตาขาด   เอลมองไปที่มือขวาก็พบว่ามือนั้นเลือนรางลงไปทุกที “มือ มือเรากำลังหาย....” “แกใกล้แพ้แล้ว เพราะเจ้านั่นอยู่ที่หน้าห้องของแกแล้ว ที่สำคัญมันมีกุญแจอยู่ชุดนึงนี่นา.. ” “แก....” “เป็นไปไม่ได้ ยังไงมันก็เข้าไปในห้องไม่ได้ ฉันลงกลอนด้านในไว้ ยังไงกุญแจก็ไขเข้ามาไม่ได้” “แน่ใจเรอะ เมื่อกี้ตอนที่แม่สาวน้อยนั่นเรียกแกอยู่ที่ข้างล่าง แกร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 691 , 20:39:55 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอช่วยคอมเมนต์งานบ้างครับ ดีไม่ดี ให้คำแนะนำหน่อย ว่าควรไปปล่อยที่เวบไหนอีก วานด้วยครับ   พลังถอดวิญญาณ   “แกนะแก” เอลคำรามเมื่อเห็นชายผิวเนื้อดำแดงเหมือนคนเอเชียใต้ อายุราวๆ 25 ถึง 30 ปี ไว้หนวดเฟิ้มสวมเสื้อยืดแขนสั้นลายทางสลับแดงเขียวยืนห่างไปสองสามเมตร ใบหน้าดำกร้านและมีรอยบากยาวที่ใต้ตาซ้ายแฝงไว้ด้วยความน่ากลัว มันยิ้มกับเขา รอยยิ้มนั้นเยือกเย็นน่ากลัวพอๆกับรอยยิ้มของเอ็ทที่จากไป....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 681 , 11:48:37 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศัตรูคนที่สอง   “สวัสดีค่ะ” เสียงทักทายของเด็กสาวคนหนึ่งดังลั่นอยู่ที่หน้ารั้วหอพัก ทำให้เอลซึ่งเพิ่งยืนบนระเบียงหน้าห้องตื่นจากภวังค์และหันมามองเด็กสาวซึ่งจำได้ว่าเป็นเด็กมัธยมต้นโรงเรียนแถวๆหอพัก แต่จำไม่ได้ว่าเป็นโรงเรียนอะไร “นี่เธอ..เบาๆก็ได้” เอลร้องบอกให้พูดเบาๆ เพราะหอพักนี้มีระเบียบวุ่นวายอยู่ เด็กสาวยิ้มร่า ครั้งแรกที่เจอกันเด็กสาวเกือบถูกรถชนที่ถนนหน้าหอพัก เขา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 637 , 20:53:18 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

http://my.dek-d.com/dek-d/story/viewlongc.php?id=910338&chapter=36....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 611 , 15:48:57 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

http://writer.dek-d.com/pongchai4397/writer/viewlongc.php?id=910338&chapter=35   ขอโทษครับแฟนๆ ผมกำลังเทสต์ว่ามันจะ link กันได้ดีขนาดไหนครับ ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 750 , 20:44:50 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครก็ได้ที่ตามอ่านช่วยคอมเมนต์ให้กำลังผมบ้างครับ หากจะติก็ได้ครับ จะได้นำมาปรับปรุงครับ ******     สิ้นเสียงร้อง   ภูตินรกศัตรูของพวกเหนือมนุษย์จะคอยสังหารและแย่งชิงพลังจากพวกเหนือมนุษย์ โดยธรรมชาติแล้วพวกเหนือมนุษย์มีพลังน้อยกว่าภูตินรก ผู้ที่จะชนะมันได้ต้องมีพลังเหนือมนุษย์อันกล้าแข็งเหนือพวกเหนือมนุษย์ทั้งหมด                 .......................................................................

