• สิงห์หลบใน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 25
  • จำนวนผู้ชม : 41459
  • ส่ง msg :
  • โหวต 18 คน
สิงห์หลบใน
หลบมาคุยกัน หลบเจ้านาย หลบภรรยา หลบเพื่อนคุยทุกด้านในมุมหลบ * *
Permalink : http://www.oknation.net/blog/yuth
วันอังคาร ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by สิงห์หลบใน , ผู้อ่าน : 434 , 12:53:29 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีผู้ไม่หวังดีได้กระทำการที่เรียกว่าได้เลวทราม ทำการป่วน Blog ของพวกเรา ได้แอบอ้างนำ E-mail ของผู้อื่นไปใช้เพื่อทำการด่าผู้อื่น โดยที่เจ้าของ E-mail นั้นไม่ได้เป็นผู้กระทำ ซึ่งขณะนี้ได้มีคนได้แอบใช้ mail ของผมใช้เพื่อแอบอ้างเพื่อไปด่าผู้อื่น หากท่านใดสงสัยว่าถูกว่าด้วยคำหยาบคายโดยใช้ mail แฝง เข้ามาพูดคุยกับผมได้เพราะตัวผมไม่เคยแอบที่จะทำอะไร ถ้าผู้ใดพบเห็นหรือถูกกระทำจากผู้ไม่หวังดีเหล่านี้ กรุณาแจ้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by สิงห์หลบใน , ผู้อ่าน : 1422 , 18:09:07 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สุดยอดหนังดังระดับโลก ที่ได้รับเกียรติจากบุคคลสำคัญรดับชาติมากมายร่วมแสดงติดตามชมและให้กำลังใจได้ที่ "วิกเมเจอร์ จรัญสนิทวงส์ 69" ฮิฮิฮิ (ดูขำๆอย่างคิดมาก)ฉายวันนี้ฉายแล้วฉายวันนี้coming soonฉายที่เจียงใหม่ราม่า ก๊ะเจ้าcomming soon....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by สิงห์หลบใน , ผู้อ่าน : 1472 , 16:14:54 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กฏแห่งเกรียน      ภาษาไทยวันละคำวันนี้ขอเสนอคำว่า เกรียน หากเปิดหาคำนี้ใน พจนานุกรรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 หน้า 141 จะพบว่าถูกนิยามความหมายไว้ 3 ความหมายด้วยกันดังนี้เกรียน ๑ [เกรียน] ว. สั้นเกือบติดหนังหัว ผิวหนังหรือ พื้นที่ เช่น ผมเกรียน หมาขนเกรียน หญ้าเกรียนเกรียน ๒ [เกรียน] ดู เลี่ยน ๑.เกรียน ๓ [เกรียน] น. แป้งซึ่งนวดด้วยน้ำร้อนแล้วไม่น่ายเป็นเม็ดปนอยู่ เม็ดนั้นเรียกว่า เกรียน; เรียกปลาย....

อ่านต่อ

Posted by สิงห์หลบใน , ผู้อ่าน : 875 , 15:44:14 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 โชว์กลอง วงดุริยางค์ระดับโลก จาก Switzerland Top Secret Drum Corp ที่ช่างพร้อมเพรียงกันดีเหลือเกิน โดยทุกอย่างต้องแม่นยำ และฝึกกันมาอย่างดีเยี่ยม แต่พูดถึงวงดุริยางค์ระดับนักเรียนบ้านเราก็ใช่เล่น ไปคว้าแชมป์โลกมามากมายเป็นประจำเหมือนกันครับโชว์กลอง วงดุริยางค์ระดับโลก จาก Switzerland Top Secret Drum Corp โดยทุกอย่างแสดงกันได้อย่างพร้อมเพียง และฝึกกันมาอย่างดีเยี่ยม ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by สิงห์หลบใน , ผู้อ่าน : 673 , 17:28:23 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจบเกมส์พรีเมียร์ลีกอังกฤษคู่ระหว่าง อาร์เซนอล - วีแกน ด้วยผล ฝ่ายแรกชนะ 2-1 นั้น เห็นได้ว่าลูกตีเสมอ 1-1 ที่ได้มานั้นเป็นลูกที่ล้ำหน้าอย่างชัดเจนและอีกการกระทำที่เห็นได้บ่อยของลูกทีมของ "เจ๊แวง" เมื่อนำคู่ต่อสู้ได้แล้วสิ่งที่พวกเค้าจะทำก็คือการถ่วงเวลา และในเกมนี้พวกเขาก็ได้ใช้มันอีกแล้ว คนแรกก็คือ พี่ห้อย อองรีของเรานี่เองแกล้งกล้มแกล้งเจ็บถ่วงเวลาแบบสุดๆ จนผู้ชมหลายคนบ่นไปตามๆกัน และที่ต้องใช้ค....

อ่านต่อ


/2