*/
  • อิศรา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-09-11
  • จำนวนเรื่อง : 429
  • จำนวนผู้ชม : 594446
  • จำนวนผู้โหวต : 122
  • ส่ง msg :
  • โหวต 122 คน
งานไทยเฟส บาด ฮอมบวร์ก ประเทศเยอรมัน 2007

"สง่างามและงดงาม ตามรูปแบบเฉพาะ ศาลาอันสวยงามแห่งนี้ ตั้งเด่นอยู่เบื้องหน้าเรา เหมือนดั่งเทพนิยายจากดินแดนอันห่างไกล สีสันอันสว่างไสวทำให้ดูโดดเด่น จากต้นไม้สีเขียวที่รายรอบ และเมื่อการตกแต่งประดับประ

View All
<< ธันวาคม 2017 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


มาที่บ้านใหม่หลังนี้ คุณชอบอะไรภายในบ้านนี้
ท่องเที่ยว
15 คน
มุมสบาย
7 คน
มุมเพลงไทย
42 คน
มุมเพลงสากล
14 คน
เรื่องทั่วๆไป
10 คน

  โหวต 88 คน
วันศุกร์ ที่ 22 ธันวาคม 2560
Posted by อิศรา , ผู้อ่าน : 975 , 16:41:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

1.วิษณุ” แย้มให้รอดูคำสั่งหัวหน้า คสช. รู้ชัดปลดล็อกเมื่อไหร่ แจงใช้ ม.44 ยืดกำหนดวันบังคับใช้กฎหมาย “มีชัย” พลิ้วใช้อำนาจพิเศษไวกว่าให้ สนช.แก้ ปธ.กกต.ตอกยาวิเศษแก้ปัญหาไม่ได้หมด “สมชัย” แนะรัฐฟังความให้รอบด้าน อย่าคิดเองเออเอง “อิสสระ” จับไต๋ตัดขาพรรคเก่ามีนัยแฝง ซัด คสช.เล่นตบตานานาชาติ สนช.รุมต้านกฎหมายติดหนวด ป.ป.ช. แฉแหลกถกไม่ถึงชั่วโมงปิดจ๊อบ “มีชัย” ห่วงประชาชนถูกขึงพืด “ศรีสุวรรณ” ขู่ส่งศาล รธน.วินิจฉัย “วิษณุ” เผยได้พิมพ์เขียวปฏิรูปร่างยุทธศาสตร์แล้ว ปฏิทินปีใหม่ “ทักษิณ-ปู” โผล่ลึกลับ “บิ๊กตู่” ลั่นระฆังรถไฟความเร็วสูงจีน เพจดังแฉไม่เลิกโรเล็กซ์เรือนที่ 6 “บิ๊กป้อม” มูลค่า 8 แสน “ไผ่ ดาวดิน” ได้สวมชุดครุยนิติศาสตร์ ทำเนียบระทึกคนงานก่อสร้างตกนั่งร้านขณะซ่อมตึก

 

2.”บิ๊กตู่” เปิดก่อสร้างรถไฟความเร็วสูงไทย-จีน เส้นประวัติศาสตร์สายแรก กทม.-นครราชสีมา ยันเดินหน้าจนถึงหนองคาย เชื่อมทุกภูมิภาคโยงทุกมิติ เล็งใช้เงินกู้ไทยจัดซื้อระบบไฮสปีด 5.4 หมื่นล้าน พร้อมให้บริการปี 66 เคาะราคา 535 บาท วิ่งชั่วโมงครึ่ง

 

3.ยังจบไม่ลง สนช.ลากยาวร่างกฎหมายลูกป.ป.ช. ข้องใจให้อำนาจดักฟัง เป็นอันตรายต่อสิทธิเสรีภาพประชาชน ยกดีเอสไอเปรียบเทียบมีอำนาจล้นฟ้าสุดท้ายกลายเป็นเครื่องมือให้นักการเมืองเล่นงานฝั่งตรงข้าม “มีชัย” ติงหมิ่นเหม่ต่อการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล อาจขัดรัฐธรรมนูญ

 

