*/
  • อิศรา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-09-11
  • จำนวนเรื่อง : 429
  • จำนวนผู้ชม : 600979
  • จำนวนผู้โหวต : 122
  • ส่ง msg :
  • โหวต 122 คน
งานไทยเฟส บาด ฮอมบวร์ก ประเทศเยอรมัน 2007

"สง่างามและงดงาม ตามรูปแบบเฉพาะ ศาลาอันสวยงามแห่งนี้ ตั้งเด่นอยู่เบื้องหน้าเรา เหมือนดั่งเทพนิยายจากดินแดนอันห่างไกล สีสันอันสว่างไสวทำให้ดูโดดเด่น จากต้นไม้สีเขียวที่รายรอบ และเมื่อการตกแต่งประดับประ

View All
<< มกราคม 2018 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


มาที่บ้านใหม่หลังนี้ คุณชอบอะไรภายในบ้านนี้
ท่องเที่ยว
15 คน
มุมสบาย
7 คน
มุมเพลงไทย
42 คน
มุมเพลงสากล
14 คน
เรื่องทั่วๆไป
10 คน

  โหวต 88 คน
วันอังคาร ที่ 2 มกราคม 2561
Posted by อิศรา , ผู้อ่าน : 1122 , 22:32:49 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน สิงห์นอกระบบ , นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ EA-18G

ญี่ปุ่นเล็งใช้เครื่องบินไอพ่นสงครามอิเล็กทรอนิกส์เพื่อก่อกวนฐานขีปนาวุธให้ขัดข้อง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ EA-18G

เครื่องบินรบอิเลคทรอนิคส์ EA-18G ของโบอิ้ง (ได้รับความอนุเคราะห์จากโบอิ้ง)

 

โตเกียว – ญี่ปุ่นมุ่งมั่นที่จะปรับใช้เครื่องบินสงครามอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งสามารถทำให้ระบบป้องกันอากาศยานและระบบคำสั่งของฝ่ายตรงข้าม ก่อกวนและทำให้ความสามารถในการป้องกันตัวเองและฐานยิงขีปนาวุธของฝ่ายข้าศึกลดลง

ญี่ปุ่นกำลังศึกษาพิจารณาทางเลือกต่างๆ เช่น การใช้เครื่องบินรบ EA-18G “Growler” ของโบอิ้งซึ่ง ซึ่งสามารถส่งคลื่นวิทยุเพื่อรบกวนระบบเรดาร์และการสื่อสาร EA-18G ยังสามารถติดขีปนาวุธต่อต้านเรดาร์อีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ japan ministry of defense

กระทรวงป้องกันประเทศญี่ปุ่นวางแผนที่จะจัดเครื่องบินประเภทนี้ให้เป็นโครงการป้องกันในระยะกลาง หลังจากแผนดังกล่าวจะได้รับการแก้ไขในปลายปี พ.ศ. 2561 โดยมีจะมีการจัดหาเครื่องบินดังกล่าวหลายลำระหว่างปีงบประมาณ 2562 ถึง 2566

ระบบป้องกันทางอิเลคทรอนิกส์สำหรับระยะป้องกันหลายร้อยกิโลเมตร ซึ่งหากจำเป็นญี่ปุ่นสามารถใช้เครื่องบินบินเหนือน่านน้ำสากลนอกชายฝั่งเกาหลีเหนือเพื่อรบกวนฐานขีปนาวุธและอุปกรณ์เรดาร์ได้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ japan ministry of defense

เครื่องบินสงครามอิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าวยังช่วยยกระดับยุทธศาสตร์การต่อต้านการเข้าถึงพื้นที่ ยุทธวิธีต่อต้านดากาศยานและเรือรบของประเทศซึ่งมีวัตถุประสงค์คุกคาม เช่น เพื่อมิให้เครื่องบินและเรือรบจีนสามารถรุกคืบในบริเวณรอบ ๆ เกาะต่าง ๆ ของญี่ปุ่น จีนเองก็มีเครื่องบินสงครามอิเล็กทรอนิกส์ของตนเองภายใต้กองกำลังสนับสนุนยุทธศาสตร์ของกองทัพที่จัดตั้งขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Kongsberg Defence & Aerospace air to surface missile

Naval Strike Missile

ญี่ปุ่นยังมีอาวุธยุทโธปกรณ์อื่น ๆ ที่สามารถนำไปใช้ในการโจมตีฐานเรดาห์และขีปนาวุธของข้าศึกได้ โดยรัฐบาลญี่ปุ่นจะซื้อขีปนาวุธจากอากาศสู่พื้นจากนอร์เวย์ในปีงบประมาณ 2561 สามารถยิงโจมตีเป้าหมายของญี่ปุ่นที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 500 กิโลเมตร และกระทรวงป้องกันประเทศยังได้เริ่มทำการวิจัยในเกี่ยวกับการผลิตขีปนาวุธ (จรวดร่อน) เองอีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Kongsberg Defence & Aerospace air to surface missile

Naval Strike Missile

กระทรวงป้องกันประเทศยังอาจจะทำการยกเครื่องปรับปรุงเรือบรรทุกเฮลิคอปเตอร์ชั้น Izumo เพื่อทำหน้าที่เป็นฐานบินลอยน้ำ เพื่อให้เครื่องบินรบสามารถบินขึ้นและลงจอดได้ ทั้งมีการเสนอให้ซื้อเครื่องบินรบแบบ F-35B เพื่อทำงานร่วมกับเรือที่ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติม ด้วยเครื่องบินรุ่นใหม่นี้สามารถบินจากรันเวย์ที่สั้นกว่าเครื่องบินแบบอื่น ๆ

10 สุดยอดเรือรบที่ทรงพลังและใหญ่ที่สุดในโลก

เรือบรรทุกเฮลิคอปเตอร์ชั้น Izumo

ญี่ปุ่นปฏิเสธว่า การเข้าซื้อยุทโธปกรณ์เหล่านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เกิดความสามารถในการโจมตีเชิงรุกของประเทศโดยคำนึงถึงนโยบายในการป้องกันตัวเองเป็นพิเศษ เจ้าหน้าที่กระทรวงกลาโหมกล่าวว่า อาวุธยุทโธปกรณ์ใหม่นี้มีขึ้นเพื่อปกป้องประเทศญี่ปุ่น

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Itunori Onodera

Itunori Onodera รัฐมนตรีว่าการกระทรวงป้องกันประเทศ ญี่ปุ่น

Itunori Onodera รัฐมนตรีว่าการกระทรวงป้องกันประเทศกล่าวว่า รัฐบาลเชื่อมั่นว่า จะสามารถพึ่งพาสหรัฐฯ ในการโจมตีฐานทัพของข้าศึก และอาวุธยุทโธปกรณ์ที่อาจละเมิดนโยบายป้องกันเฉพาะจะ “ใช้เฉพาะในกรณีป้องกันการเกิดความหายนะขึ้นกับบรรดาพันธมิตรของเรา” แต่ญี่ปุ่นจะจัดหาอาวุธยุทโธปกรณ์ดังกล่าวมากขึ้น เว้นแต่จะได้มีการกำหนดแนวปฏิบัติที่ชัดเจนเพื่อแยกความแตกต่างระหว่างการป้องกันและการรุกราน

ขอบคุณ สำนักข่าว Nikkei,

About blogger

สำนักข่าวเจ้าพระยา


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
นายยั้งคิด วันที่ : 02/01/2018 เวลา : 23.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/political79

ญี่ปุ่นต้องเตรียมรับมือให้เต็มที่ครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน