*/
  • กนกโบตั๋น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2006-12-14
  • จำนวนเรื่อง : 103
  • จำนวนผู้ชม : 495141
  • จำนวนผู้โหวต : 71
  • ส่ง msg :
  • โหวต 71 คน
วันอาทิตย์ ที่ 30 มีนาคม 2557
Posted by กนกโบตั๋น , ผู้อ่าน : 1384 , 13:22:17 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 สร้างปรากฎการณ์ใหม่อีกครั้งสั่นวงการเพลงไทย MV เพลง ดัมมะชาติ ของวง bodyslam มียอดคนดูเลยหลักล้านไปแล้ว หลังปล่อยลงสู่ยูทูบเพียงแค่ 4 วันเท่านั้น   MV dharmajāti ดัมมะชาติbodyslam อัลบั้ม ≠ dharmajāti ( ดัม-มะ-ชา-ติ )available on iTunes: http://smarturl.it/dharmajatigenie records , Mango Teamhttp://www.bodyslamband.com | http://www.genie-records.comTwitter @bodyslambandInstagram @bod....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 มีนาคม 2557
Posted by กนกโบตั๋น , ผู้อ่าน : 767 , 08:05:07 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๗.๐๔ น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ นายสุเมธ ตันติเวชกุล ประธานกรรมการกิตติมศักดิ์ สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร นำ คณะผู้บริหารสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท กราบบังคมทูลรายงานผลการดำเนินงานของสถาบัน ฯ และรับพระราชทานพระราชดำริเกี่ยวกับการดำเนินงานของสถาบัน ฯ ในโอกาสน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มีนาคม 2557
Posted by กนกโบตั๋น , ผู้อ่าน : 1888 , 21:38:19 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รักษาการรมว.คมนาคม โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว แสดงความเห็นเรื่องเจ้าเป็ดสันติภาพ บอกสงสารเป็ด และหวังให้ จ.อุดรธานี ซ่อมแซมขึ้นใหม่ พร้อมประชดประชัน ถึงความสันติภาพและความสามัคคีในประเทศ โดยมีข้อความระบุว่า เมื่อวาน ได้ยินข่าวว่าเกิดพายุฤดูร้อน ที่จังหวัดอุดรธานี แล้วลมพายุพัดเอาเป็ดสันติภาพที่หนองประจักษ์ลอยขึ้นมาทับรถมอเตอร์ไซค์ไป 20 คัน เห็นข่าวแล้วสงสารเป็ด และเจ้าของรถครับ เม....

อ่านต่อ

Posted by กนกโบตั๋น , ผู้อ่าน : 2165 , 15:41:20 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ดาราสาวชั้นแนวหน้า ภรรยาของเศรษฐีหมื่นล้าน บุญชัย เบญจรงคกุลโพส Instagram ในชื่อ @takbongkod เป็นรูปเช็คเงินฝาก ระบุชื่อ ธนาภา ชีพนุรัตน์ หรือคุณแม่เล็ก เป็นเงินถึง 50 ล้านบาท ตั๊กบอกกลัวแม่ลำบาก "ยามสึกเช่นนี้ เราให้เงินเเม่ใช้ยามที่เเม่ต้องการสิ่งใด กลัวเเม่ลำบากค่ะ เอาไปอีกสักก้อนนะค่ะ อิ อิ รักเเม่ที่สุดเลย" ตั๊ก ระบุ ขอบคุณภาพจาก IG @takbongkod....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มีนาคม 2557
Posted by กนกโบตั๋น , ผู้อ่าน : 1816 , 14:55:57 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

น.ส.ศิริลักษณ์ ผ่องโชค หรือ จอย ดารานักแสดงสาว แนวร่วมเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว มีข้อความว่า เรียนทุกท่านที่ติดตามข่าว "หมั้น" ทราบ.. ไม่มีการหมั้นใดๆ ตามที่เป็นข่าวค่ะ ขณะเดียวกัน นายนิติธร ล้ำเหลือ หรือทนายนกเขา ที่ปรึกษาคปท. ให้สัมภาษณ์ชี้แจงกรณีที่มีข่าวว่าได้หมั้นกับ น.ส.ศิริลักษณ์ ผ่องโชค หรือ จอย ดารานักแสดงสาว ว่า ยังไม่ได้มีการหมั้นตามที่ตกเป็นข่าว....

อ่านต่อ


/2