4.วิษณุ” ย้ำคำสั่งมาตรา 44 ของบิ๊กตู่จะชัดเจนเพื่อทำให้ “พรรคเก่า-ใหม่” เท่าเทียมกัน ให้รอดูว่าขีดเส้นอะไรบ้าง “ศุภชัย” รีบโบ้ยได้ทักท้วงไปแล้วแต่ไม่ฟัง “สมชัย” อัดซ้ำต้องวางตารางให้ดี อย่าเป็นเพียงพิธีกรรม สุดท้ายพรรคเก่าได้เปรียบ “เพื่อไทย” ซัดคลอดเองแก้เอง เชื่อไม่มีข้าทาสแม้วย้ายหนีแน่

 

5.เครือข่ายคนเทพาฯ รวมตัวหน้าที่ว่าการอำเภอฯ จี้ “ประยุทธ์” ใช้ ม.44 เดินหน้าโรงไฟฟ้าถ่านหินภายใน 45 วัน อ้างเป็นมติร่วมกัน เชื่อเกิดประโยชน์ต่อชุมชนในพื้นที่และทั้งประเทศ ซัด “เอ็นจีโอ” ยุติการบิดเบือน ส่วนที่กระบี่รวมตัวกันหน้า อ.เหนือคลอง ให้เร่งรัดหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งก่อสร้างโดยเร็ว ขณะที่กลุ่มต่อต้านแฉขบวนการสร้างภาพหลัง รมว.พลังงานบ่นถอดใจ จับตาชง EHIA โรงไฟฟ้าเทพาเข้าครม.เร็วๆ นี้

 

6.เหตุการณ์เพลิงไหม้อาคารสำนักงานใหญ่ ธ.ไทยพาณิชย์ ที่มีสาเหตุจากสารเคมีในถังดับเพลิงทำงานอัตโนมัติ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 8 คน ซึ่งวันนี้ (21 ธ.ค.) ศาลอาญาพิพากษาจำคุก 2 ปีกรรมการผู้จัดการใหญ่ และกรรมการผู้มีอำนาจของบริษัทผู้รับผิดชอบติดตั้งระบบดับเพลิง

 

7.เกิดอุบัติเหตุรถบัสนักกรีฑาทีมชาติไทยชนท้ายรถบรรทุกพ่วง บนถนนสายเอเชีย ในพื้นที่ ต.หางน้ำสาคร อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ทำให้ พ.อ.หญิง ศศิธร รัตนราศรี อดีตนักวิ่งชื่อดังและโค้ชทีมกรีฑาเสียชีวิต

 

8.อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา คาดพายุไคตั๊กจะเคลื่อนขึ้นฝั่งบริเวณตอนกลางของประเทศมาเลเซีย ทำให้ภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักถึงหนักมาก ส่วนอากาศหนาวพรุ่งนี้จะอุ่นขึ้น และจะกลับมาอากาศเย็นอีกครั้งหลังปีใหม่

 

9.สนช.ผนึกกำลังต้านให้อำนาจ ป.ป.ช.ดักฟังข้อมูล หวดหนักเป็นดาบสองคม สุ่มเสี่ยงละเมิดสิทธิประชาชน หวั่นเป็นเครื่องมือเล่นงานคู่แข่งการเมือง  “วิชา” ห่วงข้อมูลดักฟังถูกนำไปใช้แบล็กเมย์

 

10.วิษณุ” ชี้ออก ม.44 ช่วยทำพรรคการเมืองเสมอภาค แย้มในคำสั่งระบุชัดเจนปลดล็อกเมื่อไหร่ เผยแผนปฏิรูป-ยุทธศาสตร์ เสร็จตามกรอบเวลา

 

11.ผบ.ทอ.ร่วมรับมอบกรวยยาง-กระจกโค้งใช้ด้านการจราจร

ผบ.ทอ.ร่วมเป็นสักขีพยาน บริษัท TAI มอบกรวยยางติดเทปสะท้อนแสงและกระจกโค้ง โดย กรรมการผู้จัดการบริษัทอุตสาหกรรมการบิน จำกัด ให้กับ ผู้บังคับทหารอากาศดอนเมือง เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในด้านการจราจร เขตพื้นที่กองทัพอากาศ.

