*/
  • อิศรา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-09-11
  • จำนวนเรื่อง : 429
  • จำนวนผู้ชม : 595593
  • จำนวนผู้โหวต : 122
  • ส่ง msg :
  • โหวต 122 คน
งานไทยเฟส บาด ฮอมบวร์ก ประเทศเยอรมัน 2007

"สง่างามและงดงาม ตามรูปแบบเฉพาะ ศาลาอันสวยงามแห่งนี้ ตั้งเด่นอยู่เบื้องหน้าเรา เหมือนดั่งเทพนิยายจากดินแดนอันห่างไกล สีสันอันสว่างไสวทำให้ดูโดดเด่น จากต้นไม้สีเขียวที่รายรอบ และเมื่อการตกแต่งประดับประ

View All
<< กันยายน 2017 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]


มาที่บ้านใหม่หลังนี้ คุณชอบอะไรภายในบ้านนี้
ท่องเที่ยว
15 คน
มุมสบาย
7 คน
มุมเพลงไทย
42 คน
มุมเพลงสากล
14 คน
เรื่องทั่วๆไป
10 คน

  โหวต 88 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน 2560
Posted by อิศรา , ผู้อ่าน : 990 , 19:08:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

 

1.กรมศิลป์ฝึกซ้อมรวม 13 วงดุริยางค์สากลมหรสพออกพระเมรุเวทีที่ 3 ครั้งแรก 7 ศิลปินอาวุโส วง อ.ส.วันศุกร์ ผู้เคยถวายงานใกล้ชิดเล่นเพลงแรก ทั้ง 1,109 ชีวิตทุ่มเทแสดงครั้งประวัติศาสตร์ มั่นใจงานยิ่งใหญ่อลังการพิเศษกว่าทุกครั้ง ศิริราช-กองทัพเรือจัดงาน “ศิระกรานพระภูบาลนวมินทร์” น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณครบ 1 ปีเสด็จสวรรคต

 

2.อีสานโพลหวังเลือกตั้งภายในเดือน ส.ค.61 หนุนรัฐบาลแห่งชาติโดย 2 พรรคใหญ่และ คสช.จับมือกัน ชี้ผู้นำพรรคเพื่อไทยเหมาะเป็นนายกฯ คนต่อไป เชียร์ “เจ๊หน่อย” นั่งหัวหน้าพรรค ลูกสาวทักษิณโพสต์ไอจี พ่อบอกให้อยู่เพื่อวันนี้ มองข้างหน้า อย่าให้เรื่องการเมืองมาหยุดยั้งชีวิต ย้ำยังกำลังใจดี “หมอวรงค์” ยกหลักอิทัปปัจจยตาเทศนา ถ้าไม่เหิมเกริมทุจริตปล้นชาติจาบจ้วงก็ไม่มีรัฐประหาร “เต้น” ยันร้องฟื้นคดีปี 53 ต้องการยุติธรรรม ขณะที่ กกต.กระทุ้ง คสช.ปลดล็อกการเมืองทันทีหลัง พ.ร.ป.พรรคประกาศใช้

 

3.เม็กซิโกเผชิญแผ่นดินไหวใหญ่ครั้งที่ 2 ในรอบไม่ถึง 2 สัปดาห์ แรงสั่นสะเทือนขนาด 7.1 เขย่าทั่วภาคกลางของประเทศเมื่อบ่ายวันอังคารตามเวลาท้องถิ่น อาคารพังถล่มหลายสิบหลังรวมถึงอาคารเรียนที่ฝังร่างเด็กมากกว่า 20 คน ยอดสังเวยรวมไม่ต่ำกว่า 226 ศพ ประธานาธิบดีเตือนจำนวนอาจเพิ่มสูงขึ้น

 

4.“ประยุทธ์” ยกคณะไปทัวร์แดนแฮมเบอร์เกอร์แน่ต้นเดือน ต.ค. รอสหรัฐปัดกวาดปัญหาที่รุมเร้าช่วงนี้ก่อนกำหนดเวลาแน่ชัด ชี้เป็นธรรมเนียมปกปิดข้อมูล ต้องรอ 10 วันก่อนไปเยือนถึงเผยได้

 

