• Yozii
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-11-03
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 19444
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
ii yo ii
ฉันชื่อ โยษิตา =]
Permalink : http://www.oknation.net/blog/yozii
วันอังคาร ที่ 8 มกราคม 2551
Posted by Yozii , ผู้อ่าน : 1454 , 22:06:08 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รวบรวมเว็บเทิดพระเกียรติ ในหลวงของประชาชนชาวไทยค่ะ      80thbirthdayanniversary  พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80พรรษา  นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯรัฐบาล เปิดเว็บไซต์ งานเฉลิม พระเกียรติ เนื่องใน โอกาส มหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ให้ประชาชน เข้าร่วมลงนาม ถวายพระพร   เว็บของกรมประชาสัมพันธ์ บอก กำหนดการ งานพระราชพิธี มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 80 พรรษา  รัฐบาล คณะมนตรีความมั่นคง แล....

อ่านต่อ

Posted by Yozii , ผู้อ่าน : 665 , 22:02:38 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

25 วิธีการมีความสุขกับสิ่งรอบตัว1. คิดใหม่ใช้ชีวิตราวกับว่าวันนี้เป็นวันสุดท้าย คนที่ป่วยหนักใกล้ตาย จะไม่ปล่อยเวลาให้สายเกินไปอีกแล้ว จะท่องเที่ยวไปในโลกกว้าง หรือติดต่อพบปะเพื่อนฝูง เราทุกคนก็ควรตระหนักว่าอาจไม่มี > "> พรุ่งนี้> "> ก็ได้2. จดบันทึกเขียนเล่าเรื่องถึงสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นกับคุณทุกวัน การจดบันทึกช่วย แก้ปัญหาและขจัดเรื่องไม่ดีที่รกสมองออกไปได้ด้วย3. มองในแง่มุมอื่นบ้างลองคิดว่าคุณอยากใ....

อ่านต่อ

Posted by Yozii , ผู้อ่าน : 550 , 21:56:59 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แม้พระองค์จะทรงเสด็จสู่สรวงสวรรค์แต่ความดีของพระองค์จะอยู่ในใจชาวไทยตลอดไปเนื้อเพลง : แสงหนึ่ง(เพลงเทิดพระเกียรติสมเด็จพระพี่นางฯ)รู้ไหมว่าเราซาบซึ้งใจแค่ไหน และรู้ไหมว่าเรานั้น ปลาบปลื้มเท่าไหร่ ที่ได้มีเธอ เป็นพลังอันสำคัญ เพราะว่าเรานั้นรู้เธอทำเพื่อใคร เหน็ดเหนื่อยแค่ไหน เธอไม่ไหวหวั่น เพื่อที่จะให้เรานั้นได้เดินต่อไปแม้ว่าจะไม่มีใครมองเห็นเธอ แต่ว่าสำหรับเรานั้น... เธอเหมือนดังกับแสง ที่มองไม่เห....

อ่านต่อ

Posted by Yozii , ผู้อ่าน : 921 , 21:42:59 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปเจอคำประพันธ์ ที่ไพเราะเลยเอามาฝากกันค่ะ" หัวใจลูก...หัวใจพ่อ... "มือของลูก จับปากกา มาขีดเขียนเพื่อร่ำเรียน เพียรวิชา ณ เมืองใหญ่มือของพ่อ กลับตราตรำ ทำนาไปจับคันไถ หนักสุดฝืน บนผืนนาเท้าของลูก ที่ก้าวย่าง อย่าเริงรื่นในค่ำคืน เที่ยวบาร์คลับ กลับตีห้าเท้าของพ่อ ย่ำเหยียบโคลน บนผืนนาปักดำกล้า สู้ฟ้าฝน ทนทำกินตาของลูก จ้องดูหนัง ยังโรงใหญ่ตากแอร์เห็น เป็นสบาย ใช้เงินสิ้นตาของพ่อ ยังพร่ามัว กลั้วเศษด....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 6 มกราคม 2551
Posted by Yozii , ผู้อ่าน : 675 , 22:16:35 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ท่านที่เกิดในราศีกุมภ์ หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคมคุณที่เกิดในราศีกุมภ์ เป็นคนที่มีชีวิตแบบแปลกๆ แปลกในเพศ แปลกในอาชีพ แปลกในความคิด แปลกในจิตวิญญาณ คนที่เกิดราศีนี้ ในปี 2551 – 2553 นี้จะมีชีวิตที่มีความรุ่งโรจน์ ...ฟันธงครับ การเรียนในขณะนี้มีจังหวะของดวงชะตาที่มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเรียน ถ้าเกิดคิดสอบหรือศึกษาต่อ จะสมหวังตามที่ปรารถนา แล้วในปีนี้ เป็นป....

อ่านต่อ


/5