ประจิ้มประเจ๋อ
"ประจิ้มประเจ๋อ" สะเปะสะเปือยเรื่อยเปื่อยอยู่เรื่อยไป
Permalink : http://www.oknation.net/blog/yuiboc
วันอังคาร ที่ 28 กันยายน 2553
Posted by ประจิ้มประเจ๋อ , ผู้อ่าน : 3512 , 18:07:02 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 16 คน

สวัสดีวันอังคารครับ     วันนี้ทองกบเล่นกับพี่สาวประจิ้มฯเบื่อแล้วขอมาวิ่งเล่นกับพี่ๆใน     OKnation หน่อยนะครับ พี่ประจิ้มประเจ๋อชอบทิ้งทองกบมานั่ง     อยู่หน้าจอoknationบ่อยๆ วันนี้เป็นโอกาสของทองกบแล้ว ฮ่าๆ     หัวเราะแบบพี่ประจิ้มฯเพื่อส่งความสุขให้พี่ๆในOKทุกคนนะครับ         นี่คือเครื่องออกกำลังกายของผมครับพี่ประจิ้มฯซื้อมาให้ผม                   ผมวิ่งลั่นบ้านเลยครับเวลาพี่ประจิ้มฯนอนหลับ    ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 สิงหาคม 2553
Posted by ประจิ้มประเจ๋อ , ผู้อ่าน : 5871 , 17:48:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีแก้โรคขี้เกียจตื่นไปทำงาน(แก้ขี้เกียจแบบฉบับหนังสือREALITY BOY)1.หาแฟนในที่ทำงานจะได้อยากตื่นเช้าๆทุกๆวัน    (แล้วค่อยไปหลับที่ทำงานแทน)2.อย่านอนจะได้ไม่ต้องตื่น...3.ใช้นาฬิกาปลุกเสียงแม่    (รับรองสะดุ้งแน่นอน)4.ลาออกจะได้ไม่ต้องตื่นไปทำงาน    (แก้ที่ต้นเหตุเลย)5.ยืนหลับจะได้ไม่ต้องลุกขึ้นตื่น6.เลือกอาชีพที่นั่งกินนอนกิน    (ขอทานท่านกิน... เราสบายให้คนอื่นเดือดร้อนแทน)7.ทำงานที่ตัวเองรักจะได้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 2553
Posted by ประจิ้มประเจ๋อ , ผู้อ่าน : 1984 , 14:29:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

   (เจ้าทองกบในฉบับปรับปรุงใหม่ คราวนี้โชว์ตัวเจ้าทองกบได้แล้ว เย่เย๊เย่๊!!!)             "ประจิ้มประเจ๋อ" นำเจ้า "ทองกบ" แฮมสเตอร์พันธุ์Roborovski  ตัวน้อย อายุ3เดือนมาแบ่งปันความสุขให้กับพี่พ้องน้องเพื่อนชาวOKทุกๆท่านที่มาเยี่ยมเยือนค่ะ"สวัสดีครับผมชื่อเด็กชายทองกบครับ"                    (ผมเพิ่งเป็นสมาชิกเมื่อคืนนี้เองครับ ผมอยู่ด้วยนะครับ ผมเป็นเด็กโอ่ง ผมนอนโอ่ง และผมฉี่โอ่งครับ) ....

อ่านต่อ


/1