5.สมาคมนักข่าวฯ มีมติเอกฉันท์เห็นชอบให้ตั้งคณะอนุกรรมการแสวงหาข้อเท็จจริงกรณีกระแสข่าวพาดพิงผู้บริหารองค์กรสื่อคุกคามทางเพศ เพื่อให้เกิดความชัดเจนในข้อเท็จจริงของประเด็นที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล องค์กร ตลอดจนแวดวงสื่อสารมวลชนโดยรวม

 

6.ประชาชนที่ตรวจสอบรายชื่อว่าผ่านเกณฑ์ผู้มีรายได้น้อยแล้ว จะสามารถรับบัตรได้ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (21 ก.ย.) และเริ่มใช้ได้จริงวันที่ 1 ต.ค. แต่มี 7 จังหวัดที่กระทรวงการคลังขอเลื่อนแจกบัตรเป็นวันที่ 17 ต.ค. เนื่องจากต้องนำบัตรผ่านกระบวนการทำให้เป็นบัตรแมงมุม

 

7.ผู้นำบังกลาเทศร้องขอให้ประเทศมุสลิมเข้ามาช่วยเหลือและกดดันให้เมียนมารับผู้อพยพชาวโรฮิงญากลับประเทศ หลังเมียนมาเพิกเฉยและวางทุ่นระเบิดตามแนวพรมแดนเพื่อหยุดยั้งชาวโรฮิงญาไม่ให้เดินทางกลับเข้าไปในเมียนมา

 

8.กรมป่าไม้ ใช้แอพพลิเคชันไฮเทค “พิทักษ์ไพร” เปิดยุทธศาสตร์แก้ปัญหาบุกรุกป่า ใช้ภาพถ่ายดาวเทียมความละเอียดสูงส่งข้อมูลผ่านมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบได้ทันภายใน 15 วัน

 

9.บิ๊กป้อมโยนผบ.ทบ.ชี้แจงเลิกใช้เรือเหาะ

“บิ๊กตู่” ไม่มีอารมณ์จ้อสื่อ เรียก ผบ.ทบ.หารือด่วน ระดมสมองประชุมเตรียมการบินเยือนสหรัฐฯ จับเข่าคุย “โดนัลด์ ทรัมป์” “บิ๊กป้อม” ปัดสั่งปลดประจำการเรือเหาะ 350 ล้าน โยนให้ไปถาม “บิ๊กเจี๊ยบ” แจงอีกรอบ เพื่อไทยเย้ยรัฐบาล “ลุงตู่” จัด ครม.สัญจรอยุธยา-สุพรรณบุรีแค่สร้างเรตติ้ง สับไร้ประโยชน์ไม่กระตุ้นเศรษฐกิจช่วยประชาชน “เอม” โผล่โพสต์รำลึก 19 กันยา 11 ปี รัฐประหาร ปลื้มพ่อสอนชีวิตต้องเดินหน้าอย่าหยุดรอการเมือง “วรงค์” เหน็บ “ทักษิณ” อย่าโทษคนอื่น บช.น.เตรียมรับสถานการณ์ 27 ก.ย. วันศาลพิพากษา “ศานิตย์” ฟันธงไร้เงา “ยิ่งลักษณ์” ประเมินกำลังรับมือม็อบเชียร์แค่ 300-400 คน กก.ปฏิรูปตำรวจไม่แยกงานสืบสวนสอบสวน เล็งร่างกฎหมายคุ้มครองความเป็นอิสระของพนักงานสอบสวน “เทพเทือก” ชูตำรวจจังหวัดขึ้นตรงผู้ว่าฯ

 

10.สุเทพ’ หนุนปฏิรูปตำรวจเพื่อประชาชน เสนอการจัดองค์กรใน 2 ระดับคือ ชาติ และ จังหวัด ให้มี ก.ตร.จังหวัดคุม ตร.ต้องจบ ป.ตรี จะขึ้นคุมบริหาร ต้องอบรมต่อ ร.ร. นายร้อย ชงตัดตำรวจป่าไม้ -ตม. พ้น สตช. ชี้คิดตรง “บิ๊กตู่”

 

11.กสม.ส่งหนังสือครม. เสนอทบทวนคำสั่ง หัวหน้า คสช. เพื่อรักษาเจตนารมณ์กฎหมายว่าด้วยการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม และคุ้มครองสิทธิเสรีภาพของเกษตรกรในที่ดิน ส.ป.ก.