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 652 , 15:17:12 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ไหว้ล่ะครับ ขอเม้นบ้างสิครับ คนที่ตาม  สนุกหรือไม่สนุกหรือว่าแย่ก็บอกมาหน่อยเห้อะ..... มันมาแล้ว   จู่ๆ เอลกลับรู้สึกตัวขึ้นมา “โอย....” ตาของเขาพร่ามัวมองอะไรแทบไม่เห็น...รับรู้เพียงว่าเขาสามารถดึงจิตของตนกลับมาได้ “พระเจ้าช่วย…” เขายันกายลุกขึ้นยืน พยายามเบิ่งตามองร่างของเอ็ทซึ่งนอนหมดสติอยู่ใกล้ๆ จู่ๆก็หันกลับไปทางด้านหลัง “อะไรกัน....” สัมผัสพิ....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 562 , 13:24:11 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เข้าสู่โลกต่างมิติ   “อ๊าคคคคคคคคคคคคค” เอ็ทร้องลั่นไม่เป็นเสียง เมื่อร่างถูกดึงเข้าไปยังสถานที่หนึ่งซึ่งมีแสงวูบวาบสั่นไหวไปทั่ว “ที่ไหน...” เขาร้องอย่างแปลกใจ เอลทุ่มพลังทั้งหมดดึงเอ็ทให้เข้าสู่โลกต่างมิติอย่างไม่ปราณี เขารู้ว่าเอ็ทไม่สามารถเข้าสู่โลกต่างมิติได้ และหวังฆ่าเอ็ทให้ตาย เขาหารู้ไม่ว่าได้ถูกด้านมืดครอบงำอย่างรุนแรงแล้ว เขาขาดสติยั้งคิดแล้ว ที่จริงเขามาที่นี่....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 686 , 11:03:47 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปะทะ ภูตินรกสิงสู่มนุษย์ได้เพียงช่วงเวลาสั้นๆ หากนานเกินไปจะทำให้มันสูญเสียพลังไปจนหมด เนื่องจากมนุษย์บางคนอาจจะมีจิตกล้าแข็งและกลับเป็นฝ่ายดูดพลังอำนาจของมันไป ภูตินรกจึงไม่สิงสู่มนุษย์หากไม่จำเป็น ..............................................................................................................................................................   ก่อนหน้านี้ ขณะที่เอลวิ่งเข้าขวางเอ็ทที....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 866 , 20:57:19 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ซ่อนตัว   ภูตินรกมักเลือกที่จะสิงสู่พวกเหนือมนุษย์เพื่อจะได้ดำรงชีวิตบนโลกได้ มันสามารถดูดกลืนเอาพลังของพวกเหนือมนุษย์มาใช้เพื่อเพิ่มพลังตนเอง ...............................................................................................................................................................   “มันอยู่ที่นี่” เอ็ทร้องลั่นเพราะแน่ใจแล้วว่าที่ขยับแขนขาไม่ได้เพราะถูกภูตินรกตร....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 1109 , 15:22:15 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ความกลัว   ภูตินรกและปีศาจมีพลังอำนาจสูงสุดในโลกต่างมิติ แต่ในโลกมนุษย์พลังอำนาจของมันถูกจำกัดเอาไว้ มันไม่สามารถปรากฏกายบนโลกได้ หากมันทะลุมิติโลกออกมา พลังของมันจะลดลงจนถึงกับสูญสิ้นพลังจนหมด …………………………………………………………………&he....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 724 , 17:15:33 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนียร์ หลายปีที่แล้ว                 เอ็ทผู้ร้อนรนในวัยสิบสองขวบสนิทชิดเชื้อกับเด็กหญิงรุ่นน้องคนหนึ่ง                 เนียร์คือเด็กหญิงคนนั้น เด็กหญิงหน้าใสผมสีขาวโพลนทั้งศีรษะและทั้งตัว บ้านทั้งสองอยู่ติดกัน เด็กทั้งสองจึงสนิทสนมกันมาแต่เด็ก เนียร์มีปัญหาทางยีนส์สี ทำให้ตัวขาวเผือกไปทั้งตัว ด้วยความที่เอ็ทเป็นเด็กนุ่มนิ่มคล้ายเด็กหญิงมาตั้งแต่เกิด และเนียร์นั้นดูแก่เกินวัย เธอพูดจาฉะฉานเกินเด็กว....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 930 , 15:07:53 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่มา   “กฎข้อที่เจ็ด พวกเหนือมนุษย์ซึ่งถูกด้านมืดครอบงำ จะกลายเป็นที่สิงสู่ของปีศาจจากโลกปีศาจ พลังอำนาจนั้นจะทวีคูณมหาศาลและชั่วร้ายเหลือคณานับ” .................................................................................................................................................................   “ฉันเคยประจันหน้ากับมันมาหลายครั้งแล้ว...” เอลโม้ออกไป “....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 655 , 18:29:02 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภูตินรก   ภูตินรกมีหน้าที่อย่างหนึ่งคือพรากจิตของมนุษย์สู่นรก จิตซึ่งทำบาปไว้มากจะเป็นอาหารอันโอชะซึ่งเพิ่มพลังให้กับมัน ความสามารถอย่างหนึ่งของภูตินรกคือการเห็นอายุขัยของมนุษย์ทุกคนบนโลก หากแต่การกินจิตของมนุษย์ซึ่งยังไม่ถึงฆาตจะทำให้มันต้องสูญเสียพลังอำนาจไปอย่างมหาศาล ....................................................................................................................................

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 581 , 18:26:30 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กฏเหนือโลก   เอ็ทผายมือเชิญเอลให้นั่ง เอลจึงลากเก้าอี้ตัวเดิมมานั่งคล่อมและยันแขนเท้ากับผนักพิง ส่วนเอ็ทเดินไปยืนพิงราวบันได           “แล้วที่แกตามฉันมาที่นี่ล่ะ มาได้ยังไง อุตส่าห์มาอยู่ซะไกลจากโรงเรียนแล้วนะ ยังตามมาได้..” เอ็ทยังไม่หายสงสัย           “เรื่องนี้มันเป็นเรื่องฟลุ๊คๆ ตอนที่ตามแกขึ้นรถไฟฟ้าเมื่อสองวันที่แล้ว ฉันเห็นแก แกก็เห็นฉัน แต่ฉันตั้งสมาธิหลอกแกให้แกคิดว่าฉ....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 737 , 13:56:56 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กินจิต   “ไอ้บ้าแกกกกก” เอลร้องลั่น เขาไม่รู้ตัวว่าได้เข้ามาเผชิญหน้ากับมันอย่างใกล้ที่สุดแล้ว เขาอยู่ห่างมันไม่ถึงสิบเมตร “แกกินจิตมนุษย์..อภัยให้ไม่ได้แล้ว....” จู่ๆ เอลก็สำนึกได้ว่าไหนๆ ก็ไหนๆแล้ว ฝากไว้ก่อนเถอะไอ้บ้า... เขาหันหลังวิ่งหนีสุดชีวิต เขารู้สึกว่ามันไม่ได้ตามเขาไป จึงหันไปดูก็พบว่ามันกระโดดข้ามกำแพงเข้าไปในซอยฝั่งตรงข้าม “อ้าว..” เอลรู้สึกโ....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 545 , 13:53:21 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปีศาจตนแรก   แรงปะทะทำให้ร่างชายลึกลับกระเด็นไปปะทะกับรถยนต์อีกคันหนึ่งก่อนจะตกลงไปที่พื้นอย่างแรง “ผลั๊กกกกก” รถยนต์อีกคันเบรคไว้ได้ทัน เสียงเบรคของรถอีกหลายคันดังสนั่นหวั่นไหว เดลเห็นรถยนต์หยุดกันหมดจึงวิ่งไปยังร่างซึ่งแน่นิ่งจมกองเลือดบนถนนนั้น เขาก้มลงจับชีพจรที่ข้อแขนก็พบว่าชีพจรหยุดเต้นไปแล้ว             เอลมองเดลซึ่งยืนอยู่ท่ามกลางความวุ่นวาย คนขับรถต่างพากันลงจากรถ หญิงสาวคนห....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 529 , 13:50:19 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นิมิต   ประมาณสองทุ่มกว่า คืนที่ท้องฟ้ามืดมิดมีฝนตกพรำๆ ในซอยเล็กๆแห่งหนึ่งซอกหลืบอันเร้นลับของนครแห่งแสง เกรนาด้า ความมืดมนผสมเม็ดฝนน่ารำคาญ มีแสงไฟเล็กน้อยจากไฟส่องสว่างข้างทาง ฝนที่ตกหนักมาเมื่อชั่วโมงที่แล้วทำให้พื้นถนนเปียกแฉะไปทั่ว คงไม่มีใครรู้ว่าบริเวณใกล้แหล่งบันเทิงในนีโอทาวน์อันพลุกพล่านด้วยผู้คนจะเปลี่ยวเหมือนป่าช้าเช่นนี้  เสียงฝีเท้าของคนหลายคนดังก้องแต่ไกล ชายในชุดสูทสีดำกำลังไล่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 1049 , 22:50:52 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วายร้ายเผยตัว     “พลังจะดึงดูดพวกเหนือมนุษย์มาพบกัน เพื่อรวมพลังที่แตกต่างเข้าไว้ด้วยกัน.. ..................................................................................................................................................................   บ้านพักสองชั้นสไตล์ยุโรปหลังหนึ่งที่เขตห้านอกโอลด์ทาวน์ บ้านทั้งหลังปิดไฟมืดสนิท ที่ชั้นล่างของตัวบ้านมีแต่แสงสว่างจากจอคอมพิวเตอร์ซึ่....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 613 , 13:16:50 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อะโพโล ไจท์    เย็นวันนั้น เอลขี่มอเตอร์ไซด์ผ่านไปยังถนนสายสี่สิบสี่ที่ผ่านหน้าหอสมุดเฮเว่นวิงค์ เขาหันหน้าไปมองนาฬิกาเรือนโตที่อยู่บนจั่วตึกหอสมุดนั้น มีคนกำลังปีนนั่งร้านซ่อมแซมนาฬิกาอยู่                 แต่เมื่อเขาหันกลับมามองทางก็เห็นชายคนหนึ่งซึ่งยืนอยู่บนทางเท้ากำลังเสียหลักเซถลาตกลงมายังพื้นถนน พริบตานั้นชายร่างท้วมคนหนึ่งกลับยื่นมือมาจับแขนของชายคนนั้นไว้ได้ทันก่อนที่จะตกถนน แต่มอเตอร์ไซด....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 838 , 21:26:13 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอนนา   แอนนาต้องขอตัวออกไปสงบสติอารมณ์ในห้องน้ำ เธอพยายามนึกทบทวนเรื่องทั้งหมด ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ เธอสงสัยอยู่ตลอดเวลาว่า เรื่องเลวร้ายนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไรกัน เธอแน่ใจว่าเอลไม่ได้ชวนเธอเข้าไปทำเรื่องไม่ดีในนั้น หากแต่คนที่พาเอลเข้าไปในนั้นคือเธอนั่นเอง เธอพบว่ากุญแจห้องอยู่ที่กระเป๋าของเธอ เธอไปได้กุญแจห้องนั้นมาได้อย่างไร เธอไม่เข้าใจ..เมื่อนึกทบทวนแล้วทบทวนอีก เธอกลับนึกขึ้นมาได้ว่า วั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 687 , 23:29:11 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แพ้หมดรูป   เสียงของเอลหายไป พลังของมัน.... “ฉันปิดปากแกอยู่ รับรองแกไม่มีทางส่งเสียงออกมาได้หรอก ฮ่ะ ฮ่ะ ฮ่ะฮ่ะฮ่า” ไอ้บ้า แกจะเอายังไง.... เอลไม่เคยคิดเลยว่าจะเจอกับพวกเดียวกันที่ร้ายกาจเช่นนี้ “นี่ไม่ใช่พลังพระเจ้าแล้วจะเรียกว่าอะไรกันล่ะเอล” อย่า.. อย่า... เสียงของเอลติดที่ลำคอเหมือนมีก้อนอะไรอุดปากอยู่ พยายามบีบคออ้าปากก็ไม่มีเสียงออกมา อุ๊บบบบบ.. ไม่ว่าทำอย่าง....