 

12.นายกฯเปิดสร้างรถไฟความเร็วสูง “กรุงเทพฯ-โคราช”ยันทำ-หนองคาย

นายกฯเปิดก่อสร้างรถไฟความเร็วสูงระยะที่1″กรุงเทพฯ-นครราชสีมา” ยันทำจนสุดเส้นถึงหนองคาย จ้อจีนเอาใจบอก”ธงซิน เซี่ยลี่ ซื่อซื่อ ฉุนหลี่” แปลว่าน้ำหนึ่งใจเดียว

 

13.เดดไลน์7วัน”กฤษฎา”สั่งสอบสต๊อกยางในโกดังรัฐ1.4แสนแห่ง

“กฤษฎา”สั่งเฉียบขาด สอบสต๊อกยางในโกดังรัฐ 1.4 แสนตันทั่วประเทศ ภายใน 7 วัน ต้องได้เห็นปริมาณยางที่มีอยู่จริง ป้องกันการเวียนเทียน ยันไม่ได้รับผลสอบข้อเท็จจริงผู้ว่าฯกยท.สั่งปลัดเรียกสอบเพิ่ม

 

14.มท.เข้มก.ม.ย้ำเดินตามหลัก4ห้าม2ต้องช่วง7วันอันตราย

มท.เล็งใช้กฎหมายเข้มข้นช่วง7วันอันตรายเริ่ม 28ธ.ค.60-3ม.ค.61 สั่งทุกพื้นที่จัดช่องทางพิเศษย้ำเดินตามหลัก 4 ห้าม 2 ต้อง ห้ามเร็ว-ห้ามเมา-ห้ามโทร-ห้ามง่วง ต้องสวมหมวกนิรภัย-ต้องคาดเข็มขัดนิรภัย

 

15.เรือเฟอร์รีล่มนอกฝั่งฟิลิปปินส์

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งดำเนินการช่วยเหลือหลังเรือเฟอร์รีล่มท่ามกลางสภาพอากาศเลวร้ายนอกชายฝั่งประเทศฟิลิปปินส์ รายงานเผยพบผู้เสียชีวิตแล้ว 4 ศพ สูญหายอีก 88 คน แต่ผู้โดยสารราว 100 คนได้รับการช่วยเหลือจนปลอดภัย

 

16.ไฟไหม้”ซาวนา”เกาหลี ตายคากองเพลิง18ศพ-เจ็บเพียบ

มีผู้เสียชีวิต 18 ศพและบาดเจ็บอีก 24 คนจากเหตุเพลิงไหม้อาคารที่ตั้งของศูนย์ออกกำลังกายและห้องซาวนาสาธารณะในเมืองเจชอนทางตอนกลางของเกาหลีใต้

 

17.พบซากเรือดำน้ำลำแรกของออสเตรเลีย

หนึ่งในปริศนาทางทะเลที่เก่าแก่ที่สุดของออสเตรเลียได้รับคำตอบแล้วหลังผ่านไป 103 ปี เมื่อมีการค้นพบซากเรือดำน้ำลำแรกที่หายไปตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 1

 

18.กามฉาวคนดัง’ครองอันดับ1 ข่าวประจำปี’สำนักข่าวเอพี’

ข่าวฉาวของการกระทำอนาจารทางเพศของบุคคลผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงฮอลลีวู้ด นักการเมือง และวงการสื่อมวลชน เป็นข่าวอันดับ 1 ของการสำรวจประจำปีของสำนักข่าวเอพี ส่วนอันดับ 2 โดนัลด์ ทรัมป์ กับการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐเป็นปีแรกหลังได้รับชัยชนะเหนือนางฮิลลารี คลินตัน

 

19.อาร์คตูรัส-ซิกจ์นัส”2แมวสถิติโลก ตายแล้วในกองเพลิง

เจ้าของแมวสถิติโลก 2 ตัวเผยว่า สัตว์เลี้ยงของเขาตายในกองเพลิงหลังไฟไหม้บ้านในเขตชานเมืองดีทรอยต์ สหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนที่แล้ว

 

 

สำนักข่าวเจ้าพระยา


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน