• zaiseefa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2010-01-23
  • จำนวนเรื่อง : 277
  • จำนวนผู้ชม : 270581
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
B-Family
ครอบครัวของเรา
Permalink : http://www.oknation.net/blog/zaiseefa
วันศุกร์ ที่ 26 มีนาคม 2553
Posted by zaiseefa , ผู้อ่าน : 1717 , 15:25:22 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงเวลาทิ้งเครื่องสำอางรึยัง เอ่ย (Woman's Story)           คุณสาว ๆ จะสังเกตรู้ได้อย่างไร ว่าเครื่องสำอางแต่ละชนิดของคุณที่ใช้อยู่ ถึงเวลาต้องทิ้งลงถังขยะเสียที เพราะบางครั้งใช้ทุกวันจนลืมไปเลยว่าซื้อมาตอนไหน เอาเป็นว่าถ้าสังเกตเห็นความผิดปกติของเครื่องสำอางดังต่อไปนี้ ก็ให้เตรียมซื้อของใหม่ได้แล้วค่ะ           รองพื้น มีสีออกเหลือง ๆ หรือแยกชั้นตกตะกอน           แป้ง แข....

อ่านต่อ

Posted by zaiseefa , ผู้อ่าน : 2678 , 15:15:07 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แสงแดดหน้าร้อนในบ้านเราเป็นที่ทราบกันดีว่า...แรง!! เรียกได้ว่าใครที่อยู่ใต้ฟ้าเมืองไทยในช่วงอากาศร้อนๆ เช่นนี้ได้ถือว่าอึดกันเลยทีเดียว แต่กิจกรรมหนึ่งที่พลาดไม่ได้ในช่วงนี้คือการไปพักผ่อนเล่นน้ำทะเล ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง ซึ่งหลายคนมักจะนึกถึงครีมกันแดดเป็นตัวช่วยปกป้องผิวพรรณ แต่ก็ยังสับสนว่าจะเลือกใช้ครีมกันแดดอย่างไรที่มีประสิทธิภาพปกป้องผิวได้ ดี เพราะครีมกันแดดต....

อ่านต่อ

Posted by zaiseefa , ผู้อ่าน : 1466 , 12:58:48 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นักวิจัยกำลังพยายามวิจัยโมเลกุลซึ่งเป็นจุดกำเนิดของผมที่ เป็นลอน เพื่อจะช่วยให้รู้วิธีทำให้ผมยืดหรือเป็นลอน และวิธีทำยาเม็ดที่กินแล้วเปลี่ยนสีผมได้...ความงามไม่ใช่เรื่องมอง ดูกันแต่เพียงผิวเผินเท่านั้น  ดูแต่เรื่องการศึกษาเส้นผมเป็นอุทาหรณ์นักวิจัยยังต้องศึกษาลงไปถึงระดับ เซลล์ เพื่อจะหาดูว่าผมบางคนจึงหยิกเป็นลอน แต่บางคนก็ยาวสลวย  เจอว่าสืบเนื่องมาตั้งแต่โมเลกุลในตัววารสารวิช....

อ่านต่อ

Posted by zaiseefa , ผู้อ่าน : 2624 , 11:07:45 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อะไร่เอ่ย เม็ดเล็ก ๆ กลม ๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มักพบในซองขนม หรืออาหารเฉลย “สารดูดความชื่น”ทำไม ? ในซองขนม กระป๋องลูกอมหรือถุงอาหารรับประทานเล่นถึงมี“สารดูดความชื้น” อยู่ในนั้นโดยทั่วไปมักพบ “สารดูดความชื้น” ในหีบห่อสินค้า หรืออาหารประเภทขนมบรรจุห่อสารดูดความชื้นนั้นมีหลายประเภท แต่ที่นิยมให้กันมากคือ “ซิลิก้าเจล” ซึ่งสกัดจากทรายขาวผสมกรดกำ....

อ่านต่อ

Posted by zaiseefa , ผู้อ่าน : 1473 , 10:59:55 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เห็นทีอากาศร้อน ๆ ในซัมเมอร์นี้จะเป็นอุปสรรคขวางการออกกำลังกายกลางแจ้งเข้าเสียแล้ว แต่เพื่อสุขภาพที่ดีใช่ว่าจะหมดทางเลือก ‘มุมสุขภาพ’ ขอแนะนำการยืดเส้น ยืดสาย บริหารกล้ามเนื้อในน้ำ ส่วนหนึ่งของวารีบำบัด ประโยชน์จากการออกกำลังกายในน้ำช่วยลดโอกาสการบาด เจ็บของกล้ามเนื้อ ผู้ปฏิบัติยังสามารถยืดเหยียดกล้ามเนื้อในท่าต่าง ๆ ได้ โดยมีข้อจำกัดน้อยกว่าการออกกำลังกายบนบก เพราะน้ำจะม....

อ่านต่อ


/56