อ่านต่อ

Posted by youandme , ผู้อ่าน : 652 , 15:10:41 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศัตรู   เอลเอามือกุมใบหน้าด้านที่โดนจูบเมื่อครู่ ด้วยความโมโหที่มันกลายเป็นความฝันไปแล้วจริงๆ                 “จูบเดียวทำให้แกเคลิ้มได้ขนาดนี้เชียวรึ ที่จริงฉันน่าจะทำให้มันมากกว่านี้”                 เสียงนั้นกวนอารมณ์เอลมาก                                            “แกเป็นใคร ทำไมทำแบบนี้วะ” เอลแผดเสียงลั่นด้วยความโกรธ “ทำไมเรียกแอนนาว่าแกนะ...หยาบคายจริงๆ&rdquo....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 มีนาคม 2556
Posted by youandme , ผู้อ่าน : 732 , 22:43:03 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศัตรูคนแรก   “พลังอำนาจเหนือมนุษย์จะดึงดูดพลังอำนาจเหนือมนุษย์ทั้งหลายเข้าหากัน เพื่อที่จะรวมพลังอำนาจนั้นให้เป็นหนึ่งเดียวกัน”   “ไม่อยากจะเชื่อ...” เอลร้องลั่นในใจ หัวใจพองโตเพราะคิดว่าที่แอนนาจูบเป็นเพราะชอบเขาแน่ๆ จะเป็นไปได้ยังไงกัน...ให้ตายสิ ไม่มีทางเป็นไปได้ ใจหนึ่งร้องค้านว่าไม่ใช่เรื่องจริง แต่อีกใจก็อยากให้เป็นเรื่องจริง เมื่อสักชั่วโมงที่ผ่านมา เขาจำไม่ได้ว....

อ่านต่อ


/2