• zerza
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : [email protected]
  • วันที่สร้าง : 2007-10-14
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 41421
  • ส่ง msg :
  • โหวต 269 คน
+++ นานา(ไร้)สาระ BY นายเซ่อซ่า บ้าๆ บอๆ +++
Blog นี้จัดอยู่ในประเภททั่วไปเหมาะสมสำหรับทุกท่านควรแนะนำเพื่อนๆ น้องๆ และผู้ปกครองมาดูด้วยก็ได้ เราไม่ว่ากัน
Permalink : http://www.oknation.net/blog/zerza
วันพุธ ที่ 16 มกราคม 2551
Posted by zerza , ผู้อ่าน : 1370 , 11:56:03 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายวันนี้ผมซมด้วยพิษหวัดแกมบรรจง จนอยากให้จมูกของตัวเองหายสาบสูญไปจากร่างกายอย่างถาวร การหายใจไม่ออกเพราะจมูกติดขัดนั้นเหมือนหยดน้ำที่พยายามไหลออกมาจากท่อประปาที่เกรอะกรังตะกรัน เมื่อเป็นเด็กผมเกลียดหวัดอย่างที่สุด สาปแช่งเชื้อโรคที่ทำให้เกิดอาการน้ำมูกไหล หายใจไม่สะดวก และตั้งคำถามว่า พวกมันเกิดมาทำไม เป็นเพียงตัวไร้ประโยชน์ที่สร้างแต่ความเดือดร้อนต่อมนุษย์ แต่จนโต พระเจ้าเบื้องบนก็ไม่เคยตอบ สุภาษิ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2550
Posted by zerza , ผู้อ่าน : 1366 , 13:18:23 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   วันนี้เรามาหาความสุขกันแบบง่ายๆ มาลองทำกันดูนะ 1. นึกไว้เสมอว่าการโกรธ 1 นาที จะทำให้ความทุกข์อยู่กับเธอ 3 ชั่วโมง  2. ถ้ายิ้มให้กับคนที่อยู่ในกระจก รับรองว่าเค้าต้องยิ้มตอบกลับมาทุกครั้งแน่  3. ลองปลูกต้นไม้เองซักต้น การเติบโตของมันจะบ่งบอกตัวตนของเธอได้  4. หลับตานิ่งๆ ซัก 3 นาที เมื่อรู้สึกว่าอะไรที่อยู่ตรงหน้ามันช่างยากจัง  5. ระหว่างแปรงฟันถ้าฟังเพลงด้วยไปจนจบ จะทำให้ฟันสะอาดขึ้น 2 เท่าแน่ะ  ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤศจิกายน 2550
Posted by zerza , ผู้อ่าน : 1481 , 15:42:22 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนทั่วไปกับเพื่อนแท้เพื่อนทั่วไปไม่เคยเห็นคุณร้องไห้ เพื่อนแท้มีหัวไหล่ไว้คอยซับน้ำตา  เพื่อนทั่วไปจะไม่รู้ชื่อพ่อแม่ของคุณ เพื่อนแท้จะมีเบอร์ของท่านเอาไว้ในสมุดจดโทรศัพท์ของเขา เพื่อนทั่วไปจะถือขวดไวน์ติดมือมางานปาร์ตี้ของคุณเพื่อนแท้จะมาแต่วันเพื่อช่วยเตรียมงาน เพื่อนทั่วไปอยากคุยกับคุณถึงปัญหาของเขา เพื่อนแท้อยากปัดเป่าปัญหาของคุณออกไป เพื่อนทั่วไปจะพิศวงในเรื่องโรแมนติกเก่าๆ เพื่อนแท้สามารถเอ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 พฤศจิกายน 2550
Posted by zerza , ผู้อ่าน : 1294 , 11:07:39 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เวลาไม่มีเงิน . คนแรกที่คิดถึงคือ พ่อและแม่ แต่พอมีเงิน ... คนแรกที่คิดถึงคือแฟนและเพื่อน อยากได้รถ ... คนแรกที่คิดถึงคือ พ่อและแม่ แต่พอมีรถ ... คนแรกที่จะไปรับคือแฟนและเพื่อน ร้านอาหารหรู ๆ บรรยากาศคลาสสิค ... มีไว้สำหรับแฟนและเพื่อน อาหารบนโต๊ะที่บ้าน . มีสำหรับพ่อและแม่ โรงหนัง ห้างสรรพสินค้า ... มีไว้สำหรับแฟนและเพื่อน ทีวี และสวนหน้าบ้าน ... มีไว้สำหรับพ่อและแม่ พ่อและแม่ คิดบัญชีค่าใช้จ่ายก่อน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 พฤศจิกายน 2550
Posted by zerza , ผู้อ่าน : 1313 , 12:38:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชื่อภาษาญี่ปุ่ญของคุณแบบไหนกันลองตรวจดูจิ ????!!???อย่าลืมเลือก เพศ ด้วยหละ ว่า male  หรือ female ชื่อใครออกมาเป็นแบบไหน ก็ มาโพส์บอกกันมั่งนะครับ เช็คได้ทั้ง ชื่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เลยน๊า ส่วนของ นายเซ่อซ่า ออกมาเป็น 長谷川 Hasegawa (long valley river) 一真 Kazuma (one reality)และ zarza ออกมาเป็น 藤原 Fujiwara (wisteria fields) 一真 Kazuma (one....

อ่านต่อ


/2
หลง หลง ลืม ลืม

นึกว่าตั้งค่เป็นกล้องถ่ายรูป ที่ไหนได้ ถ่ายวิดีโอ คิคิ

View All