 

12.”พระมหาอภิชาติ”สึกแล้ว ตร.พาตัวเข้ากองปราบฯทันที
“พระมหาอภิชาติ” สึกแล้ว โปลิศหิ้วเข้าไปกองปราบฯทันที อ้างเป็นคดีเกี่ยวกับความมั่นคง ขณะที่สมาพันธ์ชาวพุทธแห่งประเทศไทยจี้ให้ปล่อยตัว

 

13.อธิบดีสถ.ฮึ่มล้างบางงาบหัวคิว!ก่อนสอบท้องถิ่น
อธิบดีสถ.ขึงขัง!ล้างบางพวกงาบหัวคิว!ก่อนสอบท้องถิ่น 24 ก.ย.นี้ เผย “สิงห์บุรี – ลพบุรี” โดนแล้ว! เดินหน้าไล่สอบอีกหลายจังหวัด ลั่นพบขรก.เอี่ยวโดนฟันไม่เลี้ยง

 

14.’วัชรพล’ชี้ก.ม.ลูกอาจทำให้7กรรมการป.ป.ช.ตกเก้าอี้
“ประธาน ป.ป.ช.” ยอมรับกฎหมายลูกฉบับใหม่ อาจทำให้ 7 กรรมการตกเก้าอี้ แต่ขึ้นอยู่กับกรรมการสรรหา

 

15.’ม็อบสหกรณ์คลองจั่น’จี้’บิ๊กฉัตร’เร่งช่วยเคลียร์หนี้
“แกนนำม็อบสหกรณ์คลองจั่น”บุกกดดัน“บิ๊กฉัตร”เร่งรัดแผนช่วยเหลือเข้าครม.ภายในเดือนต.ค. ชี้หากล่าช้า ขู่นำผู้เดือดร้อน 2 พันรายมาพบ ด้านรองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เร่งเจรจา ดีเอสไอ ปปง.นำที่ดิน’ศุภชัย’ขายทอดตลาด

 

16.สมชัย”ยันสรรหากกต.ใหม่ไม่กระทบวันเลือกตั้ง
“สมชัย” ยันสรรหากกต.ใหม่ไม่กระทบโรดแม็พเลือกตั้ง ชี้ปัญหากฎหมายลูกกำหนดองค์ประชุม5คนทำกกต.ปัจจุบันลาประชุมไม่ได้ เตรียมหารือเนื้อหาขัดรัฐธรรมนูญหรือไม่25ก.ย.นี้

 

17.ผู้นำอิหร่านป้องข้อตกลงนิวเคลียร์
ประธานาธิบดีอิหร่านกล่าวปกป้องข้อตกลงนิวเคลียร์ในที่ประชุมสมัชชาใหญ่สหประชาชาติ ระบุว่า มีนานาชาติให้การหนุนหลังและไม่ควรที่จะมาถูกทำลายโดยอันธพาลใหม่ที่เพิ่งจะขึ้นมาสู่การเมืองโลก

 

18.แผ่นดินไหวนอกชายฝั่งญี่ปุ่น
เกิดแผ่นดินไหวรุนแรงวัดได้ 6.1 แมกนิจูดนอกชายฝั่งตะวันออกของญี่ปุ่นเมื่อเช้าวันพฤหัสบดี แต่ไม่มีประกาศเตือนภัยเรื่องคลื่นสึนามิ

 

19.ขอบคุณผู้นำสหรัฐย้ำลักพาเด็กหญิงญี่ปุ่น
แม่ของเด็กหญิงชาวญี่ปุ่นที่ถูกเกาหลีเหนือลักพาตัวไป กล่าวขอบคุณผู้นำสหรัฐที่พูดถึงลูกสาวในสุนทรพจน์ในที่ประชุมสมัชชาใหญ่สหประชาชาติ

 

20.เครื่องบินไถลนอกรันเวย์สนามบินมุมไบ
หลายเที่ยวบินต้องเปลี่ยนเส้นทางจากสนามบินเมืองมุมไบประเทศอินเดียหลังเครื่องบินโดยสารของสายการบินสไปซ์เจ็ทแล่นออกนอกรันเวย์และไปติดพื้นโคลนสาเหตุเพราะฝนตกหนัก

 

 

 

สำนักข่าวเจ้าพระยา


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน