• ยังเติร์ก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-02-18
  • จำนวนเรื่อง : 35
  • จำนวนผู้ชม : 41620
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
ยังเติร์ก
แม้ชีพต้องมลาย แต่อุดมการณ์ต้องยังคงอยู่
Permalink : http://www.oknation.net/blog/youngturk
วันอังคาร ที่ 14 สิงหาคม 2555
Posted by ยังเติร์ก , ผู้อ่าน : 697 , 22:52:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นานเหมือนกันนะครับที่ไม่ได้เขียนอะไรลงในนี้เจอพี่มาร์ค หลงเอาคำผมไปอยู่เฟซบุคเสียหมด ยังคิดถึงเพื่อนพี่น้องลุงป้าน้าอาที่นี่ทุกคนนะครับยังเติร์ก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2553
Posted by ยังเติร์ก , ผู้อ่าน : 837 , 18:13:34 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพลิงพาลผลาญใจคน         วอดวายวนใจหม่นไหม้ระรานแล้งน้ำใจ                           เหี้ยมโหดให้ใจวุ่นวายวางเพลิง เพลิงเผาบ้าน        เผาห้างร้านอาคารใหญ่ไหม้สูญสิ้นหมดไป                       ไหม้ทุกใจ ให้ทุกข์ทนวางพาลน่ายกย่อง              ประกาศก้องว่ายอดคนละโลภ โกรธ หลง ปน                   ใจสุขล้นทุกคนไปสร้างเสริมสำนึกตน             ล้างใจหม่นให้สดใสคนไทยมีน้ำใจ                             แบ่ง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤษภาคม 2553
Posted by ยังเติร์ก , ผู้อ่าน : 837 , 21:46:48 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากที่แกนนำ นปช.เข้ามอบตัว เหตุการณ์ในกรุงเทพ และต่างจังหวัด กลับลุกเป็นไฟขึ้นเนื่องจากการเผาบ้านเผาเมืองของกลุ่มผู้ก่อการร้าย สร้างความเสียหายมากมายให้แก่ประเทศชาติซึ่งผมไม่แน่ใจกลับเหมือนกันว่า พวกเขาเหล่านั้น(ผู้ก่อการร้าย) เป็นคนไทยหรือเปล่า?สิ่งที่ผมตั้งประเด็นสงสัยมีอยู่หลายประเด็น กล่าวคือ 1.ทำไมการเผาศาลากลางในหลายจังหวัด จึงกระทำการได้ในเวลาที่ใกล้เคียงกันราวกับนัดกันมา หรือว่าจะมีการนัด....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 เมษายน 2553
Posted by ยังเติร์ก , ผู้อ่าน : 615 , 13:12:18 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไทยเอยเคยรักสมัครสมานเคยร่วมวานคืนสุขชื่นสุขสมมีทุกข์ภัยช่วยกันคลายระทมร่วมสร้างสมความหวังให้ชาติไทยแต่บัดนี้ความสุขนั้นจางหายเมื่อต่างตายสำนึกดีที่มีให้ต่อผู้อื่นต่อสังคมต่อชาติไทยเพื่อจะได้ประโยชน์สุขแก่ตนเพราะเคยได้เคยมีแล้วมันสุขหมดความทุกข์แถมยังไม่ขัดสนทั้งยังได้สบายไม่ดิ้นรนไม่ต้องทนทำงานสราญใจจะเป็นหนี้เป็นสินช่างหัวพ่อเดี๋ยวก็ต่อพักหนี้เกษตรให้ทั้งมีเงินปรนเปรอสบายใจออกรถใหม่มือถือเหมือนได้ฟ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 มิถุนายน 2552
Posted by ยังเติร์ก , ผู้อ่าน : 751 , 22:18:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         สวัสดีน้องพี่ที่โอเค                           สาระเฮฮามีที่เนชั่นที่ห่างเหินห่างหายไปนานวัน                         ไม่ได้เขียนถึงกันบ้างเลยมิใช่เพราะไม่หวนนึกถึง                               ยังคำนึงถึงน้องพี่มิได้เฉยตัวกระผมนี้สบายแลสเบย                            น้องพี่เอยอยู่ดีไหมอย่างไรกันไม่ได้เขียนเพียรบ่อยเพราะคร้านเกียจ             ไม่ได้เจียดเวลามาเสกสรรทั้งเบื่อหน่ายทั้งเมื่อยล....

อ่านต่อ


/7